Channing Tatum rất giỏi thay tã lót cho con

Ông bố hạnh phúc Channing Tatum còn khoe con gái cưng của mình đã mọc chiếc răng đầu tiên.

Trong cuộc phỏng vấn với MC Ellen trong chương trình Ellen DeGeneres  ngày 15/11 vừa qua, nam diễn viên nổi tiếng Channing Tatum đã không thể ngừng khoe về cô con gái 6 tháng tuổi Everly cùng vợ Jenna Dewan-Tatum.

Channing Tatum rất giỏi thay tã lót cho con 1
 
Cuộc phỏng vấn được diễn ra thông qua vệ tinh vì Channing Tatum đang bận rộn với trường quay bộ phim 22 Jump Street. Tại buổi phỏng vấn, anh đã khoe sự kiện trọng đại đầu tiên của con gái: “Con bé vừa mới mọc một cái răng. Nó rất to và sắc nữa. Tôi nghĩ con bé sẽ cắn tôi sớm thôi. Nhưng như thế cũng rất đáng yêu”.
 
Channing Tatum rất giỏi thay tã lót cho con 2
Gia đình hạnh phúc của vợ chồng Tatum


Channing Tatum nổi tiếng là yêu thương vợ con và vào tháng 10 vừa qua, vợ anh chàng Magic Mike, Jenna Dewan-Tatum cũng hết lòng ca ngợi chồng. Cô chia sẻ: “Nếu con khóc, mọi người thường nghĩ cách để con ngừng khóc và đột nhiên anh ấy tạo tiếng đấm bốc, con bé nín khóc và bắt đầu cười khúc khích theo anh ấy”.
 
Channing Tatum rất giỏi thay tã lót cho con 3
 Con gái Everly dễ thương của Tatum
 
Vợ Channing Tatum tiết lộ nam tài tử có “khả năng thần kỳ” trong việc thay bỉm: “Đó là việc duy nhất anh ấy biết anh ấy có thể làm. Nếu con gái cần thay tã, anh ấy sẽ nói: “Để anh vào đó cho. Anh muốn thay những chiếc bỉm đó”.”
 
Channing Tatum gặp gỡ và nên duyên với vợ từ khi hai người vào vai cặp tình nhân nổi tiếng Step Up. Sau bốn năm bên nhau, hai vợ chồng vui mừng đón con gái nhỏ Everly chào đời.
 
Chia sẻ
Đọc thêm