Chết 9 năm bỗng trở về nhà

Một phụ nữ Trung Quốc được cho là đã chết cách đây 9 năm bỗng dưng trở về trước sự ngỡ ngàng của người thân.

Chuyện lạ về người chết là cô Lưu Thục Bình bỗng nhiên trở về sau nhiều năm đã khiến người dân ở thị trấn Trương Qua Trang, thành phố Bình Đô, Trung Quốc xôn xao suốt những ngày qua. Nghĩ đến việc một người phụ nữ đã chết cách đây 9 năm bỗng dưng sống lại, không ít người rùng mình sợ hãi.

Cô Lưu Thục Bình và chồng là ông Lâm Đức Chu năm nay cùng bước sang tuổi 53. Hai người có với nhau hai mặt con, một trai một gái. 19 năm trước, cô Bình đột nhiên mắc bệnh thần kinh, kể từ đó cuộc sống của gia đình họ cũng bị đảo lộn. Sau đó, căn bệnh của cô Bình càng ngày càng trở nên nghiêm trọng. Không ít lần, người ta nhìn thấy cô lên cơn động kinh rồi chạy ra đường. 

Vào một ngày của 11 năm trước, cô Bình đột ngột biến mất. Sau khi cô bỏ nhà đi, người thân đã đi tìm khắp nơi không có kết quả. Cho đến tận 2 năm sau, người ta mới phát hiện ra một thi thể phụ nữ có những đặc điểm rất giống cô Bình. Sau khi tiến hành xét nghiệm, thi thể được nhận định chính là cô Lưu Thục Bình. Chồng cô, ông Lâm Đức Chu cũng đã lập bàn thờ hương khói cho vợ suốt nhiều năm qua.
 
Chết 9 năm bỗng trở về nhà 1
Cô Lưu Thục Bình và chồng 

Trong khi ai nấy đều tưởng rằng cô Bình đã yên nghỉ dưới suối vàng thì vào ngày 14/1 vừa qua một nhân viên cứu trợ xã hội ở Tế Nam bỗng cô đưa về nhà. Khi chứng kiến câu chuyện lạ về người chết này, những người dân trong thị trấn đã vô cùng kinh ngạc, họ không hiểu trong suốt 11 năm lưu lạc, cô Bình đã sống như thế nào. Một người trong số đó còn chia sẻ: “Đừng nói là người nhà họ, ngay cả chúng tôi mới đầu cũng không thể tin vào mắt mình, nhưng người nhân viên nọ đã xác nhận đó chính là Lưu Thục Bình”. 

Phải đến lúc này, ông Lâm Đức Chu mới biết thi thể trước kia không phải là vợ mình. Ông ngậm ngùi chia sẻ: “11 năm rồi, con cái giờ cũng đã trưởng thành. Chuyện vợ bỗng dưng trở về nhà bây giờ tôi chưa dám tin, tất cả cứ như một giấc mơ. Mấy ngày qua, tôi cứ véo lên đùi mình đến khi thấy đau mới thôi. Gia đình tôi đã đoàn tụ, sau này sẽ không rời xa nhau nữa. Từ giờ, tôi sẽ cố gắng đối xử với vợ thật tốt”. Nói đoạn, ông Chu đứng dậy rót nước đưa cho vợ.


Có những trường hợp chết đi sống lại thần kỳ khác, chắc chắn bạn sẽ tò mò muốn biết.

Chết 9 năm bỗng trở về nhà 2
Chia sẻ
Đọc thêm