Bóc giá bộ rèm - đèn tự động mà Trấn Thành cực tâm đắc trong nhà mới: Giá cả trăm triệu, chuẩn hội nhiều tiền

Xịn thế này bảo sao căn biệt thự mới của Trấn Thành được chính chủ tự hào gọi là "triệu đô"

Nhà Trấn Thành xịn thì ai cũng biết, bởi từng góc của căn nhà được "Bố già" khoe lên đều thấy đắt đỏ và sang chảnh. Từ tủ giày, tủ quần áo, kệ đựng hơn 650 chai nước hoa, tivi, tủ lạnh,... đều tân tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay mà chỉ hội nhà giàu mới có thể sở hữu. 

Cả nhà đều xịn xò từng góc như thế nhưng chỉ có duy nhất hai thứ mà Trấn Thành cực kì tâm đắc tới mức dành hẳn 10 phút trên sóng livestream để khoe một cách hào hứng. Đó là bộ đèn và rèm tự động xịn xò của thương hiệu Lumi, được Trấn Thành nhờ cậy riêng một KTS để có thể hoàn thiện cả nhà theo đúng ý chủ nhân nhất. 

Độ "vi diệu" của chiếc rèm tự động này từng được Trấn Thành hào hứng khoe với dân tình trong một buổi livestream gần đây. 

Hệ thống đèn tự động, có thể chọn lựa màu xanh - đỏ - trắng tùy theo ý muốn của người sử dụng, không bị chói và tạo cảm giác khá chill.

Được biết, trọn bộ đèn ngủ và rèm thông minh Lumi này cho một căn hộ 3 phòng ngủ tiêu chuẩn giao động trong khoảng 100 triệu đồng với phí thiết kế, thi công và lắp đặt, trên trang web của Lumi Việt Nam. Với gia đình Trấn Thành, hệ thống rèm cửa đều thuộc loại cao cấp, hiện đại, trên 4 bộ rèm nên chi phí còn tăng lên rất nhiều. 

Được biết, cả màn và đèn đều có thể điều khiển bằng chế độ giọng nói (Lumi Voice Controller) hoặc ứng dụng điện thoại, có công tắc cảm ứng và chế độ kéo riêng khi mất điện. 

Bóc giá bộ rèm - đèn tự động mà Trấn Thành tâm đắc hết xẩy trong nhà mới: giá cả trăm triệu, chuẩn hội nhiều tiền - Ảnh 3.

Trấn Thành điều khiển đèn điện bằng giọng nói trong phòng ngủ, mọi thứ đều rất nhanh và tiện lợi.

 Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn gia đình tiện nghi như vậy mà không có đủ chi phí lớn như Trấn Thành thì có thể tham khảo một vài mẫu đèn - rèm thông minh với giá cả vừa phải dưới đây:

Bóc giá bộ rèm - đèn tự động mà Trấn Thành tâm đắc hết xẩy trong nhà mới: giá cả trăm triệu, chuẩn hội nhiều tiền - Ảnh 4.

Rèm cảm ứng có điều khiển, giá khoảng 3,4 triệu đồng, mua tại Lazada.

Bóc giá bộ rèm - đèn tự động mà Trấn Thành tâm đắc hết xẩy trong nhà mới: giá cả trăm triệu, chuẩn hội nhiều tiền - Ảnh 5.

Rèm cửa thông minh Xiaomi có giá gần 4 triệu đồng, mua tại đây.

Bóc giá bộ rèm - đèn tự động mà Trấn Thành tâm đắc hết xẩy trong nhà mới: giá cả trăm triệu, chuẩn hội nhiều tiền - Ảnh 6.

Đèn cảm ứng bằng nhiệt, có giá khoảng 500k, mua tại đây.


Chia sẻ
Đọc thêm