Chỉ sau 3 tháng thành đại boss quốc dân, chú chó Nguyễn Văn Dúi khiến dân mạng bất ngờ với màn "dậy thì" có vẻ không mấy thành công

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nổi tiếng từ lúc mới 3 tháng tuổi, đến bây giờ thì fan ruột cũng giật mình không nhận ra Dúi vì càng lớn trông đại boss càng khác lạ so với vẻ cute ngày bé.

Mặc dù là tân binh nhỏ tuổi nhất làng "boss thần tượng" trên MXH Việt, song Nguyễn Văn Dúi - chú chó mắt lé chân lùn quê miền núi phía Bắc lại sở hữu số lượng fan hâm mộ đứng số 1 hiện tại, được cả fan quốc tế yêu thích vô cùng. Ngày mới ra mắt cộng đồng mạng, Dúi mới 3 tháng tuổi, vẫn còn bé lũn chũn với đặc điểm nhận dạng là đôi chân sọc trắng như đi tất khiến fan hâm mộ cười lăn.

Chỉ sau 3 tháng thành đại boss quốc dân, chú chó Nguyễn Văn Dúi khiến dân mạng bất ngờ khi "dậy thì" có vẻ sai sai - Ảnh 1.

Thấm thoắt Dúi đã 6 tháng tuổi, thanh niên trai tráng hơn hẳn ngày xưa. Mặc dù hàng trăm nghìn fan hâm mộ theo dõi Dúi mỗi ngày trên fanpage riêng của "đại boss quốc dân", nhưng so sánh ảnh ngày bé với thời điểm "dậy thì" hiện tại, ai cũng ngỡ ngàng khi Dúi thay đổi khá nhiều chỉ sau 3 tháng.

Dúi của ngày hôm qua và hôm nay.

Các fan hâm mộ khá tiếc nuối vì Dúi không còn vẻ ngắn ngủn hài hước như xưa nữa, chân dài hơn, mõm dài hơn, thân hình gầy đi, và đôi tai cụp xinh xắn đã dựng đứng lên trông thật lạ. Ai rồi cũng sẽ khác phải không, nhưng may là đôi mắt lé của Dúi vẫn còn nguyên, nụ cười vẫn cute "đốn tim" tất cả mọi người, 2 chân trước vẫn "xỏ tất trắng" và cái tính ngáo ngơ phá phách hay đi "cà khịa" hàng xóm cũng không bớt đi tí nào!

Dúi ngây thơ trong sáng hồi "trẻ trâu", cái gì cũng một mẩu ngộ nghĩnh.

Giờ Dúi "dậy thì" rồi nhưng tính cách thì còn nguyên xi.

Đại boss quốc dân Dúi bây giờ trông oai phong lẫm liệt" hơn hẳn phải không các sen?


Chia sẻ
Đọc thêm