Phù Dao

Chỉ có thể là Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch: Hôn nhau dưới nước 2 lần rồi lại ngượng ngùng đỏ mặt

Tình trong như đã nhưng mặt ngoài còn e, đó là trạng thái tình cảm của cặp đôi Dương Mịch - Nguyễn Kinh Thiên trong phim "Phù Dao".

Tập 21 và 22 của phim truyền hình Phù Dao vừa lên sóng vào tối 2/7. Trong 2 tập phim này, khán giả được chứng kiến khá nhiều tình tiết lãng mạn liên quan đến cặp đôi Phù Dao (Dương Mịch) và Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên).

Mở đầu tập 21 là cảnh Vô Cực phát hiện ra thân phận thái giám giả danh của Phù Dao. Giữa hồ nước, chàng ta giở trò lưu manh, cố tình lột bỏ quần áo của Phù Dao, sau đó lại đẩy nàng xuống nước để tìm cơ hội ôm hôn. Đúng như Vô Cực dự tính, Phù Dao đã bị hôn đến 2 lần. Hôn nhau xong, 2 người lại làm ra vẻ ngượng ngùng, khó xử. Cảnh tượng hài hước này khiến khán giả vừa thấy thương, vừa thấy buồn cười. Vương thượng Vô Cực uy quyền nay chẳng còn nữa, xuất hiện trên màn ảnh chỉ là anh chàng vụng về, ngốc nghếch, rất muốn vòng tay sang ôm Phù Dao nhưng lại mắc cỡ đến đỏ mặt.

Chỉ có thể là Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch: Hôn nhau dưới nước 2 lần rồi lại ngượng ngùng đỏ mặt  - Ảnh 1.

Cảnh hôn dưới nước cực ngọt ngào của Vô Cực - Phù Dao.

Chỉ có thể là Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch: Hôn nhau dưới nước 2 lần rồi lại ngượng ngùng đỏ mặt  - Ảnh 2.

Chỉ có thể là Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch: Hôn nhau dưới nước 2 lần rồi lại ngượng ngùng đỏ mặt  - Ảnh 3.

Chỉ có thể là Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch: Hôn nhau dưới nước 2 lần rồi lại ngượng ngùng đỏ mặt  - Ảnh 4.

Hôn nhau xong, 2 người lại tỏ thái độ ngượng ngùng, mắc cỡ.

Đúng lúc này, đám thích khách do quốc công Tề Chấn (Lưu Dịch Quân) đưa vào cung để ám sát Vô Cực bất ngờ xuất hiện. Chúng đánh ngất vương phi Đường Chỉ Dung rồi lao vào truy sát Vô Cực. Dẫu vậy, nhờ có sự trợ giúp của Phù Dao, Vô Cực đã thoát cơn nguy hiểm. Trong lúc đánh nhau kịch liệt, Vô Cực sơ ý để cho bản thân bị thương, thế là Phù Dao lại đích thân ra tay băng bó cho chàng. Khi ở cạnh nhau, 2 người bộc lộ rõ trạng thái "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

Chỉ có thể là Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch: Hôn nhau dưới nước 2 lần rồi lại ngượng ngùng đỏ mặt  - Ảnh 5.

Chỉ có thể là Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch: Hôn nhau dưới nước 2 lần rồi lại ngượng ngùng đỏ mặt  - Ảnh 6.

Dù miệng vẫn nói cứng nhưng Phù Dao đã phải lòng Vô Cực mất rồi.

Sang đến ngày tiếp theo, trong lúc đóng giá thái giám đi khắp hoàng cung thám thính, Phù Dao đã bị bắt nhốt. Người bắt cóc Phù Dao là cao thủ có võ công thượng thường, hành tung bí ẩn. Do bị trói tay chân nên Phù Dao không thể thoát thân, may có chú chuột cận thân của Vô Cực - Nguyên Bảo phát hiện ra chuyện này, Phù Dao mới được giải cứu.

Khi vừa được chuột Nguyên Bảo loan tin về tình trạng của Phù Dao, Vô Cực bất chấp nguy hiểm lao ra ngoài tìm kiếm. Đến lúc đưa được Phù Dao về, Vô Cực lại đối mặt với rắc rối lớn hơn. Ấy là vị cao thủ kia đã lấy chuông Nhiếp Khôn ra khỏi người Phù Dao khiến cô mất đi nguồn nguyên khí. Để giúp Phù Dao sống sót, Vô Cực một lần nữa đến tìm vị cao thủ để nói chuyện phải quấy. Người này chỉ đồng ý trả lại chuông với yêu cầu là Vô Cực phải đứng yên chịu chưởng pháp của bà.

Chỉ có thể là Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch: Hôn nhau dưới nước 2 lần rồi lại ngượng ngùng đỏ mặt  - Ảnh 7.

Chỉ có thể là Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch: Hôn nhau dưới nước 2 lần rồi lại ngượng ngùng đỏ mặt  - Ảnh 8.

Vô Cực lo lắng khi Phù Dao bị trọng thương, tổn hao nguyên khí.

Sau khi nhận liền mấy chưởng, Vô Cực bị trọng thương, dẫu vậy, chàng vẫn cố gắng gượng để vị cao thủ kia không hay biết chuyện này. Qua đến ngày hôm sau, khi mọi thứ dần ổn định, Vô Cực bèn quay trở lại với màn kịch vị vua vô dụng, bất tài, ham chơi của mình. Biết Tề Chấn có ý định cài Đường Chỉ Dung ở bên cạnh mình để làm tay trong, Vô Cực vẫn ra vẻ như chẳng biết gì.

Trước mặt Phù Dao, chàng thậm chí còn liên tục thể hiện hành động ân cần, chăm sóc Đường Chỉ Dung. Vì không biết rõ sự thật về thân thế của Vô Cực nên Phù Dao cứ canh cánh trong lòng. Ở Phù Dao lúc này đã ánh lên sự ghen tuông.

Chỉ có thể là Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch: Hôn nhau dưới nước 2 lần rồi lại ngượng ngùng đỏ mặt  - Ảnh 9.

Chỉ có thể là Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch: Hôn nhau dưới nước 2 lần rồi lại ngượng ngùng đỏ mặt  - Ảnh 10.

Phù Dao tỏ ra lo lắng khi thấy Vô Cực thân thiết với Đường Chỉ Dung.

Chia sẻ
Đọc thêm