Chỉ mất 1 phút là bạn có ngay đôi giày sạch tinh tươm để diện ra đường

Bài: Hồng Nhung - Ảnh và video: K.T, Cự Giải, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cùng chúng tôi test thử sản phẩm giấy ướt lau giày chuyên dụng này xem có mang lại hiệu quả như quảng cáo hay không.

Chỉ mất 1 phút là bạn có ngay đôi giày sạch tinh tươm để diện ra đường  - Ảnh 1.

Chúng tôi review sản phẩm giấy lau giày cho bạn.

Chiếc giày thể thao đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Việc bạn sử dụng nó với tần suất nhiều cũng khiến đôi giày bám bẩn nhanh chóng. Vệ sinh giày nhiều lần, hay vệ sinh nhưng lại sai cách có thể khiến bạn làm hỏng đôi giày đắt tiền một cách đáng tiếc.

Chưa kể, trong thời tiết nồm ẩm như hiện tại, với cách giặt giày truyền thống có thể khiến bạn phải chờ từ 4-6 ngày thì đôi giày mới có thể khô để đi được. Điều này khiến bạn sẽ rất bất tiện trong việc sử dụng giày, chưa kể mùi hôi khó chịu có thể ảnh hưởng tới đôi bàn chân và cảm xúc của bạn.

Lúc này, một sản phẩm giấy ướt có tác dụng làm sạch giày chuyện dụng sẽ rất hữu ích. Bạn có thể làm sạch giày chỉ với vài thao tác lau nhẹ nhàng, cũng không cần phơi khô và chỉ vài phút là đôi giày lại sáng bóng cho bạn sử dụng rồi.

Ưng ý công dụng này của nó, chúng tôi đã mua thử sản phẩm về để dùng, để xem nó có đúng như quảng cáo hay không nhé!

Hình thức bên ngoài: Không khác gì hộp khăn ướt

Hộp giấy ướt lau giày chuyên dụng.

Chỉ mất 1 phút là bạn có ngay đôi giày sạch tinh tươm để diện ra đường  - Ảnh 3.

Hình thức bên ngoài của hộp giấy ướt lau giày chuyên dụng không khác gì hộp giấy ướt bạn vẫn thường sử dụng để lau tay hay lau miệng. Chỉ khác là với số lượng 30 chiếc thì túi giấy có kích thước lớn và giày hơn.

Màu vàng của túi đựng giấy cũng rất bắt mắt, dễ phát hiện khi để chung với các đồ dùng khác.

Các thông tin của sản phẩm đều được in bằng tiếng Trung. Tuy nhiên hình ảnh hướng dẫn bạn vẫn có thể nhìn và rất dễ hiểu.

Ngày trời nồm quần áo phơi mãi còn chưa khô, thử giấy ướt lau giày chuyên dụng: Có ngay đôi giày sạch tinh tươm để diện ra đường chỉ sau vài phút? - Ảnh 4.

Bên trong hộp giấy ướt lau giày chuyên dụng.

Test thử sản phẩm: Làm sạch giày, hiệu quả "bất ngờ"

Theo tìm hiểu, giấy làm sạch giày được thấm dung dịch làm sạch bên trong chủ yếu là nước tinh khiết, chất hoạt động bề mặt, chất thẩm thấu, hương liệu, chất phụ gia, xà phòng làm sạch.

Mùi của giấy lau giày khá nồng, giống dung dịch sát khuẩn.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các loại giày trắng, giày thể thao, giày bệt, giày mặt lưới. Bạn không nên sử dụng với các loại giày được làm từ chất liệu da lộn, vải nhuộm và vải nguyên chất.

Lưu ý tới từ nhà sản xuất là chiếc khăn giấy ướt này có chất tẩy mạnh nên có thể làm món đồ của bạn dễ bay và phai màu nhanh hơn.

Và để bảo quản, bạn nên để sản phẩm ở nơi râm mát, tránh xa các nguồn nhiệt, ánh nắng mặt trời.

Ngày trời nồm quần áo phơi mãi còn chưa khô, thử giấy ướt lau giày chuyên dụng: Có ngay đôi giày sạch tinh tươm để diện ra đường chỉ sau vài phút? - Ảnh 5.

Hộp có nắp gấp và mở tiện lợi.

Ngày trời nồm quần áo phơi mãi còn chưa khô, thử giấy ướt lau giày chuyên dụng: Có ngay đôi giày sạch tinh tươm để diện ra đường chỉ sau vài phút? - Ảnh 8.

