Kéo rating cho phim nhưng Jiyeon (T-ARA) vẫn bị truyền thông Hàn Quốc chê tơi tả vì lý do này!

Dù được sự đón nhận từ phía khán giả nhưng diễn xuất của Jiyeon (T-ARA) vẫn chưa thể chinh phục truyền thông xứ Hàn.

Mới đây, bộ phim Let me hear your song của đài KBS2 đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của dàn diễn viên đang nhận được chú ý như: Kim Sejeong (Gugudan), Kim Sang Gyun (JBJ), Song Jae Rim và Jiyeon (T-ARA).

de-am-nhac-cat-loi-2019_1565022015-big

Dàn diễn viên phim Let me hear your song.

Đặc biệt màn tái xuất của mỹ nhân Jiyeon (T-ARA) sau 5 năm vắng bóng được khán giả vô cùng quan tâm. Tuy nhiên, scandal trong quá khứ của "em út T-ARA" có thể là nguyên nhân khiến nữ thần tượng dù kéo rating tăng lên cho phim nhưng vẫn bị truyền thông trong nước chê tơi tả.

park-ji-yeon-t-ara-cuc-ky-than-thai-trong-i-wanna-hear-your-song-8

Những tập phát sóng có sự xuất hiện của Jiyeon (T-ARA) đều cao hơn các tập không có cô góp mặt.

Cụ thể mới đây, một bài báo của nữ phóng viên Hong Hye Min trên tờ HI Katalk cho rằng, diễn xuất của Jiyeon trong phim Let me hear your song rất "non tay". Bài báo chê bai vai diễn Eun Ju do Jiyeon đảm nhận chỉ ở mức tầm thường và dù đã vào nghề được 10 năm nhưng diễn xuất của cô cũng chẳng hơn được nữ chính do Sejeong (Gugudan) đảm nhận. Đặc biệt, Hong Hye Min còn đổ lỗi cho Jiyeon chính là nguyên nhân khiến rating của bộ phim ở mức rất thấp và không thể bật lên được.

ECpjhX2UwAEWgd3

Truyền thông Hàn Quốc cho rằng rating của phim Let me hear your song ở mức thấp là do Jiyeon.

Untitled

Phóng viên Hong Hye Min thẳng thừng chê bai diễn xuất của Jiyeon.

Ngay sau loạt bài báo chê bai diễn xuất của Jiyeon, đông đảo người hâm mộ đã bày tỏ sự phẫn nộ, đồng thời chỉ trích nữ phóng viên Hong Hye Min: "Jiyeon diễn xuất như vậy không đáng bị ăn chửi đâu nha. Cứ tò mò không biết ai viết bài này, chắc ngứa đòn lắm?", "Thời lượng lên sóng của Jiyeon quá ít. Không phải là diễn xuất quá đỉnh nhưng lại phù hợp với tính cách của cô ấy", "Chắc cô Hong Hye Min ghét Jiyeon nên viết lung tung những thứ mà bản thân tự suy diễn như thế", "Không thích Jiyeon thì nói đi", "Nếu muốn chê bai diễn xuất của Jiyeon thì tự viết ở trang cá nhân hoặc viết nhật kí thôi chứ".

Chia sẻ
Đọc thêm