Chỉ "thả tim" vào ảnh chiếc bàn học rao bán trên mạng, ít ngày sau cô gái bất ngờ khi nhận được điều đặc biệt từ bố

Hãy yêu thương bố thật nhiều khi còn có thể, vì chúng ta chỉ có một người bố trong cuộc đời này! Vì con, bố có thể làm tất cả, kể cả những điều mà ta ít khi nghĩ tới.

Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc đến bố, người ta luôn ví công lao của người tựa non cao, biển rộng - những thứ vĩ đại nhưng rất đỗi âm thầm.

Bố trong ấn tượng của hầu hết chúng ta có phải là người đàn ông ít nói nhưng tình cảm, nghiêm khắc nhưng lại bao dung? Vậy nên triết gia Cicero từng nói: "Trên Trái Đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha cho con mình".

Mới đây, tâm sự của cô con gái hạnh phúc khi được khoe bố mình trên mạng xã hội đã khiến nhiều người vui lây, thậm chí rưng rưng xúc động.

Quả thật, bố mẹ luôn là người thương ta nhất, dù cách thể hiện của họ là khác nhau. 

Cô gái hào hứng khoe: "Món quà vô giá đến từ bố!

Chỉ "thả tim" vào ảnh chiếc bàn học rao bán trên mạng, ít ngày sau cô gái bất ngờ khi nhận được điều đặc biệt từ bố - Ảnh 1.

Dòng tâm sự của cô con gái khoe bố mình khiến dân mạng vô cùng thích thú. Ảnh chụp màn hình

Bố mình là một người rất hay mày mò và tỉ mỉ. Và đây là một trong những "tác phẩm" của bố mình. Bố hiện nay đã ngấp nghé 60 đến nơi và sức sáng tạo của cụ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong khi đó con gái cụ, ngoài "ăn tàn phá hoại" và mè nheo cụ dù đã 30 và có một thằng cu 2 tuổi thì vẫn chưa làm cho cụ ra cái gì.

Mình làm dịch thuật nên ngồi máy tính nhiều. Hôm vừa rồi lặng lẽ thả tim vào cái ảnh cái bàn 900 nghìn, cụ lần ra được, lặng lẽ down ảnh về và làm cho mình cái bàn lung linh này. Món quà vô giá nhưng lại tạo ra nhiều giá trị thặng dư.

Mình biết bố sẽ chẳng đọc được đâu nhưng mình thích viết, để có thể khoe với cả thế giới rằng bố mình là người tuyệt đến như thế nào!".

Chỉ "thả tim" vào ảnh chiếc bàn học rao bán trên mạng, ít ngày sau cô gái bất ngờ khi nhận được điều đặc biệt từ bố - Ảnh 2.

Chiếc bàn làm việc mà người bố tự tay đóng tặng con gái

Sau khi đăng tải, dòng tâm sự này đã được sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng mạng. Quả thật, đối với bất kì đứa con nào, khi nhận được món quà từ bố mẹ, dù bé cho đến khi trưởng thành cũng đều muốn hét lên sung sướng. Thế nhưng, món quà này của bố còn bất ngờ hơn cả, bởi chẳng phải món đồ được mua từ hàng quán, cũng chẳng phải món đồ mà con gái yêu cầu. Nó được tặng con bằng tất cả sự chu đáo của bố, bằng tình yêu thương khi tự tay bố tỉ mỉ làm cho con. Đó mới là thứ đắt giá nhất!


Bên cạnh những lời xuýt xoa từ dân mạng, rất nhiều bạn trẻ cũng tranh thủ khoe người bố tuyệt vời của mình. 


Thật may mắn và hạnh phúc khi trong quá trình trưởng thành của chúng ta - những đứa con luôn có hình bóng của bố mẹ. Trong mắt bố mẹ, con cái dù lớn vẫn mãi mãi là đứa trẻ bé bỏng, cần sự lo lắng, chở che. Dù cuộc sống có khó khăn, chắc chắn bố mẹ sẽ luôn ở đó, là điểm tựa vững chắc nhất của mỗi đứa con cho đến suốt cuộc đời....

Chia sẻ
Đọc thêm