Thanh Hằng đăng ảnh mặc áo ngủ, ôm eo Chi Pu trong tư thế nhạy cảm rồi chia sẻ đầy ẩn ý

Bức ảnh Thanh Hằng ôm eo Chi Pu trong căn phòng màu đỏ khiến khán giả không khỏi giật mình.

Ekip sản xuất phim điện ảnh Chị chị em em vừa tung ra poster mới với cảnh khá nhạy cảm của Thanh HằngChi Pu. Trong bức ảnh này, Thanh Hằng mặc áo ngủ đỏ, Chi Pu mặc áo ngủ trắng. Điều đáng nói là cả 2 cô nàng đều bịt mắt và Chi Pu thì ngồi hẳn lên người Thanh Hằng với tư thế khá nhạy cảm.

Trên Facebook cá nhân, chính Thanh Hằng cũng đăng lại bức ảnh kèm theo chia sẻ ẩn ý: "Yêu là mù quáng. Yêu ai và ai yêu? Hãy xem và đừng đoán. Đoán sẽ loạn".

Thanh Hằng đăng ảnh mặc áo ngủ, ôm eo Chi Pu trong tư thế nhạy cảm rồi chia sẻ đầy ẩn ý  - Ảnh 1.

Tấm ảnh gây choáng của Thanh Hằng - Chi Pu.

Ngoài bức ảnh gây sốc trên, nhà sản xuất còn tung hẳn trailer với toàn cảnh nóng ở mức độ 18+. Trailer đã phần nào trả lời cho câu hỏi: "Chi Pu sẽ trở thành con giáp thứ 13 xen giữa chuyện tình của Thanh Hằng và Lãnh Thanh, giành giật chồng với chị Thanh Hằng? Hay đây sẽ là một bộ phim tình cảm nữ - nữ của Thanh Hằng và Chi Pu?".

Trailer phim Chị chị em em: Chi Pu lộ cảnh nóng với Thanh Hằng và Lãnh Thanh.

Thanh Hằng đăng ảnh mặc áo ngủ, ôm eo Chi Pu trong tư thế nhạy cảm rồi chia sẻ đầy ẩn ý  - Ảnh 3.

Thanh Hằng.

Thanh Hằng đăng ảnh mặc áo ngủ, ôm eo Chi Pu trong tư thế nhạy cảm rồi chia sẻ đầy ẩn ý  - Ảnh 4.

Chi Pu.

Thanh Hằng đăng ảnh mặc áo ngủ, ôm eo Chi Pu trong tư thế nhạy cảm rồi chia sẻ đầy ẩn ý  - Ảnh 5.

Lãnh Thanh.

Mọi đồn đoán về chuyện tình tay ba giữa Thanh Hằng – Chi Pu và Lãnh Thanh đều đúng nhưng chưa đủ: Chi Pu có cảnh nóng và cả cảnh bạo lực với người chị Thanh Hằng lẫn chồng chị - Lãnh Thanh.

Trailer mở đầu với cảnh quay tình cảm giữa Lãnh Thanh và Thanh Hằng khi cả hai hứa sẽ không bao giờ giữ bí mật với nhau. Nhưng cặp đôi sớm ngầm rạn nứt sau sự xuất hiện của Chi Pu. Trớ trêu thay, không phải một mình Lãnh Thanh hay Thanh Hằng, cả hai đều giấu giếm bí mật của riêng mình vì Chi Pu.

Không quá lời khi tin rằng Chi Pu có thể trở thành con giáp thứ 13 đáng gờm nhất màn ảnh rộng Việt Nam. "Đó là một nhân vật để lại cho tôi rất nhiều cảm xúc. Tôi vừa thương, vừa giận cô ấy. Nhân vật của tôi là một đứa trẻ thiếu thốn tình cảm và khao khát một gia đình. Nhưng cô ấy lại phá hoại gia đình người khác với cú đòn đánh vào cả hai người. Đây chắc chắn là nhân vật "con giáp thứ 13" đặc biệt nhất đối với tôi" - Chi Pu chia sẻ về vai diễn của mình.

Thanh Hằng đăng ảnh mặc áo ngủ, ôm eo Chi Pu trong tư thế nhạy cảm rồi chia sẻ đầy ẩn ý  - Ảnh 6.

Thanh Hằng đăng ảnh mặc áo ngủ, ôm eo Chi Pu trong tư thế nhạy cảm rồi chia sẻ đầy ẩn ý  - Ảnh 7.

Thanh Hằng đăng ảnh mặc áo ngủ, ôm eo Chi Pu trong tư thế nhạy cảm rồi chia sẻ đầy ẩn ý  - Ảnh 8.

Thanh Hằng đăng ảnh mặc áo ngủ, ôm eo Chi Pu trong tư thế nhạy cảm rồi chia sẻ đầy ẩn ý  - Ảnh 9.

Thanh Hằng đăng ảnh mặc áo ngủ, ôm eo Chi Pu trong tư thế nhạy cảm rồi chia sẻ đầy ẩn ý  - Ảnh 10.

Một số hình ảnh trong phim.

"Chị chị em em không giống với tất cả các bộ phim mà tôi từng tham gia. Đó không đơn thuần là cuộc chiến giữa hai người đàn bà tranh giành đàn ông bằng nhan sắc và thủ đoạn. Đó là một cuộc chiến thực sự mà cả ba người đều tham chiến, cả ba đều gánh chịu mất mát và đau khổ chỉ vì hai chữ 'gia đình'. Đóng Chị Chị Em Em, tôi ngỡ ngàng từ khi đọc kịch bản đến lúc xem lại những cảnh quay mình diễn, tôi không ngờ bản thân có thể đóng một bộ phim tràn ngập mưu mô, bạo lực và táo bạo đến vậy" - Thanh Hằng nói.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm