Chiếc máy lọc nước khiến vợ chồng Đăng Khôi khen "nức nở" có giá gần 20 triệu đồng

KT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, vợ chồng Đăng Khôi không tiếc lời ngợi khen cho chiếc máy lọc nước này vì "chức năng lọc nước tại nguồn siêu sạch lại nhỏ gọn, tinh tế".

Máy lọc nước là một trong những món đồ gia dụng quan trọng mà gia đình nào cũng nên có. Tuy nhiên để chọn một chiếc máy lọc nước trong cả ngàn sản phẩm trên thị trường cũng không phải chuyện đơn giản đâu nhé.

Chẳng thế mà khi tìm được chiếc máy lọc nước chất lượng lại ưng ý thì vợ chồng Đăng Khôi đã phải giới thiệu ngay lập tức đến người hâm mộ của mình.

Cụ thể, trên trang cá nhân của hotmom Thủy Anh chia sẻ chiếc máy lọc nước cho gia đình được cô đánh giá là "nhỏ gọn, tinh tế và siêu hài lòng".

Chiếc máy lọc nước đang được sử dụng tại gia đình Thủy Anh - Đăng Khôi. Ảnh chụp màn hình.

Hotmom Thủy Anh chia sẻ: "Nhà mình ai cũng mê nấu nướng nên trước giờ vẫn ưu tiên ăn uống ở nhà cho hợp vệ sinh mà còn đủ dinh dưỡng nữa. Đợt giãn cách này cũng không ngoại lệ, thậm chí mình còn lưu ý đến sức khỏe gia đình hơn nữa vì tình hình dịch đang căng thẳng quá nên ngày nào cũng cố gắng ăn uống cẩn thận hơn.

Ngoài chuyện ăn uống ra thì còn một yếu tố quan trọng để cơ thể luôn khỏe mạnh nữa đó là uống đủ nước nhất là đang mùa hè và thời tiết thì siêu oi bức thế này. Cá nhân Thủy Anh vẫn luôn cố gắng uống đủ nước mỗi ngày mỗi khi có thể để có làn da đẹp, đặc biệt là mỗi lần tập thể dục là luôn mang theo mình 1 bình nước để uống. Ken và Đăng Anh cũng uống rất nhiều nước vì ở nhà chơi cũng mất năng lượng quá mà!

Nhà mình uống rất nhiều nước nên không dùng nước bình mà chọn máy lọc nước. Máy lọc nước thì mình cũng đã “khoe” nhiều rồi, là máy lọc nước Nano Nature của Tupperware. Mình chọn loại máy này, ngoài chuyện là rất tin tưởng chất lượng của các sản phẩm Tupperware, chính là vì sự gọn gàng khi đặt trong căn bếp gia đình, lọc hiệu quả để uống trực tiếp từ vòi rất tiện và còn an toàn với trẻ con nữa. Mình nghĩ lắp máy lọc nước thay cho nước đóng chai, vừa bảo vệ sức khỏe cho cả nhà mà còn khá là thân thiện với môi trường nữa".

Vợ chồng Đăng Khôi dùng máy lọc nước gì mà khen nức nở đến thế, soi ra là dòng mới toanh của thương hiệu "vạn người mê" này - Ảnh 2.

Chiếc máy lọc nước Nano Nature của Tupperware. Ảnh minh họa.

Vợ chồng Đăng Khôi dùng máy lọc nước gì mà khen nức nở đến thế, soi ra là dòng mới toanh của thương hiệu "vạn người mê" này - Ảnh 3.

Gia đình vợ chồng Đăng Khôi và Thủy Anh đã mua chiếc máy lọc nước Nano Nature của Tupperware này với giá 18,5 triệu đồng. Ảnh minh họa.

Được biết, chiếc máy lọc nước Nano Nature của Tupperware được gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh mua với giá 18,5 triệu đồng, có ưu đãi tặng kèm 1 lõi lọc trị giá 4.350k.

Chiếc máy lọc nước nhà Tupperware này nổi bật với chức năng cung cấp nước sạch đã được loại bỏ hiệu quả vi khuẩn và virus, clo dư, chất ô nhiễm như tạp chất hữu cơ và kim loại nặng. Đồng thời, lõi của máy lọc nước cũng giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe và giúp vị nước ngon hơn.

Chiếc máy sẽ không sử dụng điện, không có nước thải. Kích thước nhỏ gọn là 235x240x465mm và dễ dàng lắp đặt trong gia đình. Ngoài ra, bảng đèn LED thông minh của chiếc máy cũng sẽ báo hiệu tuổi thọ lõi lọc, lõi khoáng cho bạn theo dõi.

Nếu thích sản phẩm máy lọc nước này, bạn cũng có thể mua ngay tại đây.

Ngoài máy lọc nước Nano Nature của Tupperware, bạn cũng có thể tham khảo thêm vài dòng máy lọc nước tại nguồn chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng sau đây. 

Chiếc máy lọc nước khiến vợ chồng Đăng Khôi khen "nức nở" có giá gần 20 triệu/chiếc - Ảnh 5.

Máy lọc nước Toshiba TWP-N1686UV có giá bán 3,7 triệu đồng. Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

 

Chiếc máy lọc nước khiến vợ chồng Đăng Khôi khen "nức nở" có giá gần 20 triệu/chiếc - Ảnh 6.

Máy lọc nước AO Sminh G1 với giá bán là 6,9 triệu đồng. Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

Chiếc máy lọc nước khiến vợ chồng Đăng Khôi khen "nức nở" có giá gần 20 triệu/chiếc - Ảnh 7.

Máy lọc nước Kangaroo Hudrogen điện phân ion kiềm giá 10,9 triệu đồng. Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm