Thực hư chuyện Chi Pu hát live ở MAMA 2017

Thông tin Chi Pu hát ở MAMA 2017 trước đó từng khiến khán giả xôn xao...

Chưa có một ca sĩ nào mới bắt đầu đi hát lại bị chỉ trích và chê bai thậm tệ như Chi Pu. Ngoài việc "soi" chất lượng 2 sản phẩm âm nhạc mới nhất (MV Feel like OohCho ta gần hơn), khán giả còn đặt câu hỏi về khả năng hát live của Chi Pu. Thông qua màn trình diễn ở trường Lê Quý Đôn và tại chương trình truyền hình Bữa trưa vui vẻ, nhiều người thẳng thắn khuyên Chi Pu rằng: "Chỉ nên làm diễn viên, tốt nhất đừng đi hát", "Mặt xinh thì làm mẫu ảnh được rồi. Không có giọng hát thì đừng đứng trên sân khấu".

Thực hư chuyện Chi Pu hát live ở MAMA 2017 - Ảnh 1.

Chi Pu.

Chưa hết hoang mang vì việc Chi Pu hát live, công chúng lại đón nhận thêm thông tin cô nàng sẽ góp mặt trong MAMA - lễ trao giải âm nhạc có uy tín hàng đầu Châu Á. Câu hỏi về chuyện Chi Pu có "xứng đáng" trình diễn ở chương trình này hay không lại một lần nữa dấy lên.

Tuy nhiên, xác nhận với ban tổ chức MAMA, chúng tôi nhận được thông tin là Chi Pu chỉ tham gia lễ trao giải với tư cách người trao giải. Chi Pu xuất hiện trên thảm đỏ nhưng không hát ở sân khấu này.

Thực hư chuyện Chi Pu hát live ở MAMA 2017 - Ảnh 2.

Cùng trao giải với Chi Pu còn có: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, siêu mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Phạm Hương, diễn viên Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9x, Kang Tae Oh, Angela Phương Trinh, ca sĩ Lê Hiếu, Trịnh Thăng Bình, Erik, nhạc sĩ Khắc Hưng.

Thực hư chuyện Chi Pu hát live ở MAMA 2017 - Ảnh 3.

Nói về việc chọn người trao giải ở MAMA, ban tổ chức chương trình cho biết: "Các nghệ sĩ phải thật sự có tài năng và đạt được thành tựu trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình. Đó có thể là một nhạc sĩ tài ba, sản xuất hàng loạt các bản HIT để đời, hoặc có thể là cô nàng/anh chàng ca sĩ sở hữu các ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng hay người diễn viên với bộ sưu tập các vai diễn đi vào lòng người".

"Một trong những yếu tố quan trọng mang lại thành công cho một nghệ sĩ đó chính là sự đón nhận của người hâm mộ. Chẳng phải mọi tác phẩm nghệ thuật được sáng tạo ra đều có một mục đích chung đó là phục vụ khán giả hay sao? Vì thế, việc sở hữu cho bản thân một lượng fans hùng hậu cũng chính là một trong những tiêu chí để ban tổ chức MAMA "chọn mặt gửi vàng" làm người trao giải".

Chia sẻ
Đọc thêm