BÀI GỐC Bố đòi ly dị mẹ vì tôi không phải là con của ông, để minh oan cho mẹ, tôi đã làm xét nghiệm ADN và kết quả bàng hoàng

Bố đòi ly dị mẹ vì tôi không phải là con của ông, để minh oan cho mẹ, tôi đã làm xét nghiệm ADN và kết quả bàng hoàng

Người bố từng yêu thương tôi nhất, thế mà bây giờ ông chỉ thẳng mặt tôi nói là không phải con gái của bố.

1 Chia sẻ

Chị dâu tương lai vừa ra khỏi nhà, bác giúp việc ghé tai tôi tiết lộ bí mật động trời khiến tôi "sang chấn tâm lý"

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Không ngờ chị dâu tương lai được bố mẹ tôi hết lời khen ngợi lại có bí mật đáng sợ đến vậy. Nếu bác giúp việc không nói thì tôi mãi bị lừa.

Gia đình tôi khá giả, anh em tôi cũng giỏi kiếm tiền và cả hai chưa lập gia đình nhưng đều đã có người yêu.

Tôi thường xuyên đưa bạn trai về nhà chơi, còn anh trai chưa bao giờ dẫn bạn gái về. Sau nhiều tháng mong chờ, cuối cùng anh tôi cũng chịu đưa chị dâu tương lai về ra mắt. Chị tên Oanh khá xinh, dễ thương, ăn nói nhẹ nhàng. Nhà tôi có người làm, bố mẹ tôi bảo chị ấy không phải làm gì nhưng chị không chịu, vẫn xuống bếp nấu ăn cùng người giúp việc.

Buổi gặp mặt diễn ra thật vui vẻ và ấm áp. Đến khi chị Oanh ra về thì bác giúp việc ghé vào tai tôi nói một điều đáng sợ về chị ấy. Bác bảo ngày trước đã làm giúp việc cho nhà chị 2 năm. Đứa nhỏ mà bố mẹ chị Oanh đang nuôi, gọi là cháu nuôi, thực chất là con trai của chị ấy.

Chị dâu tương lai vừa ra khỏi nhà, bác giúp việc ghé tai tôi nói một điều đáng sợ về chị ấy làm tôi hoang mang vô cùng - Ảnh 1.

Tôi khuyên anh nên đi kiểm tra ADN mẹ con để biết rõ thực hư. (Ảnh minh họa)

Để chứng minh lời nói là thật, bác giúp việc còn nói lúc chị Oanh xuống bếp phụ nấu ăn, thực chất là tiếp cận với bác ấy để yêu cầu không tiết lộ chuyện quá khứ của chị ấy, chị ấy sẽ cho bác 10 triệu. Bác bảo gia đình tôi hiền lành tử tế, không đáng bị người khác lừa gạt. Sau đó bác nói hãy khéo léo điều tra đừng lôi bác ấy vào cuộc.

Không ngờ chị Oanh lại có quá khứ đáng sợ đến vậy. Buổi tối, khi chỉ có hai anh em, tôi hỏi nhiều hơn về gia đình chị ấy. Anh tôi nói bố mẹ chị Oanh là những người tốt, 6 năm trước có nhận nuôi một bé trai bị bỏ rơi trước cổng nhà. Tôi kể lại tất cả những lời bác giúp việc đã kể về gia đình chị Oanh cho anh tôi nghe.

Anh tôi cười nói là tin nhảm, anh rất tin tưởng bạn gái và không nghi ngờ gì hết. Tôi khuyên anh nên lén kiểm tra ADN mẹ con chị ấy để biết rõ thực hư. Anh tôi nói nếu không tin nhau thì không yêu. Còn yêu thì cấm nghi ngờ.

Anh tôi bảo mọi chuyện nên chấm dứt ở đây và cấm tôi được ăn nói linh tinh với bố mẹ. Anh trai yêu đến mụ mẫm đầu óc, tôi thật sự không biết phải làm sao nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với.

(vanan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm