Chàng trai khoe ảnh cùng bạn gái khỏa thân đi phượt, dân mạng "ngã ngửa" ngay khi nhìn thấy nhan sắc thật của cô nàng

Hướng Dương HT,
Chia sẻ

Giữa ngày đông giá rét, anh chàng này lại để bạn gái không mặc gì, cùng nhau lên núi ngắm cảnh hoàng hôn.

Mới đây, một chàng trai đến từ Đài Loan đã chia sẻ câu chuyện tình "không giống ai" của mình. Theo đó, giữa trời đông giá rét, anh chàng quyết định đi phượt, lên rừng ngắm núi non hùng vĩ.

Chàng trai khoe ảnh cùng bạn gái khỏa thân đi phượt, dân mạng "ngã ngửa" ngay khi nhìn thấy nhan sắc thật của cô nàng - Ảnh 1.

Chàng trai rủ bạn gái đi phượt. Cô nàng gây chú ý khi không mặc gì giữa trời mùa đông giá rét.

Theo sau anh là cô bạn gái dễ thương. Trong suốt hành trình, anh chàng ân cần chăm sóc bạn gái. Chàng trai vui vẻ chụp hình kỉ niệm với người yêu. Những tấm hình "tình bể bình" vô cùng gần gũi, thân thương. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng xôn xao là cô gái này không hề có 1 mảnh vải che thân. Duy nhất trên đầu có đội mũ bảo hiểm.

Chàng trai khoe ảnh cùng bạn gái khỏa thân đi phượt, dân mạng "ngã ngửa" ngay khi nhìn thấy nhan sắc thật của cô nàng - Ảnh 2.

Chàng trai khoe ảnh cùng bạn gái khỏa thân đi phượt, dân mạng "ngã ngửa" ngay khi nhìn thấy nhan sắc thật của cô nàng - Ảnh 3.

Hóa ra, cô bạn gái mà anh luôn mang bên mình lại chính là búp bê tình dục.

Hành động của chàng trai nhanh chóng khiến dân mạng chú ý. Nhiều người cho rằng, anh làm thế "thật kỳ cục", cô gái không biết lạnh hay xấu hổ hay sao?

Tuy nhiên, khi để ý kĩ, nhiều người "ngã ngửa" khi biết cô gái kia chỉ là búp bê tình dục. Và tất nhiên như thế thì làm gì biết lạnh và ngại ngùng. Không hiểu vì sao chàng trai lại dẫn theo một con búp bê tình dục vô tri vô giác đi phượt? Dân mạng cho rằng, có lẽ do anh chàng này FA quá lâu nên có phần "mót" bạn gái, hoặc anh ta bị mất niềm tin vào tình yêu nên mới chọn búp bê tình dục làm người bạn của mình.

Hiện những bức hình này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Chia sẻ