Sau "Ngày ấy mình đã yêu", Chí Thiện xúc động bày tỏ nỗi lòng của người đến sau

Chí Thiện cho biết, ca khúc mới vừa ra mắt là nỗi lòng của người đến sau trong tình yêu. Những cảm xúc vấn vương, da diết luôn dằn vặt nam ca sĩ khi anh thể hiện bài hát của mình.

Sau Ngày ấy mình đã yêu, Chí Thiện xúc động bày tỏ nỗi lòng của người đến sau  - Ảnh 1.

Sau thành công của bộ phim truyền hình "Ngày ấy mình đã yêu", Chí Thiện đã trở lại làng nhạc Việt với sở trường ballad. Ca khúc mới mà anh chàng vừa tung ra có tên "Hạt mưa trên vai em" do Nhất Trung sáng tác.

Sau Ngày ấy mình đã yêu, Chí Thiện xúc động bày tỏ nỗi lòng của người đến sau  - Ảnh 2.

Chí Thiện cho biết, ca khúc lần này là nỗi lòng của người đến sau trong tình yêu. Những cảm xúc vấn vương, da diết luôn dằn vặt nam ca sĩ khi anh thể hiện bài hát của mình.

Sau Ngày ấy mình đã yêu, Chí Thiện xúc động bày tỏ nỗi lòng của người đến sau  - Ảnh 3.

Được biết, Chí Thiện đã chờ đợi 3 năm mới được hát ca khúc này vì đó không chỉ là bài hát, mà còn là những kỉ niệm có thật của nhạc sĩ Nhất Trung.

Sau Ngày ấy mình đã yêu, Chí Thiện xúc động bày tỏ nỗi lòng của người đến sau  - Ảnh 4.

"Tôi trân trọng từng cảm xúc trong bài hát. Khi làm ra bất cứ sản phẩm nào, tôi cũng quan trọng việc có mang đến cho khán giả sự chỉn chu, kỹ lưỡng hay không. Hoạt động nghệ thuật nhiều năm nay, điều tôi rút ra cho mình là phải cố gắng không ngừng nghỉ để khán giả luôn cảm thấy sự tươi mới ở bản thân mình" - Chí Thiện chia sẻ.

Sau Ngày ấy mình đã yêu, Chí Thiện xúc động bày tỏ nỗi lòng của người đến sau  - Ảnh 5.

Chí Thiện được biết đến như một trong những nam ca sĩ có "hành tung bí ẩn" nhất trong showbiz Việt, bởi ít khi nào khán giả thấy Chí Thiện cởi mở về cuộc sống riêng tư trước truyền thông.

Sau Ngày ấy mình đã yêu, Chí Thiện xúc động bày tỏ nỗi lòng của người đến sau  - Ảnh 6.

Có điều này, vì Chí Thiện thừa nhận anh không giỏi nói chuyện, lại thường hay mắc cỡ, ngượng ngùng mỗi khi được hỏi về những vấn đề riêng tư. Chí Thiện cho biết anh luôn cố gắng giữ cho cuộc sống của mình sự bình yên, vui vẻ dù có đang hoạt động trong showbiz đi nữa.

Sau Ngày ấy mình đã yêu, Chí Thiện xúc động bày tỏ nỗi lòng của người đến sau  - Ảnh 7.

Nói về công việc, Chí Thiện từng chia sẻ: "Không có việc gì là đơn giản, nhất là khi đây là hoạt động nghệ thuật được nhiều người yêu mến. Tất cả những nghệ sĩ đến giờ này được công chúng nhớ tên đều đã đổ ra rất nhiều công sức và đầu tư".

Sau Ngày ấy mình đã yêu, Chí Thiện xúc động bày tỏ nỗi lòng của người đến sau  - Ảnh 8.

"Tuy nhiên tiền không bao giờ là giải pháp, để có vị trí trong lòng công chúng, tôi đã phải lao động thật sự cả về chuyên môn lẫn chịu gò mình để trở thành một nghệ sĩ nghiêm túc, coi trọng nghề nghiệp" - Chí Thiện nói thêm.

Chí Thiện bất ngờ tung ca khúc "Hạt mưa trên vai em"

Chia sẻ
Đọc thêm