Cháy nổ ở phố Tây Sài Gòn, hàng nghìn người nhốn nháo

Theo Kênh 14/Trí Thức Trẻ ,

Vào khoảng 19h30 tối ngày 6/11, trong một con hẻm nhỏ ở phố Tây Bùi Viện, Quận 1 xảy ra cháy lớn. Vụ hỏa hoạn đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Hiện lực lượng chức năng, PCCC đã có mặt tại hiện trường xử lý đám cháy.

Theo thông tin ban đầu, hỏa hoạn xảy ra tại con hẻm 148 đường Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Vào lúc hơn 19h30, ngọn lửa kèm theo tiếng nổ lớn phát ra từ căn gác của ngôi nhà số 148/12 khiến nhiều người trong con hẻm bỏ chạy tán loạn

Nhiều nhân chứng cho biết có nhiều tiếng nổ trong đám cháy, nghi bị chập điện hoặc nổ bình điện. Tại hiện trường, hàng chục người dân hiếu kỳ đang đứng trước con hẻm khiến giao thông qua đây ùn ứ.

Do căn nhà đa số bằng gỗ, mái tôn nên ngọn lửa lan nhanh lên đường dây điện phía trên gây nhiều tiếng nổ lớn. "Lúc đó nổ dữ lắm, như tiếng như pháo hoa nên ai cũng khiếp sợ bỏ chạy ra đường. Hàng trăm người phía ngoài cũng lo di tản, không dám tiếp cận dập lửa", người dân hẻm 148 kể lại.

 - Ảnh 2.

Khói đen bốc lên từ đám cháy. Ảnh: Facebook T.B.

 - Ảnh 3.

Khu vực nơi xảy ra đám cháy. Ảnh: Lê Giang.

 - Ảnh 4.

Lực lượng chức năng có mặt ở con hẻm ở phố Bùi Viện. Ảnh: Lê Giang.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng và xe thang cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa. 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ được huy động tham gia công tác chữa cháy và cứu hộ.

 - Ảnh 5.

Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường. Ảnh: Facebook X.X.

 - Ảnh 6.

Lực lượng chức năng cố gắng giải tỏa hiện trường.

Đến hơn 20h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên công tác chữa cháy ở trong con hẻm vẫn được lực lượng chức năng tiếp tục. Một góc phố Tây Bùi Viện bị cắt điện, hàng nghìn người dân, khách du lịch vẫn nhốn nháo sau khi chứng kiến vụ cháy nổ tại đây.

 - Ảnh 7.

Góc phố Tây bị cắt điện, người dân và khách du lịch vẫn nhốn nháo sau vụ cháy. Một số người dân cho biết họ nhìn thấy một nam thanh niên phóng hỏa ngôi nhà, người này có biểu hiện nghi ngáo đá.

 - Ảnh 8.

Lực lượng chức năng phối hợp cùng PCCC đang tích cực xử lý đám cháy. Ảnh: Facebook P.M.

 - Ảnh 9.

Các xe thang cứu hỏa nhanh chóng được điều động. Nguồn: Facebook L.H.N.

 - Ảnh 10.

Hiện rất đông người dân hiếu kỳ có mặt tại nơi xảy ra đám cháy.

Chia sẻ
Đọc thêm