Cháu trai cực phẩm ít người biết đến của Nữ hoàng Anh: Thân hình chuẩn 6 múi, gương mặt vạn người mê cùng profile đáng nể

Dù hiếm khi xuất hiện trên truyền thông nhưng cháu trai Nữ hoàng Anh được đánh giá là cực phẩm, là thành viên độc thân, hấp dẫn nhất của Hoàng gia Anh.

Arthur Chatto, 21 tuổi là cháu ngoại của Công chúa Margaret - em gái duy nhất của Nữ hoàng Elizabeth. Anh chàng này hiện đứng thứ 26 trong danh sách thừa kế ngai vàng của Vương quốc Anh. Không chỉ có mẹ là người trong hoàng gia, bố của Arthur là Daniel Chatto cũng là một diễn viên nổi tiếng ở xứ sở sương mù. Có thể nói, gia thế của Arthur Chatto không hề tầm thường và là niềm ước ao của nhiều thanh niên khác.

Ngay từ khi còn nhỏ, Arthur đã được truyền thông và người dân quan tâm bởi vẻ ngoài đáng yêu và anh cũng thường xuyên tham gia các sự kiện hoàng gia cùng với bà ngoại. Tuy nhiên khi trưởng thành, chàng trai này lại lựa chọn cho mình lối sống kín tiếng hơn.

Cháu trai cực phẩm của Nữ hoàng Anh ít người biết đến: Thân hình chuẩn 6 múi, gương mặt vạn người mê cùng profile đáng nể - Ảnh 1.

Arthur (ngoài cùng bên trái) khi gặp Nữ hoàng Anh.

Cháu trai cực phẩm của Nữ hoàng Anh ít người biết đến: Thân hình chuẩn 6 múi, gương mặt vạn người mê cùng profile đáng nể - Ảnh 2.

Cháu trai cực phẩm của Nữ hoàng Anh ít người biết đến: Thân hình chuẩn 6 múi, gương mặt vạn người mê cùng profile đáng nể - Ảnh 3.

Arthur từ nhỏ gây chú ý với vẻ ngoài đáng yêu.

Mới đây, tên tuổi của Arthur đã hot trở lại sau khi anh gây chú ý bởi một đoạn video được dân mạng chia sẻ nhiều. Đoạn video cho thấy, nam thanh niên này hướng dẫn tập thể hình cho phòng tập nơi mình đang làm việc. Hiện tại, chàng trai trẻ đang theo học tại trường Đại học Edinburgh chuyên ngành Địa lý. Đây chính là ngôi trường đại học danh giá mà rất nhiều thành viên Hoàng gia cũng theo học, bao gồm Hoàng tử William và Harry.

Tuy là sinh viên nhưng Arthur đã có nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Nam thanh niên là một vận động viên đua thuyền. Vào năm 2020, Arthur cùng với các đồng đội của mình đạt kỷ lục thế giới với thành tích là đội trẻ nhất từng vượt qua thử thách chèo thuyền GB. Đây được coi là thử thách chèo thuyền chuyên nghiệp khó nhất hành tinh hiện tại khi phải chèo thuyền đi vòng quanh nước Anh với độ dài 3000km, cuộc hành trình này kéo dài trong hơn 42 ngày.

Cháu trai cực phẩm của Nữ hoàng Anh ít người biết đến: Thân hình chuẩn 6 múi, gương mặt vạn người mê cùng profile đáng nể - Ảnh 4.

Arthur sở hữu thân hình cực phẩm.

Cháu trai cực phẩm của Nữ hoàng Anh ít người biết đến: Thân hình chuẩn 6 múi, gương mặt vạn người mê cùng profile đáng nể - Ảnh 5.

Arthur có niềm đam mê với đua thuyền.

Chàng trai trẻ này cũng ưa thích các môn thể thao mạo hiểm như lặn dưới băng hay leo núi. Không chỉ thích chèo thuyền mà nam thanh niên này còn đang theo đuổi công việc là một huấn luyện viên thể hình. Trên trang cá nhân của mình, Arthur đa phần chia sẻ nhiều những hình ảnh tập luyện và tham gia các môn thể thao khác.

Arthur gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thân hình săn chắc, nam tính. Cháu trai của Nữ hoàng Anh cũng sở hữu gương mặt hút hồn cùng nụ cười tỏa nắng. Bên cạnh đó, Arthur cũng nhận được sự ủng hộ của người dân Vương quốc Anh khi mặc dù còn trẻ nhưng Arthur đã tích cực tham gia công việc từ thiện. Arthur cùng đội đua thuyền của mình đã thành lập quỹ từ thiện để bảo vệ môi trường biển. Hồi tháng 6/2020, anh gây một quỹ từ thiện khác để ủng hộ những người gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19.

Cháu trai cực phẩm của Nữ hoàng Anh ít người biết đến: Thân hình chuẩn 6 múi, gương mặt vạn người mê cùng profile đáng nể - Ảnh 6.

Cháu trai cực phẩm của Nữ hoàng Anh ít người biết đến: Thân hình chuẩn 6 múi, gương mặt vạn người mê cùng profile đáng nể - Ảnh 7.

Cháu trai cực phẩm của Nữ hoàng Anh ít người biết đến: Thân hình chuẩn 6 múi, gương mặt vạn người mê cùng profile đáng nể - Ảnh 8.

Arthur là thành viên độc thân, hấp dẫn nhất của Hoàng gia Anh.

Hiện tại, nam thanh niên này chưa lấy vợ và được coi là thành viên độc thân, hấp dẫn nhất của Hoàng gia Anh. Nhiều người hâm mộ đùa với nhau rằng, sau khi vuột mất cơ hội trở thành vợ của Hoàng tử William và Harry thì Arthur là "mục tiêu phấn đấu" mới nhất của những cô gái trẻ ước mơ trở thành nàng dâu hoàng gia trong đám cưới đẹp như cổ tích.

Nguồn: Daily Mail, Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm