Chàng trai xô người yêu xuống hồ cá mập để trêu đùa làm cô gái hoảng loạn khóc thét và cái kết làm phật lòng không ít dân mạng

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Biết người yêu sợ cá mập nên chàng trai trẻ đã quyết định trêu chọc bạn gái bằng hành động bị dư luận chỉ trích là ngu ngốc.

Từ trước đến nay, việc lấy nỗi sợ hãi của người khác ra làm trò tiêu khiển đã nhiều lần bị lên án và chàng trai trong đoạn clip gây bão TikTok đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng này.

Vào tháng 9/2020, anh John Schoepf và bạn gái Taylor cùng nhóm bạn đã có một chuyến du lịch tới Mexico. Trên đường về phòng nghỉ ngơi sau cuộc dạo chơi, họ đi qua một khu vực sinh sống của những con cá mập. Được biết, đây là loại cá mập lành tính, không gây nguy hiểm. Chúng thường sống "bám" vào những loài cá lớn hơn hoặc những sinh vật biển khác.

Chàng trai bất ngờ xô ngã người yêu xuống hồ chứa cá mập để "trêu đùa" làm cô gái hoảng loạn khóc thét và cái kết khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 1.

Đoạn clip gây nhiều tranh cãi của chàng trai.

Tuy nhiên, Taylor không hề hay biết về điều này vào thời điểm đó. Trên thực tế, Taylor rất sợ cá mập và bạn trai cô biết rất rõ điều đó. Trong đoạn video đăng tải lên TikTok, John được trông thấy bất ngờ đẩy bạn gái xuống hồ nước trong khi bạn bè xung quanh thì hét lên: "Có cá mập kìa" khiến cô gái này tỏ ra hoang mang tột độ, gương mặt lộ rõ vẻ sợ hãi.

Taylor đã cầu xin mọi người kéo mình lên bờ. Sau khi lên được bờ, cô gái trẻ chỉ biết khóc ngất, chưa hết hoảng loạn dù được bạn trai ôm chặt, chứng tỏ cô gái trẻ đã sợ hãi tột cùng như thế nào. Video được đăng tải với dòng chú thích: "Khi bạn gái của bạn sợ cá mập và bạn đẩy cố ấy xuống hồ cá mập".

Chàng trai bất ngờ xô ngã người yêu xuống hồ chứa cá mập để "trêu đùa" làm cô gái hoảng loạn khóc thét và cái kết khiến nhiều người phẫn nộ - Ảnh 3.

Cô gái trẻ đã rất hoảng loạn sau trò đùa của bạn trai mình.

Rõ ràng chàng trai biết rõ nỗi sợ của bạn gái và trêu đùa cô để làm trò cười cho mọi người nhưng trên thực tế nó lại chẳng hề buồn cười một chút nào. Người dùng mạng đã tỏ ra phẫn nộ và chỉ trích hành động của anh chàng người yêu. Họ cho rằng đó là hành vi lạm dụng và độc ác chưa từng thấy. Nhiều người kêu gọi cô gái nên nhanh chóng chia tay bạn trai và tránh xa những người đàn ông thiếu suy nghĩ như vậy.

"Cười cợt, mang nỗi sợ của người yêu lên mạng cho người ta xem, đáng xấu hổ!", "Không vui đâu, thật tàn nhẫn", "Làm người yêu khóc rồi an ủi là loại hành động đáng khinh nhất của đàn ông", một số ý kiến của người dùng mạng cho hay.

Điều đáng nói hơn, kể cả sau khi nhận về cơn mưa gạch đá từ cộng đồng mạng, anh chàng này vẫn không có dấu hiệu gì là tỉnh ngộ. Anh công khai đáp trả cộng đồng mạng bằng cách nhấn mạnh rằng những con cá mập này không gây nguy hại gì và có người còn đang vuốt ve chúng. Do đó, việc anh trêu đùa bạn gái như vậy là hết sức bình thường, không gây tổn hại gì.

Về phần nữ chính, sau khi được hàng ngàn người cho lời khuyên, được biết, mọi chuyện vẫn không có gì biến chuyển. Cặp đôi vẫn đang bên cạnh nhau, cô nàng chọn cách tha thứ cho bạn trai mình dù anh ta đã có hành động cố ý gây tổn thương bạn gái. Và cái kết này chẳng mấy ai ủng hộ nhưng họ tin rằng với tính cách của chàng thanh niên này, cuộc tình của cặp đôi cũng không thể bền lâu.

Nguồn: TikTok, Twitter

Chia sẻ
Đọc thêm