Chê người lao động "tay chân nhớp nháp, quần áo nghèo rách" stylist từng hợp tác với Hồ Ngọc Hà và Ngọc Trinh nhận "mưa gạch đá"

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phát ngôn của anh chàng Kye Nguyễn đang khiến dân mạng cực kỳ phẫn nộ, nhiều người đã vào hẳn trang cá nhân của anh để chỉ trích.

Cách đây ít giờ, Kye Nguyễn - một stylist khá có tiếng tăm trong giới showbiz Việt đã gây xôn xao toàn mạng xã hội khi có phát ngôn gây tranh cãi.

Cụ thể anh đăng lên story của mình rằng: "Một điều chán nản nhất ở Việt Nam là người lao động nhìn rất lao động!!!!! Chân tay cứ nhớp nháp, quần áo tuầy huầy bê bối. Đâu nhất thiết nghèo thì phải rách nhỉ?".

Chê người lao động "tay chân nhớp nháp, quần áo nghèo rách" stylist từng hợp tác với Hồ Ngọc Hà và Ngọc Trinh nhận "mưa gạch đá"! - Ảnh 1.

Phát ngôn gây tranh cãi của Kye Nguyễn.

Phát ngôn này của Kye Nguyễn lập tức nhận về "mưa gạch đá" của dân mạng. Nhiều người cho rằng stylist này đang phát ngôn không đúng mực, thậm chí có phần xúc phạm, khinh thường và gây tổn thương cho người khác, ở đây chính là những con người lao động chân tay. Những từ ngữ như "người lao động nhìn rất lao động", "chân tay nhớp nháp, quần áo bê bối", "nghèo rách"... thể hiện rõ thái độ coi thường người khác của Kye Nguyễn.

Chưa rõ vì sao chàng stylist trẻ tuổi lại có phát ngôn thiếu tế nhị như vậy. Nhưng nhiều dân mạng phẫn nộ đã vào thẳng trang cá nhân của anh để lại những lời chỉ trích. Họ cho rằng, người lao động dù có quần áo lấm lem, mồ hôi nhễ nhại, không được chỉn chu như các ngôi sao đi dự tiệc, sự kiện thì vẫn đáng được tôn trọng. Bởi những con người này vẫn đang kiếm tiền 1 cách chân chính, bằng chính sức lực của họ. Mặt khác, nhiều lao động tay chân nhưng  lại góp phần làm đẹp đất nước, xây dựng cơ sở vật chất... để cho những người lao động trí óc hưởng thụ.

Hiện tại, bài đăng đó đã biến mất trên story của Kye Nguyễn. Tuy nhiên dân mạng đã nhanh tay chụp lại và đòi hỏi anh giải thích về vụ việc. Còn phía chàng stylist vẫn im lặng sau lùm xùm phát ngôn tai tiếng của mình.

Chê người lao động "tay chân nhớp nháp, quần áo nghèo rách" stylist từng hợp tác với Hồ Ngọc Hà và Ngọc Trinh nhận "mưa gạch đá"! - Ảnh 2.

Kye Nguyễn là một stylist trẻ tuổi và có tài năng.

Kye Nguyễn sinh năm 1990, có tên thật là Nguyễn Tuấn Kiệt. Chàng trai này được đánh giá là 1 trong những stylist tài năng. Anh từng hợp tác thành công với loạt ngôi sao có tiếng tăm trong showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Bùi Anh Tuấn, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Sĩ Thanh, Ngọc Trinh, Nhã Phương, Châu Bùi...

Kye Nguyễn từng hợp tác với nhiều sao Việt.

Ngoài ra, chàng trai còn làm người mẫu ảnh và được nhận xét là rất ăn hình!

Bản thân anh chàng trước khi làm stylist cũng từng là một mẫu ảnh

Chia sẻ
Đọc thêm