Bạn có thể lấy giấy lau giày ra một cách dễ dàng như thế này.

Ngày trời nồm quần áo phơi mãi còn chưa khô, thử giấy ướt lau giày chuyên dụng: Có ngay đôi giày sạch tinh tươm để diện ra đường chỉ sau vài phút? - Ảnh 9.

Miếng giấy ướt lau giày có màu trắng, các lỗ nhỏ như thế này.

1. Test thử với giày thể thao màu trắng: Hiệu quả, làm sạch được vết mới bám bẩn, còn vết bám lâu ngày thì "xử hơi lâu"

Chúng tôi thử sản phẩm giấy lau với giày thể thao màu trắng. Khi lau thì vết bẩn mới bám được tẩy đi nhẹ nhàng. Còn những vết bẩn lâu ngày vẫn còn bám khá chắc, bạn sẽ phải lau đi lau lại nhiều lần mới thể sạch được.

Ngày trời nồm quần áo phơi mãi còn chưa khô, thử giấy ướt lau giày chuyên dụng: Có ngay đôi giày sạch tinh tươm để diện ra đường chỉ sau vài phút? - Ảnh 10.

Dùng thử sản phẩm với giày thể thao màu trắng.

Ngày trời nồm quần áo phơi mãi còn chưa khô, thử giấy ướt lau giày chuyên dụng: Có ngay đôi giày sạch tinh tươm để diện ra đường chỉ sau vài phút? - Ảnh 11.

Trước tiên là vết mới bám bẩn thì giấy có thể tẩy sạch và lấy đi dễ dàng.

Ngày trời nồm quần áo phơi mãi còn chưa khô, thử giấy ướt lau giày chuyên dụng: Có ngay đôi giày sạch tinh tươm để diện ra đường chỉ sau vài phút? - Ảnh 12.

Khi lau đi lau lại nhiều lần, giấy xuất hiện lớp bọt trắng nổi lên. Đây có thể là xà phòng chuyên dụng tẩy giày được tẩm sẵn trong giấy. Chính vì thế, khuyến cáo là bạn nên rửa sạch tay sau khi sử dụng sản phẩm.

Ngày trời nồm quần áo phơi mãi còn chưa khô, thử giấy ướt lau giày chuyên dụng: Có ngay đôi giày sạch tinh tươm để diện ra đường chỉ sau vài phút? - Ảnh 13.

Với vết bẩn lâu ngày bám ở đế giày thì giấy lau khó xử lý hơn. Bạn sẽ phải lau đi lau lại nhiều lần mới có thể sạch được.

2. Test thử với giày thể thao bằng vải: Vẫn làm sạch được nhưng hiệu quả kém hơn

Chúng tôi tiếp tục test thử với giày thể thao tối màu chất liệu vải để xem hiệu quả ra sao. Trải nghiệm thì phát hiện giấy lau giày vẫn làm sạch được vết bẩn nhưng hiệu quả kém hơn khi sử dụng trên chất liệu vải.

Ngày trời nồm quần áo phơi mãi còn chưa khô, thử giấy ướt lau giày chuyên dụng: Có ngay đôi giày sạch tinh tươm để diện ra đường chỉ sau vài phút? - Ảnh 14.

Ở phần mũi giày vết bẩn không phải chất liệu vải, giấy vẫn có thể làm sạch được một cách dễ dàng.

Ngày trời nồm quần áo phơi mãi còn chưa khô, thử giấy ướt lau giày chuyên dụng: Có ngay đôi giày sạch tinh tươm để diện ra đường chỉ sau vài phút? - Ảnh 15.

Nhưng tới chất liệu vải thì giảm hẳn, rất khó để làm sạch được vết bẩn đang dính trên bề mặt giày.

Và để tiện cho bạn mua sắm sản phẩm làm sạch giày trong những ngày nồm ẩm thì chúng tôi gợi ý một vài sản phẩm khác ngay dưới đây:

Thử giấy ướt lau giày chuyên dụng ngày trời nồm phơi mãi không khô: Có ngay đôi giày sạch tinh tươm để diện ra đường chỉ sau vài phút? - Ảnh 17.

Chỉ mất 1 phút là bạn có ngay đôi giày sạch tinh tươm để diện ra đường  - Ảnh 16.

 

Chia sẻ
Đọc thêm