Em chồng Tăng Thanh Hà và bạn gái hot girl được người thân gọi là "hai vợ chồng", Vbiz lại có tin vui?

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Huyền Baby - người chị thân thiết của Phillip Nguyễn và Linh Rin đã khiến cư dân mạng không khỏi tò mò khi gọi cặp đôi là "hai vợ chồng".

Phillip Nguyễn được biết đến là thiếu gia tập đoàn lớn, em chồng Tăng Thanh Hà. Mối tình của anh cùng hot girl Linh Rin cũng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của cộng đồng mạng.

Mới đây, cặp đôi còn được cho là đã xác định quan hệ tiến tới hôn nhân khi một người chị thân thiết gọi là "hai vợ chồng".

Cụ thể, Huyền Baby đã đăng tải lên trang cá nhân món quà mà Phillip Nguyễn và Linh Rin tặng cho mình cùng dòng chú thích: "Vợ chồng em tôi chu đáo quá". Trước đó, cô cũng có hành động tương tự khi chia sẻ: "Cảm ơn món quà từ hai vợ chồng Linh Rin - Phillip Nguyễn".

Cách xưng hô của Huyền Baby khiến nhiều người tò mò, phải chăng em chồng Tăng Thanh Hà và bạn gái đã âm thầm về chung một nhà, hay là sắp thông báo tin hỷ?

Huyền Baby thường xuyên gọi Linh Rin và Phillip Nguyễn là "hai vợ chồng"

Em chồng Tăng Thanh Hà và bạn gái hot girl được người thân gọi là "hai vợ chồng", Vbiz lại có tin vui? - Ảnh 3.

Em chồng Tăng Thanh Hà và bạn gái hot girl được người thân gọi là "hai vợ chồng", Vbiz lại có tin vui? - Ảnh 4.

Hiện tại, Linh Rin và Phillip Nguyễn vẫn chưa thông báo điều gì về chuyện kết hôn. Tuy nhiên, thời gian qua cặp đôi luôn song hành cùng nhau từ công việc tới cuộc sống chẳng khác gì một cặp vợ chồng son. Người hâm mộ cũng rất mong đợi tin vui từ thiếu gia nhà chồng Hà Tăng và bạn gái.

Em chồng Tăng Thanh Hà và bạn gái hot girl được người thân gọi là "hai vợ chồng", Vbiz lại có tin vui? - Ảnh 5.

https://afamily.vn/em-chong-tang-thanh-ha-va-ban-gai-hot-girl-duoc-nguoi-than-goi-la-hai-vo-chong-vbiz-lai-co-tin-vui-20211230111459608.chn
Chia sẻ
Đọc thêm