Xứng đáng là "rich parents", vợ chồng Trang Pilla - chị dâu Bảo Thy lại trốn 2 con đi du lịch xa hoa đến bãi biển hồng đẹp nhất nhì thế giới

Vợ chồng hot mom Trang Pilla - Bảo Trần đang tận hưởng những ngày nghỉ lãng mạn ở đảo Rồng Komodo, Indonesia khiến bao người phải xuýt xoa ghen tị.

Mặc dù bận rộn công việc kinh doanh nhưng là một ông chồng tâm lý, lại rất yêu chiều vợ nên Thế Bảo đã quyết định đặt một chuyến du lịch sang chảnh đến 2 hòn đảo nổi tiếng là Bali và Komodo ở Indonesia, với mục đích "hâm nóng tình cảm" sau 1 tháng... không tương tác với vợ trên MXH.

Xứng đáng là "rich parents", vợ chồng Trang Pilla - chị dâu Bảo Thy lại trốn 2 con đi du lịch xa hoa đến bãi biển hồng đẹp nhất nhì thế giới - Ảnh 1.

Xứng đáng là "rich parents", vợ chồng Trang Pilla - chị dâu Bảo Thy lại trốn 2 con đi du lịch xa hoa đến bãi biển hồng đẹp nhất nhì thế giới - Ảnh 2.

Chị dâu Bảo Thy - mẹ bỉm sữa Trang Pilla sang chảnh hết nấc đi du lịch cùng ông xã Thế Bảo.

Lý do nghe thì khá "củ chuối", nhưng không thể phủ nhận vợ chồng Trang Pilla đang khiến hội chị em đứng ngồi không yên, phát hờn vì độ giàu có của cặp đôi nổi tiếng. Khi xưa cả Trang Pilla và Bảo Trần đều là rich kid đình đám Sài thành, giờ đây họ tiếp tục là "rich parents" khi liên tục cùng nhau đi du lịch nước ngoài, hết Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Maldives... lại đến Indonesia.

Xứng đáng là "rich parents", vợ chồng Trang Pilla - chị dâu Bảo Thy lại trốn 2 con đi du lịch xa hoa đến bãi biển hồng đẹp nhất nhì thế giới - Ảnh 4.

Xứng đáng là "rich parents", vợ chồng Trang Pilla - chị dâu Bảo Thy lại trốn 2 con đi du lịch xa hoa đến bãi biển hồng đẹp nhất nhì thế giới - Ảnh 5.

Vợ chồng Trang Pilla nghỉ xả hơi tại Bali.

Cả Trang Pilla và Thế Bảo đều liên tục chia sẻ những bức ảnh lung linh chụp cùng nhau tại hòn đảo thiên đường Bali, và hôm qua cặp đôi đã đặt chân đến đảo Rồng Komodo huyền ảo, nơi có bãi biển màu hồng đẹp như cổ tích. Hot mom 9X và ông xã đại gia quả thực rất biết cách khiến dân tình phải trầm trồ ngưỡng mộ, cả về chuyện tình cảm êm ấm lẫn cuộc sống giàu có sang chảnh.

Xứng đáng là "rich parents", vợ chồng Trang Pilla - chị dâu Bảo Thy lại trốn 2 con đi du lịch xa hoa đến bãi biển hồng đẹp nhất nhì thế giới - Ảnh 7.

Xứng đáng là "rich parents", vợ chồng Trang Pilla - chị dâu Bảo Thy lại trốn 2 con đi du lịch xa hoa đến bãi biển hồng đẹp nhất nhì thế giới - Ảnh 8.

Xứng đáng là "rich parents", vợ chồng Trang Pilla - chị dâu Bảo Thy lại trốn 2 con đi du lịch xa hoa đến bãi biển hồng đẹp nhất nhì thế giới - Ảnh 10.

Cách đây vài tháng, cộng đồng mạng đã xôn xao vì thông tin đảo Komodo sẽ đóng cửa vào năm 2020 để bảo tồn loài rồng quý hiếm. Được tận hưởng không khí trong lành và cảnh sắc tuyệt diệu của Komodo tại một resort cao cấp ngay cạnh bờ biển, trước khi nơi này chỉ còn được ngắm nghía qua ảnh, vợ chồng Trang Pilla quả là may mắn.

Đảo rồng Komodo tại Indonesia sẽ đóng cửa vào năm 2020, đi ngay trước khi quá muộn nào! - Ảnh 1.

@mmoskalyova


Đảo rồng Komodo tại Indonesia sẽ đóng cửa vào năm 2020, đi ngay trước khi quá muộn nào! - Ảnh 5.

@furstset

Đảo rồng Komodo tại Indonesia sẽ đóng cửa vào năm 2020, đi ngay trước khi quá muộn nào! - Ảnh 6.

@genpenak

Chia sẻ
Đọc thêm