Tập cuối "Lương Sinh": Chung Hán Lương - Tôn Di vượt qua sóng gió, chào đón đứa con đầu đời xinh xắn

Sau bao nhiêu khổ ải, cuối cùng cặp đôi Chung Hán Lương - Tôn Di cũng đã có cái kết vui vẻ, hạnh phúc trong tập cuối "Lương Sinh".

Tập cuối của bộ phim Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng thương đau vừa lên sóng với chuỗi diễn biến nhẹ nhàng cho tất cả các nhân vật. Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) và Khương Sinh (Tôn Di) đã dọn về nhà họ Trình sống sau bao sóng gió ồ ạt ập đến chân. Lúc này, Thiên Hựu cũng quay trở lại công ty, giúp ông nội cai quản mọi thứ.

Tin vui một lần nữa gõ cửa khi Khương Sinh được chẩn đoán là đã có mang. Những tưởng sau lần sảy thai đầu tiên, Khương Sinh không thể mang thai thêm lần nữa thì bất ngờ thay, điều kỳ diệu đã đến. Vỡ òa trong niềm vui sắp được làm bố, Thiên Hựu càng yêu thương, quan tâm đến Khương Sinh hơn.

Tập cuối Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di vượt qua sóng gió, chào đón đứa con đầu đời xinh xắn - Ảnh 1.

Tập cuối Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di vượt qua sóng gió, chào đón đứa con đầu đời xinh xắn - Ảnh 2.

Khương Sinh vui vẻ sau khi kết hôn với Thiên Hựu.

Thiên Hựu bắt Khương Sinh ở nhà tịnh dưỡng, bất cứ công việc nặng nhọc nào cũng chẳng để cô động đến ngón tay. Nhưng rảnh rỗi lại sinh buồn chán, Khương Sinh quyết tâm tham gia một quỹ hội từ thiện, cô đứng lên kêu gọi đóng góp để giúp chị em phụ nữ có vốn lập nghiệp. Việc làm này của Khương Sinh tất nhiên là chẳng có lợi lộc gì về tiền bạc. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Khương Sinh chẳng cần tiền, bởi cô đã có chồng quá giàu có, tài giỏi, quyền lực. Thứ Khương Sinh muốn lúc này chỉ là cuộc sống an nhiên, vui vẻ, được làm những gì mình thực sự yêu thích.

Rồi mấy tháng sau, Khương Sinh chính thức sinh ra đứa con đầu lòng. Đúng như kỳ vọng, đứa trẻ này xinh xắn, bụ bẫm và khiến cả nhà họ Trình phải thất điên bát đảo vì quá đáng yêu. Từ khi đứa trẻ đến với cuộc đời, ông nội Thiên Hựu cũng trở nên vui vẻ hơn. Thiên Hựu - Khương Sinh được cả nhà họ Trình ủng hộ, tay nắm chặt bàn tay để vẽ nên bức tranh hạnh phúc cho riêng mình.

Tập cuối Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di vượt qua sóng gió, chào đón đứa con đầu đời xinh xắn - Ảnh 3.

Tập cuối Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di vượt qua sóng gió, chào đón đứa con đầu đời xinh xắn - Ảnh 4.

Cặp đôi hào hứng chào đón đứa con đầu lòng.

Tập cuối Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di vượt qua sóng gió, chào đón đứa con đầu đời xinh xắn - Ảnh 5.

Tập cuối Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di vượt qua sóng gió, chào đón đứa con đầu đời xinh xắn - Ảnh 6.

Cả gia đình họ Trình đoàn viên trong ngày chào đón năm mới.

Về phần em trai Thiên Hựu - Thiên An (Vu Mông Lung), anh chàng cũng đã dũng cảm tìm đến các phương pháp vật lý trị liệu để chữa trị cho đôi chân của mình. Sau 10 năm ngồi xe lăn, cuối cùng Thiên An đã có thể đi lại bình thường.

Cũng nhờ đó mà cậu chàng mới đủ tự tin để đến gặp bố mẹ bạn gái. Trước đây, vì nỗi mặc cảm tật nguyền, Thiên An không dám lại gần cô gái nào. Bây giờ, khi mọi thứ đã đổi khác, Thiên An cũng dũng cảm nắm chặt lấy bàn tay người con gái mà anh yêu thích.

Tập cuối Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di vượt qua sóng gió, chào đón đứa con đầu đời xinh xắn - Ảnh 7.

Tập cuối Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di vượt qua sóng gió, chào đón đứa con đầu đời xinh xắn - Ảnh 8.

Tập cuối Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di vượt qua sóng gió, chào đón đứa con đầu đời xinh xắn - Ảnh 9.

Thiên An đến gặp bố mẹ của người yêu.

Về phần Lương Sinh (Mã Thiên Vũ), anh quyết định rời đi, tìm đến một nơi xa lạ để không phải đau thương. Lương Sinh yêu Khương Sinh, khi Khương Sinh cưới Thiên Hựu, trái tim Lương Sinh như vỡ nát. Không còn đường quay lại, Lương Sinh chọn cách rời khỏi để chẳng phải chứng kiến cảnh người mình yêu ở bên chàng trai khác.

Tập cuối Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di vượt qua sóng gió, chào đón đứa con đầu đời xinh xắn - Ảnh 10.

Tập cuối Lương Sinh: Chung Hán Lương - Tôn Di vượt qua sóng gió, chào đón đứa con đầu đời xinh xắn - Ảnh 11.

Lương Sinh lặng lẽ bỏ đi để không phải chứng kiến cảnh Khương Sinh hạnh phúc bên Thiên Hựu.

Chia sẻ
Đọc thêm