Chỉ cần nhìn hành động này của Keanu Reeves cũng đủ chứng minh "nhân cách vàng" của quý ông lịch thiệp bậc nhất Hollywood

Nhiều fan hâm mộ của Keanu Reeves thật thà thừa nhận, không chỉ nhờ vẻ ngoài lãng tử của anh trên màn ảnh, điều khiến họ mê mẩn ở nam diễn viên này đó là ở sự tử tế.

Nhắc tới Keanu Reeves, người ta dùng rất nhiều mỹ từ: Người đàn ông tử tế của Hollywood, ngôi sao quá hoàn hảo đối với thế giới này... Ở tuổi 54, người đàn ông ấy đã đi qua hơn nửa cuộc đời mình, gói ghém lại những nỗi đau để sống một cuộc đời tử tế.

Người ta gọi anh là "vì tinh tú cô độc nhất Hollywood". Anh có thể chẳng phải là nam diễn viên tài năng, giỏi giang nhất Hollywood xa hoa lộng lẫy nhưng chắc chắn anh là quý ông lịch thiệp nhất nhì kinh đô điện ảnh.

Chỉ cần nhìn hành động này của Keanu Reeves cũng đủ chứng minh "nhân cách vàng" của quý ông lịch thiệp bậc nhất Hollywood - Ảnh 1.

Chỉ cần nhìn lại những khoảnh khắc thường ngày của Keanu Reeves khi anh cư xử với fan hâm mộ, đặc biệt là fan nữ cũng đủ thấy đây là một quý ông hết sức lịch thiệp và ga lăng.

Cũng như bao tài tử nổi tiếng khác, Keanu Reeves chẳng thiếu gì những cô gái vây quanh, đặc biệt là các fan nữ luôn mong muốn được một lần chụp ảnh với anh. Thế nhưng, mỗi khi chụp ảnh cùng fan nữ, Keanu Reeves luôn thể hiện sự văn minh của mình thông qua hình ảnh "đôi bàn tay lịch thiệp". Đây cũng được xem là "nguyên tắc ứng xử lịch thiệp" với phái yếu.

"Bàn tay lịch thiệp" là cụm từ chỉ cách các sao nam không để xảy ra động chạm cơ thể với bạn khác giới. Đó là sự tôn trọng mà họ dành cho đối phương. 

Khi chụp ảnh cùng fan nữ, Keanu Reeves luôn tránh để tay mình đụng vào họ, anh thường để tay khá khéo léo để không gây khó chịu cho đối phương cũng không bị gần gũi quá mức. 

Chỉ cần nhìn hành động này của Keanu Reeves cũng đủ chứng minh "nhân cách vàng" của quý ông lịch thiệp bậc nhất Hollywood - Ảnh 2.

Keanu Reeves thường cố gắng không đụng chạm vào người fan nữ.

Chỉ cần nhìn hành động này của Keanu Reeves cũng đủ chứng minh "nhân cách vàng" của quý ông lịch thiệp bậc nhất Hollywood - Ảnh 3.

Keanu Reeves cư xử rất đàn ông trong tình huống này, anh thoải mái chụp ảnh cùng fan nữ của mình nhưng đôi tay không hề chạm vào họ.

Chỉ cần nhìn hành động này của Keanu Reeves cũng đủ chứng minh "nhân cách vàng" của quý ông lịch thiệp bậc nhất Hollywood - Ảnh 4.

Chỉ cần nhìn thế này thôi cũng đủ chứng minh Keanu Reeves là ngôi sao lịch thiệp nhất nhì Hollywood

Chỉ cần nhìn hành động này của Keanu Reeves cũng đủ chứng minh "nhân cách vàng" của quý ông lịch thiệp bậc nhất Hollywood - Ảnh 5.

Cách ứng xử của Keanu Reeves thật đáng để khen ngợi.

Keanu Reeves cực kỳ hạn chế có những tiếc xúc cơ thể đối với fan nữ.

Anh sẵn sàng cúi thấp người để chụp ảnh cùng fan nhí và kiểm soát đôi tay của mình thật tốt khi chụp ảnh với fan nữ.

Chỉ cần nhìn hành động này của Keanu Reeves cũng đủ chứng minh "nhân cách vàng" của quý ông lịch thiệp bậc nhất Hollywood - Ảnh 8.

Người đàn ông tử tế Keanu Reeves thật sự chưa từng làm chúng ta thất vọng.

Nguồn: 9Gag, Dailymail, IG

Chia sẻ
Đọc thêm