Chỉ cần vài ba mét vuông là tha hồ phơi đồ thoải mái bất chấp thời tiết bên ngoài nhờ giàn phơi quần áo thông minh

Vân Sam, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chẳng những có kiểu dáng nhỏ xinh, những mẫu giàn phơi quần áo này còn có thể di chuyển dễ dàng, gấp gọn khi không dùng đến.

1. Giàn phơi quần áo Avohome: 505k

Nhờ thiết kế thông minh mà giàn phơi Avohome cung cấp cho người dùng không gian phơi quần áo vô cùng thoải mái và tiện lợi. Đặc biệt, giàn phơi còn có bánh xe cho phép người dùng dễ dàng di chuyển mà không hề tốn sức.

Giàn phơi của Avohome được làm từ chất liệu inox nguyên khối vừa có độ sáng và bền màu cao, vừa có tuổi thọ sử dụng ấn tượng lên đến 20 năm.

Chỉ cần vài ba mét vuông là tha hồ phơi đồ thoải mái bất chấp thời tiết bên ngoài nhờ giàn phơi quần áo thông minh - Ảnh 1.

Mua giàn phơi quần áo Avohome tại đây.

2. Giá phơi đồ kép Xuân Hòa: 715k

Không gian ban công hay phòng giặt nhỏ hẹp cũng chẳng phải lo nhờ có sự hỗ trợ của giá phơi đồ kép của Xuân Hòa. Nhờ thiết kế 2 thanh xà kép mà bạn có thể phơi được rất nhiều đồ cùng lúc. Ngoài ra, do được làm từ chất liệu inox không gỉ, các khớp nối chắc chắn nên giá phơi Xuân Hòa có khả năng chịu trọng lượng lớn đầy ấn tượng.

Chỉ cần vài ba mét vuông là tha hồ phơi đồ thoải mái bất chấp thời tiết bên ngoài nhờ giàn phơi quần áo thông minh - Ảnh 3.

Mua giá phơi đồ kép Xuân Hòa tại đây.

3. Giá phơi quần áo Lock&Lock: 920k

Sản phẩm cho phép bạn phơi quần áo thoải mái ở bất kỳ đâu bên trong nhà. Do được làm từ thép cacbon cứng cáp và chắc chắn, giá phơi không hề lung lay dù bạn có treo quần áo nặng, chăn, chiếu trên đó.

Một ưu điểm của giá phơi quần áo Lock&Lock chính là bạn có thể dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng, rất tiện lợi với những gia đình có diện tích eo hẹp.

Chỉ cần vài ba mét vuông là tha hồ phơi đồ thoải mái bất chấp thời tiết bên ngoài nhờ giàn phơi quần áo thông minh - Ảnh 5.

Chỉ cần vài ba mét vuông là tha hồ phơi đồ thoải mái bất chấp thời tiết bên ngoài nhờ giàn phơi quần áo thông minh - Ảnh 6.

Mua giá phơi quần áo Lock&Lock tại đây.

4. Giàn phơi đồ inox: 1250k

Giàn phơi đồ inox đúng là một sản phẩm không thể thiếu với những gia đình có diện tích hạn chế. Với kích thước nhỏ gọn lại có thể gấp lại khi không dùng đến, bạn có thể đặt giàn phơi ở bất kì đâu trong nhà.

Sản phẩm có độ hoàn thiện cao, có tính thẩm mỹ phù hợp với nhiều không gian gia đình. Đặc biệt, chất liệu inox cao cấp cũng giúp cho sản phẩm luôn sáng, đẹp và chịu tải trọng cao, không gỉ sét trong quá trình sử dụng.

Chỉ cần vài ba mét vuông là tha hồ phơi đồ thoải mái bất chấp thời tiết bên ngoài nhờ giàn phơi quần áo thông minh - Ảnh 8.

Mua giàn phơi đồ inox tại đây.

5. Giàn phơi đồ 2 tầng: 1790k

Đây là mẫu giàn phơi quần áo rất hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng lớn. Giàn phơi có thiết kế gồm 2 tầng, 8 thanh và thêm 2 cánh phụ có thể gập lại, cung cấp không gian sử dụng thoải mái cho người dùng.

Sản phẩm làm bằng chất liệu thép phủ PPGI chất lượng cao, cứng cáp, bền chắc, chống ăn mòn và chịu được mọi điều kiện thời tiết.

Chỉ cần vài ba mét vuông là tha hồ phơi đồ thoải mái bất chấp thời tiết bên ngoài nhờ giàn phơi quần áo thông minh - Ảnh 10.

Mua giàn phơi đồ 2 tầng tại đây.


https://afamily.vn/chi-can-vai-ba-met-vuong-la-tha-ho-phoi-do-thoai-mai-bat-chap-thoi-tiet-ben-ngoai-nho-gian-phoi-quan-ao-thong-minh-20220214211001607.chn
Chia sẻ
Đọc thêm