Chất lỏng kỳ lạ chảy xuống từ trần nhà, chủ nhà tưởng nước mưa nhưng nguồn cơn thực sự khiến dân mạng hú vía

Imacho, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ban đầu, chủ nhà cứ tưởng chất lỏng đó có thể là nước mưa bị tồn đọng trên nóc nhà rồi thấm xuống tường nhưng không, nguồn cơn đáng sợ hơn rất nhiều lần.

Ngày 16/6 vừa qua, một tài khoản Facebook có tên là Berung Marah đã chia sẻ trải nghiệm kinh hoàng của mình khi phát hiện xác chết của một con cáo trên trần nhà trong group cộng đồng có tên là Tukang Apa Hari Ini, khiến không ít dân mạng rùng mình.

Mọi chuyện bắt đầu khi Berung phát hiện chất lỏng màu đen kỳ lạ trên tường, chảy xuống từ trần nhà. Ban đầu, anh cứ tưởng đó có thể là nước mưa bị tồn đọng trên nóc nhà rồi thấm xuống tường. 

Chất lỏng kỳ lạ chảy xuống từ trần nhà, chủ nhà tưởng nước mưa nhưng nguồn cơn thực sự khiến không ít dân mạng thót tim - Ảnh 1.

Khi kiểm tra, Berung mới rùng mình biết được rằng thực tế đó là máu chảy ra từ thi thể của một con cáo đã chết từ lâu, không rõ thời điểm, bị mắc kẹt trên trần nhà của anh. Những bức ảnh chụp một phần đầu của con cáo nhô ra khỏi trần nhà cùng bức ảnh nó rơi xuống sàn nhà của Berung khiến không ít dân mạng được phen thót tim.

Chất lỏng kỳ lạ chảy xuống từ trần nhà, chủ nhà tưởng nước mưa nhưng nguồn cơn thực sự khiến không ít dân mạng thót tim - Ảnh 2.

Chất lỏng kỳ lạ chảy xuống từ trần nhà, chủ nhà tưởng nước mưa nhưng nguồn cơn thực sự khiến không ít dân mạng thót tim - Ảnh 3.

Thế nhưng, đó chưa phải là điều khiến Berung lo ngại nhất. Lý do anh đăng đàn và kể câu chuyện này là vì sau khi dọn dẹp xác con cáo chết, anh vẫn chưa thể loại bỏ được mùi hôi thối và vết bẩn trên tường, khiến ngôi nhà lúc nào cũng chìm trong mùi xác động vật chết, cực kỳ kinh khủng.

Đi kèm với bài đăng, Berung lên tiếng nhờ dân mạng chỉ cách để làm sạch mọi thứ, trả lại không gian sống sạch sẽ cho căn nhà của mình. Rõ ràng là chỉ cần nhìn vào các bức ảnh cũng đủ thấy được tình hình đáng thương của Berung, một vài dân mạng liền nhiệt tình hiến kế, chỉ "chủ thớt" sử dụng các dung dịch lau rửa để đánh bay vết bẩn trên tường, đồng thời kết hợp với xịt phòng để đánh đuổi mùi hôi thối. 

Trong khi đó, không ít người khác thì buông lời trêu chọc, khuyên Berung hãy chuyển nhà đi gấp vì nhiều khả năng linh hồn của con cáo vẫn lảng vảng trong nhà, hoặc bảo Berung hãy lật tung trần nhà lên vì biết đâu còn có sinh vật khác lạ nào nữa mắc kẹt trên đó.

(Nguồn: WOB)

Chia sẻ
Đọc thêm