Chị gái 51 tuổi làm ở nhà vẫn diện cao gót khoe tủ giày 500 đôi trị giá hơn 700 triệu đồng

Đi những đôi giày đẹp sẽ khiến tâm trạng của bạn tốt hơn - đó là suy nghĩ của người phụ nữ này.

Theo Daily Mail, một người phụ nữ nghiện giày đã di chuyển bộ sưu tập trị giá 25.000 bảng Anh (khoảng 724 triệu đồng) của cô từ London đến Scotland. Cô còn tiết lộ thêm mình vẫn đi giày cao gót mỗi ngày dù làm việc tại nhà để không uổng phí khối “gia tài” đồ sộ đó. Trước đó cô còn phải tặng bớt giày để số còn lại đặt vừa trong chiếc xe tải di chuyển.

Người phụ nữ 51 tuổi diện cao gót mỗi ngày làm việc tại nhà tiết lộ tủ giày 500 đôi trị giá hơn 700 triệu đồng - Ảnh 1.

Được biết thêm người phụ nữ này là Katie Porter, 51 tuổi làm nghề quản lý sự kiện. Cô nằm trong top những người sở hữu bộ sưu tập giày khủng nhất Anh Quốc với hơn 500 đôi, trải dài các nhà thiết kế như Alexander McQueen và Vivienne Westwood cho đến những đôi bốt Topshop đơn giản.

Katie chia sẻ “Tôi nhận ra mọi người làm việc tại nhà thường mặc mấy bộ đồ ngủ, ví dụ như chính người bạn trai Sebastian của tôi vậy. Dù vậy, tôi vẫn quyết định thay đổi - đi giày cao gót làm việc với nhiều đôi tất đủ màu.

Hiện tại tôi đang tìm kiếm thêm các đôi giày trên mạng, nhất là mấy đôi màu xanh. Khuyên thật mọi người là đừng bao giờ loại bỏ đi những bộ đồ bạn yêu thích bởi chúng sẽ làm bạn tốt hơn về mặt tinh thần.”

Katie Porter đã diện giày cao gót từ khi chập chững biết đi, cô mua đôi đầu tiên năm 12 tuổi. Cô tiếp tục say mê thu thập ở tuổi 19 và không dừng lại kể từ đó. Nhưng kể từ khi chuyển đến Scotland, Katie đã mua những đôi giày thiết thực hơn để đi bộ và đạp xe, chẳng hạn như đôi Dr Martens và Adidas.

"Sebastian nghĩ rằng tôi có quá nhiều giày cao gót nhưng tôi nói chúng mình giống nhau bởi vì anh ấy có một bộ sưu tập lớn giày thể thao nên tất cả đều thỏa hiệp. Giờ đây tôi có nhiều giày quá rồi nên có lẽ tôi sẽ chọn lọc hơn, khó tính hơn và chỉ chi trả cho những đôi thực sự thích. Chắc chắn tôi sẽ sưu tập giày cao gót tiếp cho đến khi tôi 100 tuổi!", Katie cho biết thêm.

Người phụ nữ 51 tuổi diện cao gót mỗi ngày làm việc tại nhà tiết lộ tủ giày 500 đôi trị giá hơn 700 triệu đồng - Ảnh 4.

Katie và bạn trai Sebastian.

Giày cao gót là một item không thể thiếu với chị em công sở đúng không nào? Bạn cũng có thể sắm cho mình 1, 2 đôi thật đẹp để tự tin, phấn chấn hơn khi đến cơ quan nhé!

Người phụ nữ 51 tuổi diện cao gót mỗi ngày làm việc tại nhà tiết lộ tủ giày 500 đôi trị giá hơn 700 triệu đồng - Ảnh 5.

Theo Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm