Chỉ một chiêu đơn giản thế này vợ trị ngay được chồng say xỉn, chị em xem xong phục sát đất, rỉ tai nhau áp dụng

Nếu vẫn đang đau đầu nghĩ cách xử lý những ông chồng say sưa nhậu nhẹt đến không biết "trời đất trăng sao" là gì thì các chị em hãy học ngay cách xử lý nhẹ nhàng nhưng hiệu quả này nhé!

Chuyện những ông chồng say sưa nhậu nhẹt đã chẳng còn xa lạ gì với các bà vợ. Thậm chí các anh còn không ít lần say đến mức quên lối về hay về rồi thì lại lăn đùng ra ngủ mà không biết "trời đất trăng sao" gì. Không ai khác, các chị em với sự lo lắng và trách nhiệm của một người vợ chính là người dọn dẹp "chiến trường" do các anh gây ra trong cơn say.

Thế nhưng nếu tình cảnh ngán ngẩm này diễn ra thường xuyên và liên tục như cơm bữa thì không phải chị vợ nào cũng có thể cam chịu. Để thay đổi tình trạng này, nhiều bà vợ hiện đại và "cao tay" đã nghĩ ra đủ cách để "trừng trị" chồng cho chừa thói say xỉn. Đó có thể là trang điểm cho chồng, là viết những dòng chữ cảnh cáo lên người chồng hay thậm chí là... tẩy lông nách của chồng.

Và mới đây nhất, các chị lại rỉ tai nhau một cách làm vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Đó là cho các anh ướm thử... quần áo của các chị.

Đây chính là cách "trị" chồng say rượu đang được chị em chuyền tay nhau.

Với cách làm này, chị em chẳng phải ngồi kỳ công tô vẽ cho các anh mà chỉ cần vài bộ quần áo có sẵn trong tủ là xong. Mà chị em vốn vô địch về khoản quần áo là lượt nên từ váy ngắn đến váy dài, từ quần dài đến quần short đều được các chị tận dụng triệt để. Còn các ông chồng đang ngủ say sưa sau bữa nhậu thì lại có bộ dạng vô cùng hài hước trong quần áo của vợ khiến dân mạng không khỏi phì cười.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các chị vợ:

"Mình mà biết trò này sớm hơn thì đã khỏi phải mất công hò hét, quát tháo rồi. Chồng với con không được cái nước gì ngoài say xỉn", mẹ T.T.H.T. bình luận.

"Cách này hay ho đây. Lần sau lão chồng say rượu phải áp dụng ngay mới được", mẹ X.K. lại quyết tâm.

"Đơn giản mà hiệu quả là đây", mẹ N.H. tấm tắc.

Không chỉ có thế, các chị còn "tag nhẹ" chồng mình vào để "dằn mặt". Liệu sau khi chứng kiến và trải nghiệm "độc chiêu" này của vợ, liệu các ông chồng này có dám say xỉn đến mức không biết trời trăng nữa không nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm