Chi 400k mua 2 bộ quần áo ở nhà, cô nàng đã nhận đồ khác hẳn hình minh họa còn bị "lơ đẹp" khi phàn nàn

Chím NF, Theo Helino
Chia sẻ

Sau khi nhận hàng, cô nàng thấy không giống hình minh họa liền nhắn tin phàn nàn với cửa hàng nhưng chẳng ngờ lại bị "lơ đẹp" chứ chẳng được một lời giải thích.

Mua hàng online nhưng không nhận được đồ giống như hình minh họa là chuyện chẳng phải xa lạ gì của các chị em. Nhưng mặt hàng khiến họ dễ rơi vào tình cảnh này nhất chủ yếu là váy vóc. Bởi vì các cửa hàng thường đầu tư những bộ ảnh đẹp lung linh cho những chiếc váy hơn hẳn những loại quần áo khác để thu hút sự chú ý của các chị em.

Tuy nhiên, một cô nàng đã gặp phải chuyện đặt một kiểu và nhận về kiểu khác khiến nhiều người chú ý. Lý do chủ yếu là vì món đồ mà người này đã đặt mua chỉ là quần áo ở nhà chứ chẳng phải thứ gì xinh xắn hay sang chảnh. 

Mới đây, cô gái có tài khoản Facebook tên T.H. đã chia sẻ tình huống mua hàng online mà mình đã gặp phải trong một nhóm kín khá đông thành viên như sau:

"400k đối với mình không nhiều cũng không ít, nhưng đó là đồng tiền mồ hôi nước mắt. Trước giờ mình chưa bao giờ bóc phốt ai dù có mua về mặc vừa hay không. Nhưng lần này chủ shop quá đáng quá, không trả lời tin nhắn, không giải quyết cho khách hàng. 2 bộ đồ ở nhà mà 400k đâu rẻ rúng gì đâu nên buôn bán làm ơn có tâm chút. Tháng cô hồn đã đi qua nhưng còn sót lại người này đây."

Kèm theo những dòng chia sẻ khá bức xúc này là hình ảnh tin nhắn giữa người bán và chị T.H. Mặc dù sau khi thấy đồ nhận được không đúng mẫu đã đặt, chị T.H. đã nhắn tin phản ánh nhưng tất cả những tin nhắn này đều không được hồi đáp, thậm chí là không được đọc. 

Chi 400k mua 2 bộ quần áo ở nhà, cô nàng đã nhận đồ khác hẳn hình minh họa còn bị lơ đẹp khi phàn nàn - Ảnh 1.

Những tin nhắn của chị T.H. đều không được hồi đáp.

Chi 400k mua 2 bộ quần áo ở nhà, cô nàng đã nhận đồ khác hẳn hình minh họa còn bị lơ đẹp khi phàn nàn - Ảnh 2.

Để thấy rõ sự khác biệt, chị T.H. cho biết hình số 1 và số 2 là mẫu đã đặt nhưng lại nhận về được hình số 3.

Vốn chuyện mua một đằng, nhận một nẻo đã chẳng còn xa lạ, nhưng bởi đó chỉ là quần áo ở nhà nên bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các thành viên trong nhóm đăng tải. Hàng loạt bình luận xuất hiện phía dưới câu chuyện của chị T.H.:

"Đến bộ quần áo ở nhà mà cũng treo đầu dê bán thịt chó nữa, làm ăn thất đức quá", bạn H.T. bình luận.

"Tận 200k một bộ đồ ở nhà mà vẫn buôn bán kiểu này được. Rồi dẹp tiệm sớm thôi", bạn M.B. dự đoán.

"Người ta lấy hình trên mạng xong đem cho xưởng may thì thế này là đúng rồi. Tốt nhất lần sau chịu khó đến tận nơi xem đi bạn ơi!", bạn T.Q.P. khuyên nhủ.

"Đồ ở nhà thì ra chợ mua cũng được ấy. Mua online thế này vừa đắt lại vải xấu mà còn rước bực vào người", ý kiến của bạn N.T.V.

Được biết, hiện tại trang Facebook của cửa hàng này đã tạm khóa mà chưa rõ lý do. Đây rõ ràng là bài học dành cho cả người mua lẫn người bán. Với những đồ đạc đơn giản và phổ biến thì các chị em hãy chịu khó đến tận nơi để kiểm tra được chất lượng. Còn người bán thì nên "có tâm" một chút để khỏi đánh mất niềm tin của các chị em nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm