Bất chấp ồn ào hát live dở, Chi Pu tiếp tục tung MV mới đẹp lung linh

Sau vụ việc bị chỉ trích vì bất chấp tất cả để hát live ở "MAMA 2017", Chi Pu tiếp tục làm dậy sóng làng nhạc bằng MV mới.

1 ngày sau vụ ồn ào bất chấp tất cả để hát live ở MAMA 2017, Chi Pu tiếp tục làm dậy sóng làng nhạc Việt với MV mang tên Em sai rồi anh xin lỗi em đi. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 3 của cô nàng sau các MV Cho ta gần hơn Feel like Ooh - Từ hôm nay.

Bất chấp dư luận, Chi Pu tiếp tục tung ra MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi"

Bất chấp ồn ào hát live dở, Chi Pu tiếp tục tung MV mới đẹp lung linh - Ảnh 2.

Ca khúc Em sai rồi anh xin lỗi em đi do Trang Pháp sáng tác, phong cách thực hiện MV cho ca khúc này làm khán giả liên tưởng đến MV Cho ta gần hơn khi có sự tương đồng về màu sắc cũng như mạch cảm xúc. Nội dung MV xoay quanh 2 nhân vật chính là Chi Pu và Quang Đăng, thông qua những câu chuyện đời thường, mối quan hệ của cả 2 được thể hiện bằng loạt tình tiết yêu ghét giận hờn. Song song đó, vũ đạo, thời trang cũng đan xen với nhau để MV thêm phần bắt mắt.

Bất chấp ồn ào hát live dở, Chi Pu tiếp tục tung MV mới đẹp lung linh - Ảnh 3.

Dù debut chỉ mới 1 tháng nhưng Chi Pu đã liên tục vướng phải chỉ trích vì khán giả cho rằng cô nàng chưa đủ sức làm ca sĩ. So với bản audio được chỉnh sửa bằng kỹ thuật phòng thu, giọng hát của Chi Pu ngoài đời thực khá yếu, mỏng. Cô nàng liên tục bị bắt lỗi hát chênh phô, lạc nhịp khi trình diễn ở trường Lê Quý Đôn và chương trình truyền hình Bữa trưa vui vẻ.

Bất chấp ồn ào hát live dở, Chi Pu tiếp tục tung MV mới đẹp lung linh - Ảnh 4.

Với việc Chi Pu đi hát, không chỉ khán giả phản ứng mà ngay đến giới nghệ sĩ cũng có ý kiến trái chiều. Từ Hương Tràm, Uyên Linh, Văn Mai Hương cho đến Thu Minh, Tóc Tiên, Quốc Thiên, Minh Quân, Hải Yến... đều đồng loạt cho rằng Chi Pu nên luyện thêm thanh nhạc nếu như muốn được công nhận là ca sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm