Châu Tấn bị bắt gặp liên tục xoa bụng, rộ nghi vấn mang bầu ở tuổi 47?

Trước đó, có tin đồn cho rằng, Châu Tấn và Trần Khôn đã kết hôn.

Trang Sohu ngày 15/7 đưa tin, một phương tiện truyền thông đã đăng tải hình ảnh Châu Tấn hẹn hò cùng hội bạn thân đi ăn tối.

Đáng chú ý là bữa tối này còn có sự xuất hiện của đàn em kém Châu Tấn 23 tuổi Lưu Hạo Nhiên. Sau khi bữa tối kết thúc, Châu Tấn và Lưu Hạo Nhiên tạm biệt nhau bằng một cái ôm.

Tiếp đó khi Lưu Hạo Nhiên lên xe rời đi, Châu Tấn lại cùng bạn bè tiếp tục vừa đi bộ vừa nói chuyện. Đặc biệt, không chỉ Châu Tấn mà hai người bạn bên cạnh cũng liên tục nhìn về phía bụng của nàng "Hoàng Dung".

Châu Tấn và đàn em Lưu Hạo Nhiên.

Thậm chí, người đàn ông đứng bên cạnh Châu Tấn còn lấy tay xoa lên bụng của nữ diễn viên. Hình ảnh này lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người đặt nghi vấn về chuyện Châu Tấn mang thai ở tuổi 47. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, chắc hẳn Châu Tấn đã ăn quá no nên mới có hành động như vậy.

Châu Tấn bị bắt gặp liên tục xoa bụng, rộ nghi vấn mang bầu ở tuổi 47? - Ảnh 3.

Châu Tấn bị bắt gặp liên tục xoa bụng, rộ nghi vấn mang bầu ở tuổi 47? - Ảnh 4.

Châu Tấn xoa bụng.

Châu Tấn bị bắt gặp liên tục xoa bụng, rộ nghi vấn mang bầu ở tuổi 47? - Ảnh 5.

Người đàn ông bên cạnh liên tục xoa bụng Châu Tấn.

Vào cuối tháng 12/2020, truyền thông Hoa ngữ dẫn nguồn tin từ livestream của Chu Bì - phóng viên kỳ cựu trong làng giải trí Hong Kong - người từng "5 lần 7 lượt" tiết lộ những thông tin liên quan tới mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong - Vương Phi và Trương Bá Chi.

Cụ thể, trong buổi livestream này Chu Bì tiết lộ rằng, Châu Tấn và Trần Khôn đã cùng nhau đi du lịch Tây Tạng thời gian gần đây và trước đó, hai người cũng từng nhiều lần đến thăm danh lam thắng cảnh một ngôi chùa nổi tiếng tại đây. Có nguồn thông tin cho rằng, Châu Tấn và Trần Khôn tới tìm sư phụ trong chùa để chủ trì hôn lễ cho hai người.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm