Chỉ 40K mua được thắt lưng giúp bạn đi toilet mà không cần… mở khóa, chúng tôi đã dùng thử và cái kết là đây

Cầm trên tay chiếc thắt lưng ngắn bằng ⅓ thắt lưng thông thường, thú thực ban đầu chúng tôi khá bỡ ngỡ, không biết nên sử dụng “item” lạ lùng này như thế nào.

Nếu đã hoặc vẫn đang dùng thắt lưng kiểu truyền thống - dập lỗ đi kèm khóa cài thì chắc chắn, chị em đã từng gặp phải 1 vài rắc rối sau: Phải tự đục thêm lỗ trên thắt lưng, bị thừa 1 đoạn dây khi đeo, đặc biệt nhất là mỗi khi muốn đi vệ sinh lại phải tháo thắt lưng ra rồi cài lại, quả thực rất phiền phức! Chúng tôi cũng đã có 30 năm thấm thía sâu sắc những nỗi phiền phức này, cho đến khi bắt gặp chiếc thắt lưng “thần thánh” kiểu Nhật dưới đây.

Chỉ 40K mua được thắt lưng giúp bạn đi toilet mà không cần… mở khóa, chúng tôi đã dùng thử và cái kết là đây - Ảnh 2.

Chúng tôi mua sản phẩm với giá 40K. Trên chợ mạng, bạn có thể tìm mua “em nó” với giá chỉ từ 27K - 43K/chiếc.

Chúng tôi bắt gặp sản phẩm này khi đang đi dạo trong 1 cửa hàng đồ Nhật. Sản phẩm có tên gọi là thắt lưng co giãn, bao gồm 2 đầu khóa bấm để gắn vào đỉa quần. Phần giữa là dây thun co giãn, có thể điều chỉnh độ dài và giúp giữ quần ôm sát vào cơ thể.

Phần đầu khóa để gắn vào đỉa quần

Nhìn chiếc thắt lưng ngắn 1 mẩu (chỉ bằng khoảng ⅓ thắt lưng thông thường), chúng tôi có phần chột dạ vì vòng eo qua Tết đã thành “eo bánh mì” mất rồi. Không rõ chiếc thắt lưng này có hoàn thành tốt nhiệm vụ của nó hay không?

Chỉ 40K mua được thắt lưng giúp bạn đi toilet mà không cần… mở khóa, chúng tôi đã dùng thử và cái kết là đây - Ảnh 4.

Ai dè chiếc thắt lưng có độ co giãn khá tốt. Chưa kể còn có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Chỉ 40K mua được thắt lưng giúp bạn đi toilet mà không cần… mở khóa, chúng tôi đã dùng thử và cái kết là đây - Ảnh 5.

Bạn chỉ cần cố định 1 đầu vào đỉa quần trước, sau đó kéo dây vòng qua lưng và cố định nốt đầu còn lại vào lưng quần.

Chỉ 40K mua được thắt lưng giúp bạn đi toilet mà không cần… mở khóa, chúng tôi đã dùng thử và cái kết là đây - Ảnh 6.

Đeo lên người không hề có đoạn dây thừa nào, quần ôm sát eo rất đẹp mắt. Phần đầu khóa giả da nhìn cũng ăn ý với “outfit” ra phết. Tổng cộng thời gian đeo thắt lưng chỉ mất khoảng 10-15 giây mà thôi. 

Sung sướng nhất là khoản… đi vệ sinh, chị em sẽ chẳng phải mất công tháo ra tháo vào thắt lưng như trước nữa. 

Chỉ 40K mua được thắt lưng giúp bạn đi toilet mà không cần… mở khóa, chúng tôi đã dùng thử và cái kết là đây - Ảnh 8.

Ngoài cách dùng kể trên, chị em cũng có thể bấm khóa 2 đầu lại với nhau để sử dụng như cách xỏ dây thông thường, hoặc để tạo eo khi mặc các loại áo, váy rộng. 

Kết luận: Với mức giá cực rẻ chỉ từ 27 - 43K, chiếc thắt lưng này mang lại cho chúng tôi trải nghiệm tuyệt vời ngoài mong đợi. Lên hình nhìn không được sang chảnh cho lắm nhưng ngoài đời rất “ok lah”, chị em cũng có thể lựa chọn các tông màu khác phù hợp phong cách của mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm