Chi Pu thể hiện tinh thần "bất chấp tất cả" khi hát live tiếng Hàn trong lễ trao giải MAMA

Mặc dù chỉ thể hiện vài câu hát nhưng Chi Pu đã khiến fan hâm mộ Việt "toát mồ hôi".

Tối nay (25/11), lễ trao giải MAMA 2017 chính thức diễn ra tại nhà hát Hoà Bình, TP Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện âm nhạc tầm cỡ Châu Á bởi có sự góp mặt của nhiều ngôi sao Việt và Hàn Quốc, trong đó có nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc như WANNA ONE, SEVENTEEN...

Chi Pu bất chấp hát tiếng Hàn trên sân khấu "MAMA 2017"

Đây cũng là lần đầu tiên MAMA được tổ chức tại Việt Nam. Tham dự chương trình có nhiều đại diện Việt Nam như ca sĩ như Erik, Đức Phúc, Hoà Minzy, Thu Minh...

Xuất hiện tại MAMA 2017, Chi Pu nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông sau những ồn ào liên quan tới sự nghiêp ca hát. Trước thềm MAMA từng có thông tin rằng Chi Pu sẽ thể hiện ca khúc tại lễ trao giải nhưng sau đó BTC đã phủ nhận điều này và cho biết cô đóng vai trò trao giải.

Đúng như những gì BTC thông báo, Chi Pu cùng nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh là người giữ trọng trách trao giải cho Nghệ sĩ xuất sắc nhất Singapore.

Chi Pu thể hiện tinh thần bất chấp tất cả khi hát live tiếng Hàn trong lễ trao giải MAMA - Ảnh 2.

Quay trở lại Việt Nam, nam diễn viên Kang Tae Oh khiến nhiều người bất ngờ khi cố gắng nói tiếng Việt. Mặc dù còn nhiều lỗi sai nhưng sự cố gắng của nam diễn viên nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Trong phần phát biểu của mình, Kang Tae Oh có nhắc tới việc Chi Pu đang gây chú ý với việc lấn sân sang lĩnh vực ca sĩ. Anh chàng còn động viên Chi Pu thể hiện một đoạn ngắn bằng tiếng Hàn.

Vì tất cả nội dung phát biểu của Kang Tae Oh đều được đọc từ giấy nên nhiều khán giả cho rằng "kịch bản" này đã được sắp xếp. Rất nhiều khán giả ở phía dưới đã la ó phản ứng với việc này.

Chi Pu thể hiện tinh thần bất chấp tất cả khi hát live tiếng Hàn trong lễ trao giải MAMA - Ảnh 3.

Khán giả phản ứng khi Chi tuyên bố hát tiếng Hàn.

Tuy nhiên, với tinh thần "bất chấp tất cả" Chi Pu đã khiến tất cả khán phòng phải "thinh lặng" khi thể hiện ca khúc Love is Hurt, phiên bản tiếng Hàn của ca khúc Cho ta gần hơn.

Mặc dù khá tự tin nhưng không khó để nhận ra khả năng hát của cô vẫn còn nhiều hạn chế như run rẩy, hụt hơi. Sau khi nhận được lời khen của Kang Tae Oh, Chi Pu ngại ngùng quay lại phần trao giải để làm giảm bớt không khí dưới khán giả.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem Khách mời AAA 2019 tại Việt Nam nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm