Chị gái đi đẻ, anh rể tôi vẫn ngủ say ở nhà người khác, gia đình tôi trách thì anh ấy tiết lộ một chuyện lao đao

H.Dương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bí mật anh nói ra khiến cả nhà tôi điêu đứng.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào chị Hướng Dương,

Chị gái tôi đang ở cữ nhà tôi nhưng chị ấy đang chịu áp lực khủng khiếp. Hôm chị ấy đi sinh, anh rể tôi vẫn nhậu nhẹt say sưa rồi ngủ luôn ở nhà bạn bè. Bố mẹ tôi gọi điện, anh ấy cũng không thèm nghe máy.

Đợi chị tôi sinh rồi, anh ấy mới khật khưỡng đến bệnh viện. Bố tôi tức quá có tát con rể một cái. Không ngờ, anh lại tiết lộ bí mật chấn động. Thì ra đứa bé chị gái tôi sinh không phải là con anh mà là con của người yêu cũ chị ấy. Khi biết chị có bầu, anh ta đòi phá thai rồi bỏ chị. Chị tôi đau khổ quá cầu xin anh rể tôi cứu giúp.

Lúc đó vì đã yêu chị tôi rồi nên anh rể đồng ý. Chỉ không ngờ chị tôi vẫn lén lút qua lại với người đàn ông kia sau lưng anh ấy. Phẫn uất quá, anh ấy ngày càng sa đà vào rượu chè.

Nghe mọi chuyện, bố mẹ tôi điêu đứng. Bố tôi giận quá bỏ về, còn đòi từ mặt chị gái tôi. Mẹ tôi ở viện chăm con gái mà khóc suốt vì nhục nhã. Giờ anh rể nói đợi đứa bé tròn 3 tháng sẽ làm đơn ly hôn. Nhìn chị gái rầu rĩ, hai mắt sưng húp mà tôi vừa thương vừa giận. Phải làm sao để cải thiện mối quan hệ giữa chị ấy với anh rể đây? (quyendo...@gmail.com)

Chị gái đi đẻ, anh rể tôi vẫn say sưa ở nhà người khác, gia đình tôi trách thì anh ấy tiết lộ một bí mật chấn động - Ảnh 2.

Chào bạn,

Trong chuyện này, dù anh rể bạn có lỗi khi vợ sinh con mà không đến viện. Nhưng nguyên nhân mọi chuyện và sai lầm lớn nhất vẫn xuất phát từ chính chị gái bạn. Chị ấy không chung thủy, lừa dối, coi thường chồng. Tâm trạng đau khổ, thất vọng, buồn chán của anh rể bạn rất đáng thấu hiểu và cảm thông.

Chị gái và gia đình bạn nên có lời xin lỗi chân thành đến anh ấy sau những hiểu lầm. Còn chuyện gia đình chị gái bạn, hãy để họ tự giải quyết với nhau. Nếu như họ có ly hôn, hãy tôn trọng quyết định của anh rể bạn. Sống với nhau mà không có hạnh phúc, niềm tin, hôn nhân không thể nào bền vững. Không những thế chỉ càng khiến những người trong cuộc chìm trong đau khổ và dằn vặt lẫn nhau.

Hiện tại, chị gái bạn đang trong thời gian yếu ớt nhất, bạn hãy chăm sóc và tâm sự cùng chị ấy. Mọi chuyện đã xảy ra, không nên dùng nó để tra tấn tinh thần chị ấy nữa vì sẽ kéo theo những hệ lụy phía sau. Hãy cho cả hai thêm thời gian để suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện và đưa ra quyết định cuối cùng.

Thân ái.

Hướng Dương.

https://afamily.vn/chi-gai-di-de-anh-re-toi-van-ngu-say-o-nha-nguoi-khac-gia-dinh-toi-trach-thi-anh-ay-tiet-lo-mot-chuyen-lao-dao-20220212092342278.chn

Chia sẻ
Đọc thêm