Bình chọn nóng trước Chung kết Miss Universe 2020: Khánh Vân liệu có phải là ngôi sao sáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Với nhan sắc, nền tảng học vấn, cùng quá trình gây ấn tượng sau 2 tuần dự thi, các cô gái này được dự đoán sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho vương miện Miss Universe 2020.

Miss Universe 2020 - Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã đi đến chặng đường cuối cùng khi chỉ vài tiếng nữa thôi, đêm Chung kết sẽ chính thức được diễn ra tại Florida, Mỹ.

Ngay lúc này, khán giả quốc tế đang dành rất nhiều sự quan tâm cho cuộc thi sắc đẹp đình đám bậc nhất hành tinh này. Trên các diễn đàn, chuyên trang sắc đẹp liên tục đưa ra những bảng xếp hạng, bảng bình chọn top 21, top 5 và các danh hiệu chung cuộc.

Sau đây là danh sách những người đẹp được gọi tên nhiều nhất, được hy vọng sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020:

Miss Universe 2020: Top thí sinh được gọi tên trong danh sách dự đoán đăng quang, Khánh Vân liệu có cạnh tranh được những đối thủ cực mạnh này? - Ảnh 1.

Miss Universe 2020: Top thí sinh được gọi tên trong danh sách dự đoán đăng quang, Khánh Vân liệu có cạnh tranh được những đối thủ cực mạnh này? - Ảnh 2.

Miss Universe 2020: Top thí sinh được gọi tên trong danh sách dự đoán đăng quang, Khánh Vân liệu có cạnh tranh được những đối thủ cực mạnh này? - Ảnh 3.

Miss Universe 2020: Top thí sinh được gọi tên trong danh sách dự đoán đăng quang, Khánh Vân liệu có cạnh tranh được những đối thủ cực mạnh này? - Ảnh 4.

Miss Universe 2020: Top thí sinh được gọi tên trong danh sách dự đoán đăng quang, Khánh Vân liệu có cạnh tranh được những đối thủ cực mạnh này? - Ảnh 5.

Miss Universe 2020: Top thí sinh được gọi tên trong danh sách dự đoán đăng quang, Khánh Vân liệu có cạnh tranh được những đối thủ cực mạnh này? - Ảnh 6.

Miss Universe 2020: Top thí sinh được gọi tên trong danh sách dự đoán đăng quang, Khánh Vân liệu có cạnh tranh được những đối thủ cực mạnh này? - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm