Chị cả T-ARA tái xuất với vai trò diễn viên sau 2 năm ở ẩn, đáng chú ý là gương mặt "hack tuổi”

Sự trở lại của Boram (T-ARA) sau 2 năm "đóng băng" hoạt động nghệ thuật khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Mới đây, nhà sản xuất của web drama Shall We Death đã tung ra trailer đầu tiên với sự xuất hiện của nhân vật chính là cô nàng Boram (T-ARA). Như vậy sau 2 năm ở ẩn, chị cả T-ARA đã tái xuất với vai trò diễn viên.

Đoạn trailer kéo dài chưa đầy 1 phút nhưng được cộng đồng Queen's (tên fan T-ARA) nhanh chóng chuyền tay nhau, bởi đã rất lâu người hâm mộ mới gặp lại Boram.

Boram (T-ARA) tái xuất sau 2 năm ở ẩn với web drama Shall We Death.

Dù phía nhà sản xuất chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào xoay quanh nội dung bộ phim, ngoại trừ vai chính được giao cho Boram (T-ARA), tuy nhiên khi theo dõi đoạn trailer nhiều khán giả có thể nhận ra, giọng ca sinh năm 1986 đảm nhận vai một nữ giáo viên bên cạnh đám học trò nghịch ngợm.

4

5

56

Bên cạnh việc tái xuất với vai trò mới, chị cả T-ARA còn gây ấn tượng với khán giả khi đã 34 tuổi (tính theo tuổi Hàn) nhưng dường như cô vẫn không bị thời gian nhấn chìm, và trẻ trung như hồi còn hoạt động cùng với T-ARA.

1

2

3

Trước đó hồi tháng 5/2017, Boram và Soyeon là 2 thành viên đầu tiên "dứt áo ra đi" khỏi công ty chủ quản MBK sau khi hợp đồng kết thúc. Trong suốt khoảng thời gian đó, nếu như 4 thành viên còn lại đều tất bật với lịch trình cá nhân thì Boram cũng như Soyeon "đóng băng" tất cả các hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt cô nàng Boram gần như không tương tác với người hâm mộ khiến không ít người nghi ngờ cô nàng đã rời khỏi showbiz Hàn.

f66d94ee53a8baf6e3b9

Boram và Soyeon là 2 thành viên đầu tiên của T-ARA rời công ty chủ quản MBK vào hồi tháng 5/2017.

a5001dcc93a817b6e3069e9559a40063

Jeon

Trong suốt 2 năm qua, chị cả T-ARA "đóng băng" mọi hoạt động nghệ thuật.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi màn tái xuất của Boram với vai trò diễn viên trong web drama Shall We Death.

Chia sẻ
Đọc thêm