Nằm viện nhiều ngày, người phụ nữ kinh hồn bạt vía khi đôi mắt bí ẩn nhìn mình qua ống thông gió trên trần nhà, càng nhìn càng thấy rùng rợn

Gia An, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bất kỳ ai rơi vào hoàn cảnh này cũng khó có thể kìm nén được sự tò mò nhưng đến nay câu trả lời vẫn chưa rõ ràng.

Theo tờ Daily Mail, một người phụ nữ giấu tên đến từ Brisbane, Australia, mới đây đã có một trải nghiệm đáng nhớ khi nằm điều trị dài ngày trong bệnh viện. 

Bà cho biết khi đang nằm nghỉ ngơi trên giường bệnh, bà phát hiện một thứ gì đó hình dạng bất thường, nó có 2 con mắt nhìn chằm chằm vào bà từ bên trong lỗ thông hơi và thậm chí bà còn cảm nhận được rằng nó có thể đang chuyển động.

Bà đã dùng điện thoại để chụp lại hình ảnh mình nhìn thấy, sau đó con dâu của bà chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội và không ngờ nó cũng trở thành đề tài bàn tán xôn xao cho cư dân mạng và giới truyền thông Australia cũng "vào cuộc".

Nằm viện nhiều ngày, người phụ nữ kinh hồn bạt vía khi đôi mắt bí ẩn nhìn mình qua ống thông gió trên trần nhà, càng nhìn càng thấy rùng rợn - Ảnh 1.

Bức ảnh gây xôn xao và tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Nó là gì?

Con dâu của người phụ nữ chia sẻ với trang 7news.com.au: "Nó nhấp nháy di chuyển và nhìn quanh phòng. Lúc thì nó xuất hiện ở đó lúc lại biến mất. Mẹ tôi có linh cảm có gì đó ở quanh mình nên dặn chúng tôi để mắt đến bà".

Theo lời của người con dâu, mẹ chồng cô cũng khẳng định không có ai ở trong phòng nhưng bà lại cảm thấy ai đó "chạm vào mình". Khi đó bà nghĩ rằng các y tá đến để kiểm tra vì rõ ràng bà cảm nhận có người chạm vào mình, đánh thức bà dậy nhưng khi ngoảnh lại thì lại chẳng có ai.

Hình ảnh của người phụ nữ đã gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội, một số người cho rằng có chuyện đó xảy ra thật nhưng cũng có người nghi ngờ tính xác thực và cho rằng người phụ nữ bị ảo giác.

Nằm viện nhiều ngày, người phụ nữ kinh hồn bạt vía khi đôi mắt bí ẩn nhìn mình qua ống thông gió trên trần nhà, càng nhìn càng thấy rùng rợn - Ảnh 2.

Một cư dân mạng nói rằng rất có thể đó là một con thú có túi Possum bởi trước đây anh cũng từng nhìn thấy con vật này qua một lỗ thông hơi. Nhận định này nhận được sự đồng tình của khá nhiều cư dân mạng khác.

Một người bình luận: "Các bệnh viện khiến tôi kinh hãi, nhưng nếu tôi nhìn thấy điều đó, đặc biệt là vào ban đêm, tôi sẽ phải rời khỏi đó".

Những người khác tin rằng có một lời giải thích đơn giản hơn nó có thể chỉ là vật liệu cách nhiệt ở lỗ thông khí.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là lời phán đoán, không ai đến tận nơi mở ra xem phía sau ống thông gió kia là cái gì và cũng không ai dám chắc câu chuyện của người phụ nữ kia là thật hay giả, chỉ biết rằng nó đã gây xôn xao trên mạng xã hội ở Australia những ngày vừa qua.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm