Rộ trào lưu cosplay lại phong cách dân chơi, rich kid của mẹ hồi trẻ, lên đồ xong mới thấy thời trang là một sự lặp lại của... quá khứ

Diện lên người những trang phục từ 20-30 năm trước để làm bản sao của mẹ, không ngờ thời trang những năm tháng đó vẫn vô cùng phù hợp với giới trẻ bây giờ.

Những cô gái lục lại bộ trang phục hàng chục năm trước của mẹ để bắt chước, rồi sau đó mới thấy thời trang là một sự lặp lại của những thứ đã cũ - Ảnh 1.

Cô gái diện bộ đồ tắm cosplay lại hình ảnh của mẹ hồi còn trẻ.

Ngày của Mẹ (10/5) vừa mới qua cũng là dịp nhiều người bày tỏ lòng yêu thương, biết ơn đến đấng sinh thành, trên mạng xã hội nhiều trào lưu xoay quanh chủ để này cũng được thực hiện, một trong số đó là trào lưu con gái cosplay mẹ ngày trẻ đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Chỉ cần tìm kiếm hashtag #happymotherday trên mạng xã hội có thể thấy khá nhiều cô gái cosplay lại hình ảnh của mẹ mình, đầu tư hay tìm lại những trang phục từ thế kỷ trước nhưng khi diện lên người vẫn khá thời trang, nhiều người thể hiện thành công đến nỗi nhìn chẳng nhận ra 2 thế hệ vì quá giống nhau.

Những cô gái lục lại bộ trang phục hàng chục năm trước của mẹ để bắt chước, rồi sau đó mới thấy thời trang là một sự lặp lại của những thứ đã cũ - Ảnh 2.

Kính râm, trang sức, áo crop top... ai mà nghĩ từ những năm 90 mẹ của cô gái này đã có phong cách thời trang đến bây giờ vẫn chưa bao giờ hết "nóng".

Những cô gái lục lại bộ trang phục hàng chục năm trước của mẹ để bắt chước, rồi sau đó mới thấy thời trang là một sự lặp lại của những thứ đã cũ - Ảnh 3.

Những cô gái lục lại bộ trang phục hàng chục năm trước của mẹ để bắt chước, rồi sau đó mới thấy thời trang là một sự lặp lại của những thứ đã cũ - Ảnh 4.

Những cô gái lục lại bộ trang phục hàng chục năm trước của mẹ để bắt chước, rồi sau đó mới thấy thời trang là một sự lặp lại của những thứ đã cũ - Ảnh 5.

Nhìn hình ảnh này mới thấy cô con gái là bản sao hoàn hảo của mẹ.

Những cô gái lục lại bộ trang phục hàng chục năm trước của mẹ để bắt chước, rồi sau đó mới thấy thời trang là một sự lặp lại của những thứ đã cũ - Ảnh 6.

Cosplay lại phong cách "dân chơi " của mẹ, có thể thấy thời trang là sự lặp lại về ý tưởng.

Những cô gái lục lại bộ trang phục hàng chục năm trước của mẹ để bắt chước, rồi sau đó mới thấy thời trang là một sự lặp lại của những thứ đã cũ - Ảnh 7.

Những cô gái lục lại bộ trang phục hàng chục năm trước của mẹ để bắt chước, rồi sau đó mới thấy thời trang là một sự lặp lại của những thứ đã cũ - Ảnh 8.

Những cô gái lục lại bộ trang phục hàng chục năm trước của mẹ để bắt chước, rồi sau đó mới thấy thời trang là một sự lặp lại của những thứ đã cũ - Ảnh 9.

Nếu không nhìn vào chất lượng hình ảnh được chụp trong 2 thời kỳ khác nhau, thật khó để biết đâu là hiện tại và đâu là khoảnh khắc của 20-30 năm về trước.

Chia sẻ
Đọc thêm