Chỉ là đi tập diễn "Bộ bộ kinh tâm", Trương Quân Ninh vẫn khí chất ngời ngời

Chỉ đi tập thôi mà cô nàng diện trang phục như trình diễn thời trang. Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả liên tục dành cho Trương Quân Ninh lời khen ngợi.

Nói về nhan sắc, sẽ là khiếm khuyết nếu như không dành lời khen cho Du Phi Hải Lan - Trương Quân Ninh. Dù diện trang phục lộng lẫy hay giản đơn, Trương Quân Ninh vẫn toát lên sự thanh tao, nổi bật.

Chỉ là đi tập diễn Bộ bộ kinh tâm, Trương Quân Ninh vẫn khí chất ngời ngời  - Ảnh 1.

Poster "Bộ bộ kinh tâm" phiên bản Trương Quân Ninh.

Sau khi rời khỏi Tử Cấm Thành của Hậu cung Như Ý truyện, Trương Quân Ninh bận rộn với hàng loạt dự án mới. Hiện tại, cô nàng đang tích cực tập dợt để tham gia chương trình Sự ra đời của diễn viên. Trong tuần này, Trương Quân Ninh trình diễn tiết mục hóa thân thành nàng Nhược Hy của Bộ bộ kinh tâm. Trương Quân Ninh sẽ cùng các nam diễn viên kể lại khúc tình ca bi thương, đau xót giữa Nhược Hy với Tứ A Ca và Bát A Ca.

Xuất hiện trên sàn tập, Trương Quân Ninh một lần nữa đốn tim người hâm mộ bởi vẻ ngoài sang chảnh. Chỉ đi tập thôi mà cô nàng diện trang phục như trình diễn thời trang. Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả liên tục dành cho Trương Quân Ninh lời khen ngợi.

Chỉ là đi tập diễn Bộ bộ kinh tâm, Trương Quân Ninh vẫn khí chất ngời ngời  - Ảnh 2.

Chỉ là đi tập diễn Bộ bộ kinh tâm, Trương Quân Ninh vẫn khí chất ngời ngời  - Ảnh 3.

"Cứ như là doanh nhân thành đạt", "Trương Quân Ninh đẹp quá, góc chụp nào cũng có khí chất sang chảnh", "Đẹp thì có cố gắng che giấu cỡ nào vẫn đẹp", "Góc nghiêng quả là thần thánh. Mong cô ấy có nhiều cơ hội thể hiện hơn" - Một số khán giả chia sẻ.

Chỉ là đi tập diễn Bộ bộ kinh tâm, Trương Quân Ninh vẫn khí chất ngời ngời  - Ảnh 4.

Chỉ là đi tập diễn Bộ bộ kinh tâm, Trương Quân Ninh vẫn khí chất ngời ngời  - Ảnh 5.

Bộ bộ kinh tâm là bộ phim truyền hình cổ trang của Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đồng Hoa. Bộ bộ kinh tâm do hãng phim Thượng Hải Đường Nhân, được phát sóng trên đài Hồ Nam từ năm 2011.

Trương Hiểu là nữ nhân viên văn phòng ở thế kỷ 21 do không may gặp tai nạn ô tô sau đó bị hôn mê bất tỉnh. Tiếp đến, cô bị du hành ngược thời gian về thế kỷ 18 đời nhà Thanh, dưới thời vua Khang Hy giữa lúc các hoàng tử của ông đang tranh giành ngôi báu. Tại đây cô sống dưới thân phận là Mã Nhĩ Thái Nhược Hy - con gái của một quý tộc người Mãn Châu.

Chỉ là đi tập diễn Bộ bộ kinh tâm, Trương Quân Ninh vẫn khí chất ngời ngời  - Ảnh 6.

Chỉ là đi tập diễn Bộ bộ kinh tâm, Trương Quân Ninh vẫn khí chất ngời ngời  - Ảnh 7.

Chỉ là đi tập diễn Bộ bộ kinh tâm, Trương Quân Ninh vẫn khí chất ngời ngời  - Ảnh 8.

Chỉ là đi tập diễn Bộ bộ kinh tâm, Trương Quân Ninh vẫn khí chất ngời ngời  - Ảnh 9.

Do là một người từ tương lai trở về quá khứ nên cô hoàn toàn không giống những người con gái khác ở thời đại này và do vậy, cô đã làm cho trái tim của biết bao vị A Ca rung động vì mình. Về sau, Nhược Hy có mối quan hệ tình cảm sâu nặng với Tứ A Ca và Bát A Ca.

Chia sẻ
Đọc thêm