TP HCM: Sau tiếng cãi vã, phát hiện đôi nam nữ bốc cháy trong phòng trọ

Theo Soha/Trí thức trẻ,

Nghe tiếng cãi vã, mọi người trong khu trọ đi kiểm tra phát hiện đôi nam nữ đang bốc cháy, trong phòng mùi xăng nồng nặc.

TP HCM: Sau tiếng cãi vã, phát hiện đôi nam nữ bốc cháy trong phòng trọ
Khu phòng trọ nơi xảy ra vụ việc trên.

Ngày 5/11, Công an P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ vụ hỏa hoạn khiến 1 đôi nam nữ bị bỏng nặng tại 1 phòng trọ nằm trên đường Nguyễn Ngọc Nhật, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Nạn nhân là Nguyễn Ngọc Sơn (34 tuổi, ngụ H.Bình Chánh) và chị Phạm Thị Hồng Vân (31 tuổi) đang được cấp cứu trong khoa Bỏng bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Theo đó, giữa Sơn và chị Vân có quan hệ tình cảm với nhau từ cách đây khoảng 2 năm.

2 tháng trước chị Vân chuyển về khu trọ nằm trên đường Nguyễn Ngọc Nhật, P.Tân Quý, Q.Tân Phú và xin vào làm công nhân ở 1 nhà máy ở gần đó. Còn Sơn không có việc làm nhất định.

Sơn cũng hay đến phòng trọ của chị Vân để chơi. Gần đây, Sơn hay giận hờn vô cớ vì nghĩ chị Vân có người mới không chung thủy với mình nên giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Chị Vân tìm cách tránh mặt Sơn nhiều lần.

Gần 18h ngày 31/10, Sơn điều khiển xe máy đến phòng trọ của chị Vân cầm theo bình xăng trong người. Chị Vân mở cửa phòng cho Sơn vào nói chuyện 1 lúc thì tiếp tục xảy ra cự cãi vì Sơn nghi ngờ chị Vân thay lòng đổi dạ. Chị Vân nói muốn chia tay.

Lúc này, Sơn mở bình xăng trong bình đổ lên người chị Vân rồi bật lửa đốt khiến người chị Vân bốc cháy. Bất ngờ chị Vân chạy tới người Sơn ôm chặt khiến cho Sơn cũng bị cháy theo.

Nghe tiếng người phụ nữ kêu cứu, mọi người ở khu trọ kiểm tra phát hiện đôi nam nữ trong phòng trọ cháy như 2 ngọn đuốc.

Mọi người tiến hành dập lửa đưa đôi nam nữ đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch với nhiều vết bỏng nặng, đồng thời, thông báo cho lực lượng chức năng.

Lực lượng chức năng đã có mặt, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm