Chia tay Quang Đại, trò cưng của Hồ Ngọc Hà mượn nụ cười che giấu nỗi đau

Người mẫu Quang Đại và học trò của Hồ Ngọc Hà - Gigi Hương Giang có chuyện yêu đương đẫm nước mắt trong MV mới.

Nữ ca sĩ Gigi Hương Giang vừa chính thức trở lại đường đua Vpop cùng MV mới mang tên Khi người con gái cô đơn. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn tái xuất của Gigi Hương Giang sau một năm vắng bóng kể từ MV gần nhất Quay lưng là hai thế giới.

MV "Khi người con gái cô đơn" - Gigi Hương Giang và Quang Đại

Khi người con gái cô đơn được chắp bút bởi Andiez, diễn tả nỗi lòng của một cô gái còn mãi vấn vương tình yêu đã tan vỡ. Ca khúc diễn tả trạng thái tâm lý của một cô gái có bề ngoài mạnh mẽ, kiên cường, trong mắt người khác dường như cô chẳng bao giờ buồn bã hay bi lụy. Một tình yêu đi qua cũng chỉ như gió thoảng, chẳng thể ảnh hưởng đến tâm tư của cô nàng. Nhưng thật tâm đó chỉ là biểu hiện bên ngoài, khi đêm về cô lại một mình với nỗi cô đơn, nhớ nhung những kỷ niệm với người cũ không dứt.

Chia tay Quang Đại, trò cưng của Hồ Ngọc Hà mượn nụ cười che giấu nỗi đau - Ảnh 2.

Chia tay Quang Đại, trò cưng của Hồ Ngọc Hà mượn nụ cười che giấu nỗi đau - Ảnh 3.

Gigi Hương Giang và Quang Đại.

Giọng ca 9X chia sẻ rằng lần đầu nhận bản demo từ Andiez, cô đã vừa nghe vừa khóc vì cảm nhận được nỗi đau chất chứa qua từng câu chữ của bài hát. "Không hiểu sao tôi lại thấy bóng dáng mình đâu đó trong bài hát này, chắc vì tôi cũng đã từng yêu bất chấp, yêu điên cuồng và hy sinh không tiếc thứ gì như thế" - Gigi Hương Giang nói.

Trước đó, Gigi Hương Giang từng chia sẻ về việc được Hồ Ngọc Hà ngỏ ý giúp đỡ về mặt sự nghiệp. Tuy nhiên, cô quyết định từ chối. Một phần vì xa gia đình và lúc ấy vẫn còn trẻ, nhưng nguyên nhân chính lại là do mải yêu. Nghĩ lại bản thân mình vào thời điểm ấy, Gigi Hương Giang cười và nói: "Ngày xưa tôi dại dột lắm, còn cố chấp nữa, nhưng phải yêu rồi mới có nhiều trải nghiệm hơn".

Chia tay Quang Đại, trò cưng của Hồ Ngọc Hà mượn nụ cười che giấu nỗi đau - Ảnh 4.

Chia tay Quang Đại, trò cưng của Hồ Ngọc Hà mượn nụ cười che giấu nỗi đau - Ảnh 5.

Giig Hương Giang.

Có lẽ cũng nhờ những kinh nghiệm yêu đương từng có trước đây mà Gigi Hương Giang nhập vai rất "ngọt". Đặc biệt, cô còn làm tốt ở những phân cảnh thể hiện cảm xúc cô đơn đến tận cùng của nhân vật.

Nói về bạn diễn Quang Đại, Gigi Hương Giang nhận xét anh chàng đẹp trai, có sức hút và rất nam tính. Vì rất ưng ý với chàng 'nam chính' kiêm 'người yêu cũ' trong MV, nên các cảnh quay tình cảm giữa cả hai được thực hiện khá suôn sẻ, hầu như chỉ một lần là xong.

Chia tay Quang Đại, trò cưng của Hồ Ngọc Hà mượn nụ cười che giấu nỗi đau - Ảnh 6.

Chia tay Quang Đại, trò cưng của Hồ Ngọc Hà mượn nụ cười che giấu nỗi đau - Ảnh 7.

Chia tay Quang Đại, trò cưng của Hồ Ngọc Hà mượn nụ cười che giấu nỗi đau - Ảnh 8.

Chia tay Quang Đại, trò cưng của Hồ Ngọc Hà mượn nụ cười che giấu nỗi đau - Ảnh 9.

Chia tay Quang Đại, trò cưng của Hồ Ngọc Hà mượn nụ cười che giấu nỗi đau - Ảnh 10.

Một số hình ảnh khác trong MV.

Ngoài người mẫu Quang Đại, MV Khi người con gái cô đơn còn có sự góp mặt của Osad, Nhật Trường, Alex Dương, Teddy Doox. Tất cả đều là những người bạn của Gigi Hương Giang ngoài đời.

Gigi Hương Giang gây ấn tượng với khán giả kể từ khi tham gia cuộc thi The Voice từ năm 2012 và trở thành thí sinh trong team của HLV Hồ Ngọc Hà. Đến năm 2018, Gigi Hương Giang quyết tâm quay trở lại chương trình, là học trò trong team của nam ca sĩ Lam Trường.

Chia sẻ
Đọc thêm