Chia tay không đòi quà nhưng thanh niên lại thanh lý bộ đồ ngủ của bạn gái để bù "tình phí", còn đích thân làm mẫu để chứng minh độ xịn xò của sản phẩm

"Tôi thanh lý nhanh cho các anh em hoặc chị em. Ai thích đồ sexy thì có thể nhắn tin cho mình để được giá mềm" - chàng trai có tên N.B cho biết.

Sau khi chia tay, người ta thường tìm nhiều cách để lấy lại niềm vui cuộc sống, xua tan đi nỗi buồn cô quạnh. Có người thì nhanh chóng có người yêu mới, có người thì lao vào công việc như thiêu thân, lại có kẻ đi du lịch đó đây cho khuây khỏa.

Nhưng chàng thanh niên có tên N.B trong câu chuyện dưới đây lại rất đặc biệt. Chia tay người yêu, anh thanh lý tất cả món đồ mà bạn gái bỏ quên ở nhà anh để lấy tiền... uống rượu cho bớt buồn.

Chia tay không đòi quà nhưng thanh niên lại thanh lý bộ đồ ngủ của bạn gái để bù "tình phí", còn đích thân làm mẫu để chứng minh độ xịn xò của sản phẩm - Ảnh 1.

Bài đăng của chàng trai thu về 38.000 lượt tương tác sau ít giờ đăng tải.

N.B chia sẻ: "Tôi cãi nhau chia tay người yêu được mấy hôm. Cô ấy có để quên bộ đồ ngủ này ở phòng tôi nên tôi thanh lý lấy tiền uống rượu. Pass nhanh cho anh em hoặc chị em nào thích đồ sexy. Nhắn tin cho mình để có giá mềm.

Cực kích thích nhé. Mình chỉ mặc bộ áo quần kia để làm mẫu thôi".

Kèm theo chia sẻ của chàng trai là hình ảnh bộ đồ ngủ của bạn gái và màn "review sản phẩm" do chính anh thực nghiệm.

Bộ đồ ngủ sexy của người yêu cũ được chàng trai rao bán để lấy tiền uống rượu.

Bộ đồ ngủ N.B thanh lý được thiết kế 2 dây, khoét ngực sâu, quần đùi rộng, màu hồng vỏ đỗ. N.B còn tạo dáng bá đạo để cho thấy bộ đồ này không chỉ sexy mà còn rất thoải mái mỗi khi mặc.

Bài đăng của chàng trai nhanh chóng nhận được nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Ai cũng phải cười ngặt nghẽo trước sự lầy lội của N.B. Chàng trai không ngại "lên sóng" để thanh lý bộ đồ của bạn gái, hòng mong thu hồi được ít "tình phí" để đi uống rượu.

Chưa biết câu chuyện của anh chàng có thật hay không, hay chỉ là cách gây chú ý để bán hàng, nhưng dân mạng phải thừa nhận rằng anh chàng này rất vui tính và hài hước. Nếu đây chỉ là cách để anh bán hàng thì có thể nói chàng trai rất thông minh, quảng cáo sản phẩm ở tầm cao "chất như nước cất"!

Chia sẻ
Đọc thêm