Chappie - nhân vật robot đáng yêu "không đụng hàng"

TT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chappie là một chú robot đáng yêu "không đụng hàng" với một bộ phim nào khác bởi nguồn gốc và cả cách được "nuôi dạy" đặc biệt của mình.

Tháng 3 này, khán giả được đón thêm một nhân vật người máy siêu dễ thương và cũng rất khác biệt trên màn ảnh rộng - Chappie trong bộ phim cùng tên. Nhân vật Chappie đặc biệt vì cậu được sinh ra và nuôi dưỡng giống như một đứa trẻ. 

Chappie - nhân vật robot đáng yêu "không đụng hàng" 1

Được nuôi dưỡng và lớn lên trong môi trường bất bình thường, Chappie cũng trở thành một đứa trẻ với tính cách khác biệt. Một mặt Chappie được Deon dạy dỗ với văn chương và hội họa, một mặt Chappie bị ông bố gangster giục “chín ép” với những câu nói tục; kỹ năng phi dao, bắn súng và thậm chí là cướp xe ô tô chỉ với một câu ba hoa của bố: “Chúng ăn cắp xe của bố, Chappie hãy đi lấy lại cho bố”. 

Tuy bị “tranh giành” giữa hai phe, Chappie vẫn có sở thích riêng như ai. “Bé” đam mê vẽ vời, muốn nghe mẹ kể chuyện trước khi ngủ, và đặc biệt mê công nghệ, thích hí hoáy chiếc máy tính “cà tàng” của mình. Đặc biệt, chuộng kiểu ăn mặc “cool” như bố, và ông chú bất đắc dĩ cũng nhà. Cậu cũng bốc đồng, đôi khi khá trẻ trâu như thanh niên mới lớn và dễ bị dụ dỗ làm những việc tồi tệ như phá phách, trấn lột,… Chappie giống như một đoạn phim tua nhanh quãng thời gian sinh ra và trưởng thành của một đứa trẻ.

Nhà phát hành của Chappie vừa gửi tới khán giả đoạn clip chú robot biết yêu này học cách làm... gangster qua sự dạy dỗ của "ông bố" bất đắc dĩ. Clip cho thấy một Chappie vừa đáng yêu lại vừa hài hước, hứa hẹn đốn tim khán giả tại rạp chiếu.

Trích đoạn phim "Chappie"

Là một đứa trẻ đặc biệt nhưng Chappie cũng có những tình cảm yêu thương, giận hờn như biết bao con người khác và không ngần ngại thể hiện những điều đó thành hành động. Thời gian sống của Chappie phụ thuộc vào thời lượng pin cũng giống như cuộc sống con người cũng chỉ có giới hạn nhất định nhưng điều khác biệt là Chappie luôn trực tiếp nói ra tình yêu đó theo cách của riêng mình: “Chappie love mommy and daddy” (Chappie yêu bố mẹ).

Chappie - nhân vật robot đáng yêu "không đụng hàng" 2

Chappie - nhân vật robot đáng yêu "không đụng hàng" 3
Cặp "bố mẹ" đặc biệt của Chappie

Chappie sẽ chính thức ra rạp Việt từ ngày hôm nay (6/3).
Chia sẻ
Đọc thêm