Chí Thiện lần đầu kể chuyện tình dở dang vì ngại ngùng thời học sinh

Đây là lần đầu tiên Chí Thiện hé lộ về mối tình thời còn đi học. Do bản tính hay ngại ngùng nên ít khi nào anh dám công khai chuyện yêu đương.

Tập 5 của chương trình truyền hình Lời chưa nói vừa lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Minh Xù - Chí Thiện. Hai khách mời đã có màn tung hứng cực kỳ hài hước với MC Đại Nghĩa trên sân khấu.

Chí Thiện lần đầu kể chuyện tình dở dang vì ngại ngùng thời học sinh - Ảnh 1.

Chí Thiện - Minh Xù.

Câu chuyện chính đầu tiên của tập 5 đến từ Vương Thiên Phúc, một bạn trẻ đam mê ca hát và nhảy múa. Cậu cùng các bạn gửi đến chương trình màn hát kết hợp nhảy múa đương đại và diễn xuất cực kỳ hài hước, thú vị. Nhân dịp này, "phi công trẻ" cũng bày tỏ tình cảm với Khương Vy - người bạn cùng tuổi được cậu gọi thân thương là "chị Hai", đã quan tâm, chăm sóc cậu suốt 18 năm qua.

Khương Vy cũng tỏ ra cực kỳ xúc động: "Tôi là con một nên thích có em, thích được gọi bằng chị. Tới giây phút Phúc diễn nãy giờ, tôi mới hiểu guồng quay của công việc khiến tôi quên mất tình bạn bấy lâu nay. Phúc là người giàu tình cảm, hơi trẻ trâu, dễ khóc. So với Phúc, tôi mạnh mẽ hơn nhưng do hôm nay có nhiều kỷ niệm trở về nên tôi rất xúc động".

Chí Thiện lần đầu kể chuyện tình dở dang vì ngại ngùng thời học sinh - Ảnh 2.

Thiên Phúc - Khương Vy và MC Đại Nghĩa.

Đồng cảm với Thiên Phúc - Khương Vy, Chí Thiện xúc động cho biết: "Hồi xưa tôi cũng hệt như vậy. Hồi còn đi học, tôi nhát lắm. Thích một bạn nữ nhưng không dám thổ lộ. Ngồi sau lưng chỉ dám hát cho cô ấy nghe, tặng đồ ăn, nhưng cô ấy không quan tâm. Phải chi lúc đó tôi có cơ hội được thổ lộ". Bên cạnh đó, Chí Thiện cũng tiết lộ đây là lần đầu tiên anh hé lộ về mối tình thời còn đi học. Do bản tính hay ngại ngùng nên ít khi nào Chí Thiện dám công khai chuyện yêu đương.

Ngay trên sân khấu, Thiên Phúc ngại ngùng gửi tặng Khương Vy một lá thư tay với nhiều tâm sự, để cô có thể gửi câu trả lời của mình sau màn tỏ tình đến địa chỉ ghi sẵn. Tuy nhiên, MC Đại Nghĩa lại động viên anh trực tiếp thổ lộ với "chị Hai".

Chí Thiện lần đầu kể chuyện tình dở dang vì ngại ngùng thời học sinh - Ảnh 3.

Chí Thiện lần đầu kể chuyện tình dở dang vì ngại ngùng thời học sinh - Ảnh 4.

Thiên Phúc - Khương Vy gây thích thú khi bày tỏ tình cảm trên sân khấu.

"Hai thấy trên sân khấu lúc nãy em có màn đánh nhau không? Lúc em biết Hai quen Khoa, em không hề thoải mái chút nào. Em muốn em là người đó mới đúng. Nhưng lúc nào Hai cũng đúng, nên em chỉ muốn Hai hạnh phúc, vậy là được. Em chỉ muốn hỏi Hai một câu: Có khi nào trong suốt 18 năm, em có cơ hội không?". Khương Vy cũng không kém phần bối rối và hẹn sẽ trả lời lại sau 3 ngày qua đường bưu điện. Thiên Phúc cũng trả lời đầy tình cảm: "Em đợi được, đã đợi 18 năm rồi mà", khiến cả trường quay hò reo cổ vũ.

Sự xuất hiện của hai bé Khả Hân và A Pù trong trang phục cực kỳ đáng yêu trên sân khấu khiến nhiều khán giả cực kỳ hào hứng. Hai bé đã cùng nhau mang đến tiểu phẩm và màn nhảy múa vô cùng giải trí. Vẻ ngoài mũm mĩm và sự dễ thương của hai bé khiến các khán giả và khách mời trầm trồ.

Trên sân khấu, hai bé lần lượt dành lời cảm ơn đến những người thân nhất của cậu, bao gồm cả chú cún cưng của mình. A Pù cảm ơn bà và mẹ đã chăm sóc mình từ khi còn trong bụng mẹ đến khi tập đi. Cậu hào hứng kể lại kỷ niệm bà ngoại vấp té khi đỡ mình, khiến cả trường quay xúc động vì tình cảm của hai bà cháu.

Chí Thiện lần đầu kể chuyện tình dở dang vì ngại ngùng thời học sinh - Ảnh 5.

Chí Thiện lần đầu kể chuyện tình dở dang vì ngại ngùng thời học sinh - Ảnh 6.

Đại Nghĩa và các bé A Pù - Khả Hân.

Bà ngoại của A Pù cũng cho biết cháu trai có năng khiếu và đam mê nghệ thuật từ bé. Sau khi đi diễn về, cậu bé thường diễn lại cho bà xem, đem lại những giây phút thoải mái cho đấng sinh thành.

Chí Thiện lần đầu kể chuyện tình dở dang vì ngại ngùng thời học sinh - Ảnh 7.

Về phần mình, bé Khả Hân cũng có những lời nhắn gửi với ba mẹ thật dễ thương: "Con mong mẹ để con muốn ăn bao nhiêu thì ăn, không bắt con ăn". Hai bé cũng có những màn giao lưu trên sân khấu cực kỳ dễ thương, mang lại những giây phút sảng khoái cho khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm