"Phù Dao" lại tung chiêu thả thính: Hé lộ cảnh Nguyễn Kinh Thiên hôn Dương Mịch dưới nước

Sau màn lột đồ khiến fan điêu đứng, đoàn phim "Phù Dao" lại tung cảnh Nguyễn Kinh Thiên hôn Dương Mịch dưới nước.

Tập 21 - 22 của phim truyền hình Phù Dao sẽ lên sóng vào tối 2/7. Trong đoạn preview trước đó, ekip sản xuất đã tung ra cảnh quay Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) giở trò lưu manh, lột dồ Phù Dao (Dương Mịch) ngay dưới hồ nước. Cảm thấy đoạn clip này chưa đủ "kích thích", ekip sản xuất tung tiếp clip thả thính thứ hai với màn hôn nhau cực nóng bỏng.

Preview tập 21 - 22 "Phù Dao": Đỏ mặt với cảnh Nguyễn Kinh Thiên hôn Dương Mịch dưới nước

Phù Dao lại tung chiêu thả thính: Hé lộ cảnh Nguyễn Kinh Thiên hôn Dương Mịch dưới nước - Ảnh 2.

Phù Dao lại tung chiêu thả thính: Hé lộ cảnh Nguyễn Kinh Thiên hôn Dương Mịch dưới nước - Ảnh 3.

Phù Dao lại tung chiêu thả thính: Hé lộ cảnh Nguyễn Kinh Thiên hôn Dương Mịch dưới nước - Ảnh 4.

Cảnh quay Vô Cực hôn Phù Dao lần thứ 2 dưới nước.

Ở đoạn clip này, cả Phù Dao lẫn Vô Cực đều lặn dưới nước. Tiếp đến Vô Cực dùng lực đẩy vào người Phù Dao để cô bay lên không trung rồi lại đáp trúng ngay anh. Rồi chuyện gì cần đến cũng đến, mặt của 2 nhân vật chính ở hướng đối diện với nhau. Đúng lúc cảnh hôn ngọt ngào diễn ra, đoạn clip này lại hết đột ngột. Nhiều khán giả dự đoán rằng sau đó, Phù Dao - Vô Cực sẽ hôn nhau thực sự.

Phù Dao lại tung chiêu thả thính: Hé lộ cảnh Nguyễn Kinh Thiên hôn Dương Mịch dưới nước - Ảnh 5.

Điều đáng nói là trước đó, trong tập 10 Phù Dao, Vô Cực và Phù Dao cũng từng hôn nhau dưới nước thế này. Trong quá trình trốn chạy khỏi sự truy sát của quan binh, Vô Cực - Phù Dao cùng nhảy xuống nước. Tiếp đến, chàng "hà hơi thổi ngạt" cho nàng, còn nàng thì bám lấy chàng ra chiều rất tình tứ. Khi thoát khỏi cơn nguy nan, Phù Dao còn gây cười không ngớt khi gọi nụ hôn Vô Cực dành cho mình là: "Làm cái điều kỳ lạ với tôi".

Theo dõi cảnh quay này, một số khán giả bình luận rằng: "Phim này biết cách lấy lòng khán giả quá, toàn là cảnh ôm ấp, hôn nhau", "Vô Cực và Phù Dao hãy mau chóng động phòng rồi sinh con đi, chứ hôn nhau kiểu này fan không chịu nổi đâu", "Cảnh hôn thứ 2 của phim rồi đấy. Thái tử hồ ly cứ lợi dụng người đẹp không để ý là hôn ngay".

Phù Dao lại tung chiêu thả thính: Hé lộ cảnh Nguyễn Kinh Thiên hôn Dương Mịch dưới nước - Ảnh 6.

Phù Dao lại tung chiêu thả thính: Hé lộ cảnh Nguyễn Kinh Thiên hôn Dương Mịch dưới nước - Ảnh 7.

Phù Dao lại tung chiêu thả thính: Hé lộ cảnh Nguyễn Kinh Thiên hôn Dương Mịch dưới nước - Ảnh 8.

Phù Dao lại tung chiêu thả thính: Hé lộ cảnh Nguyễn Kinh Thiên hôn Dương Mịch dưới nước - Ảnh 9.

Và đây là nụ hôn dưới nước lần thứ nhất của 2 người.

Phù Dao là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Phù Dao xoay quanh nhân vật nữ chính là cô gái Mạnh Phù Dao (Dương Mịch đóng). Phù Dao không cha, không mẹ, từng cảm thấy rất tủi thân vì mình không được như bạn bè đồng trang lứa. Lớn lên, Phù Dao nảy sinh tình cảm với đại sư huynh Yến Kính Trần (Hoàng Hựu Minh) nhưng không thể tiến tới hôn nhân vì vấp phải sự phản đối từ cha Kính Trần.

Về sau, Kính Trần cưới đại tiểu thư Bùi Viện (Lý Y Hiểu), Phù Dao rời khỏi núi Nguyên Huyền cùng Tiểu Thất. Trên đường đi, Tiểu Thất bị bắt cóc, Phù Dao lại vô tình lao vào cuộc chiến mới liên quan đến chuyện tranh đoạt vương vị của nước Thái Uyên. Cùng thời điểm này, Phù Dao phát hiện ra mình mang thân phận của thiếu nữ ngũ sắc và nảy sinh tình cảm với thái tử Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên).


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm