Chia sẻ đầu tiên của Khánh Vân sau khi dừng chân tại Top 21 Miss Universe 2020

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù không chinh phục được ngôi vị cao nhất nhưng Khánh Vân vẫn được nhiều khán giả ủng hộ, và đây là việc đầu tiên mà cô làm sau khi kết thúc Miss Universe 2020.

Sáng 17/5, Chung kết Miss Universe 2020 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Hoa hậu Mexico, Khánh Vân của Việt Nam dừng lại ở top 21 chung cuộc.

Mặc dù không thể đi sâu nhưng Khánh Vân vẫn nhận được rất nhiều tình yêu thương và động viên từ công chúng sau những màn thể hiện ấn tượng xuyên suốt cuộc thi. Và ngay khi kết thúc hành trình tại Miss Universe 2020, Khánh Vân đã có chia sẻ trên fanpage chính thức của mình.

"Vân xin được cảm ơn tất cả! Cảm ơn cả nhà mình rất nhiều", nàng Hậu chia sẻ.

Chia sẻ đầu tiên của Khánh Vân sau khi dừng chân tại Top 21 Miss Universe 2020 - Ảnh 1.

Nhiều sao Việt như Lâm Khánh Chi, diễn viên Kha Ly, Hoàng Châu,... cùng đông đảo cư dân mạng Việt Nam đã gửi lời chúc mừng, động viên và bày tỏ sự tự hào về cô gái này.

Chia sẻ đầu tiên của Khánh Vân sau khi dừng chân tại Top 21 Miss Universe 2020 - Ảnh 2.

Ngay sau đó, Khánh Vân cũng đã livestream chia sẻ cảm xúc. Nàng Hậu người Việt cho biết: "Thực sự bây giờ Vân cảm thấy rất hạnh phúc, rất vui vì những gì đã trải qua. Vân đã cố gắng hết sức và bây giờ không còn gì phải hối tiếc. Thương cả nhà mình lắm".

Bên cạnh đó, CEO Bảo Hoàng cũng cho biết các câu hỏi trong phần thi ứng xử hôm này Khánh Vân đều đã tập rất kỹ từ trước, nếu có cơ hội chắc chắn cô sẽ trả lời rất tốt, chỉ có điều Khánh Vân không thể vào sâu hơn.

Chia sẻ đầu tiên của Khánh Vân sau khi dừng chân tại Top 21 Miss Universe 2020 - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm