X-Factor - Nhân tố bí ẩn:

Chàng trai hát 2 giọng "dứt áo" ra về mặc BGK thuyết phục

Tuy được chọn đi tiếp vào vòng trong nhưng thí sinh hát được hai giọng nam nữ – Khánh Bình vẫn quyết tâm dừng cuộc chơi tại X-Factor - Nhân tố bí ẩn.

Vòng Tranh đấu của các thí sinh nam - nữ trên 25 tuổi X-Factor Việt Nam - Nhân tố bí ẩn vừa kết thúc với nhiều tiếc nuối dành cho các thí sinh. Trong đêm thi này, X-Factor đã chứng kiến sự ra về của chàng trai hát hai giọng nam - nữ Khánh Bình. Điều đáng nói là thí sinh này đã 2 lần quyết định tự nguyện ra về để giành quyền ở lại cho các thí sinh khác trẻ trung hơn, nhiệt huyết hơn.

Ban đầu, các giám khảo còn thuyết phục Khánh Bình nhưng sau đó, họ quyết định để anh ra về vì đối với một người đã muốn "dứt áo" ra đi, chứng tỏ người đó dù ở lại cũng sẽ không thể thi thố với 100% nhiệt huyết nữa.

Mở đầu vòng Tranh đấu của Nhân tố bí ẩn - X-Factor, Trần Hoàng chọn ca khúc Hạ cuối để dự thi và dường như ca khúc này chưa đem lại may mắn cho anh khi anh là người đầu tiên phải nói lời chia tay chương trình. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: "Hôm nay cách hát, cách xử lí của Trần Hoàng giống như một sợi dây mà em không giữ được xuyên suốt hết cả câu chuyện nên em làm cho Ban giám khảo bỡ ngỡ nhiều lần, phải nhảy nhiều bậc thang. Bài hát này cũng không phải là bài hát để đi thi và chưa cho em trình diễn được nội lực của em. Rất tiếc."

Chàng trai hát 2 giọng

Vòng tranh đấu 3 X-Factor - Nhân tố bí ẩn: Trần Hoàng ở vòng tranh đấu 2

Pha Lê chọn ca khúc Cánh chim lạc cho phần thi của mình. Sau khi kết thúc phần thi, giám khảo Hồ Quỳnh Hương cũng đã thẳng thắn góp ý: "Hương không thấy Pha Lê hôm nay mang tâm trạng đi thi, gần như bạn được thỏa sức, thoải mái hát và bạn đã trở lại đúng mình là một ca sĩ chứ không phải là một thí sinh. Nhưng Hương lại thích sự quyến rũ của bạn hơn là cá tính như thế này. Nhưng nói chung ngày hôm nay Hương vẫn có cảm tình với sự xuất hiện của bạn." Pha Lê cuối cùng cũng là thí sinh được ngồi vào ghế nóng.

Chàng trai hát 2 giọng

Vòng tranh đấu 3 X-Factor - Nhân tố bí ẩn: Pha Lê máu lửa trên sân khấu

Phạm Toàn Thắng chọn ca khúc Muối ớt do chính mình sáng tác, nhưng ca khúc dường như chưa vẫn khoe được giọng hát của anh và anh là thí sinh tiếp theo phải nói lời chia tay chương trình. 

Chàng trai hát 2 giọng

Vòng tranh đấu 3 X-Factor - Nhân tố bí ẩn: Phạm Toàn Thắng tự tin với ca khúc do chính mình sáng tác

Khánh Bình nồng nàn với Chưa bao giờ quên anh với những đắn đo từ BGK không biết có chọn Khánh Bình vào vòng trong hay không? Và kết quả cuối cùng là Khánh Bình được chọn là người tiếp theo được ngồi vào ghế nóng.

Chàng trai hát 2 giọng

Duy Vương chọn ca khúc Bóng mây qua thềm để thể hiện phần thi của mình. Duy Vương đã chọn một ca khúc nhạc Dance vào thể hiện theo phong cách rock đặc trưng của mình. Phần thi của Duy Vương đã làm phấn khích cả sân khấu và cả BGK. Với phần thi đầy phấn khích của mình, Sử Duy Vương đã hiển nhiên là thí sinh tiếp theo được ngồi vào ghế nóng.

Chàng trai hát 2 giọng

Vòng tranh đấu 3 X-Factor - Nhân tố bí ẩn: Sử Duy Vương đầy khác lạ khi phối hợp ca khúc nhạc dance thành phong cách rock

Thí sinh đến từ Hà Nội – Thu Hường đã chọn ca khúc Giọt sương bay lên với phong cách nhân gian đương đại để dự thi, ấn tượng đầu tiên với Thu Hường chính là trang phục cô chọn để trình diễn của mình hơi bị lố.

Hồ Ngọc Hà đã nhận xét đêm thi hôm nay mới chính là đêm thể hiện tốt phong độ của mình, những có những quãng giọng khi hát vẫn còn bị hụt hơi. Kết quả cuối cùng chiếc ghế thứ 4 đã thuộc về Thu Hường.

Chàng trai hát 2 giọng

Vòng tranh đấu 3 X-Factor - Nhân tố bí ẩn: "Giọt sương bay lên" - Thu Hường

Uyên Nguyên đã chọn ca khúc nhạc ngoại và mang phong thái khá nổi loạn để trình diễn. Phần thi của Uyên Nguyên đã khiến Hồ Ngọc Hà ngồi không yên và phải nhún nhảy theo nhạc. Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra khá an toàn khi nghe Uyên Nguyên hát. Với Hồ Quỳnh Hương thì cảm nhận Uyên Nguyên đã thể hiện rất tốt từ giọng hát cho đến phong thái trình diễn. Với phần trình diễn đầy thuyết phục, Uyên Nguyên là thí sinh tiếp theo ngồi vào ghế nóng. 

Chàng trai hát 2 giọng

Vòng tranh đấu 3 X-Factor - Nhân tố bí ẩn: Phần dự thi của Uyên Nguyên tại vòng tranh đấu 2

Hà Vân vẫn trung thành với dòng nhạc trữ tình quê hương khi chọn ca khúc Đêm gành hào nhớ điệu Hoài Lang ở đêm thi tranh đấu ghế nóng. Với giọng hát nhẹ nhàng, phong cách khoan thai đã làm cả 4 BGK cuốn theo từ những câu chữ đầu tiên, nhưng Dương Khắc Linh lại cho rằng chưa nhận thấy sự bí ẩn ở Hạnh Vân. Cả 4 BGK đã đồng ý để Hà Vân là thí sinh kế tiếp ngồi vào chiếc ghế nóng thứ 6

Chàng trai hát 2 giọng

Vòng tranh đấu 3 X-Factor - Nhân tố bí ẩn: Hà Vân với "Đêm gành hào nhớ điệu Hoài Lang"

Thùy Dương muốn làm mới chính mình nên đã liều lĩnh chọn một ca khúc Believe và thể hiện theo phong cách riêng của mình. Với sự liều lĩnh của mình, Dương Khắc Linh đã phải "nổi da gà" với giọng hát của Thùy Dương. Sự tự tin cũng như thần thái của Thùy Dương ngày càng nhập tâm và truyền tải tình cảm tốt hơn so với những vòng trước.

Với phần trình diễn xuất sắc của mình Thùy Dương đã nhận được 4 sự đồng ý và đồng nghĩa với việc một trong 6 thí sinh đang ngồi trên ghế nóng phải rời chương trình. Cuối cùng Thùy Dương đã thế cho thí sinh Pha Lê. 

Có một sự bất ngờ xảy ra khi Khánh Bình bất ngờ xin muốn dừng cuộc chơi và nhường cơ hội lại cho Pha Lê, nhưng kết quả cuối cùng Pha Lê vẫn là thí sinh phải ra về.

Chàng trai hát 2 giọng

Chàng trai hát 2 giọng

Vợ cũ của MC Thành Trung đã chọn cho mình ca khúc Con yêu để dành tặng cho con gái cũng như người thân trong gia đình. Chọn ca khúc chậm rãi và truyền tải cảm hứng cho giám khảo, và đây cũng là một phần thi khá ổn. Nhưng cuối cùng phần thi của Thu Phượng chưa thể thuyết phục được BGK và phải nói lời chia tay chương trình. 

Chàng trai hát 2 giọng

Vòng tranh đấu 3 X-Factor - Nhân tố bí ẩn: Ca khúc "Con yêu" do Thu Phượng thể hiện

Đình Nguyên cũng tự tạo ra khó khăn cho mình khi chọn và thể hiện ca khúc Chiếc khăn Piêu nhưng lại lựa chọn một phong cách hoàn toàn khác. Hồ Quỳnh Hương nhận xét sự làm mới của Đình Nguyên cũng làm cho khán giả cũng như BGK bất ngờ nhưng chưa đem lại sự bất ngờ. Quyết định cuối cùng của BGK đã không đồng ý cho Đình Nguyên đi tiếp. 

Chàng trai hát 2 giọng

Vòng tranh đấu 3 X-Factor - Nhân tố bí ẩn: "Chiếc khăn Piêu" được Đình Nguyên thể hiện lại với phong cách hoàn toàn mới

Hồng Phương với phong thái và giọng hát khàn đặc trưng khi thể hiện ca khúc Nỗi lòng, nhưng với việc chọn lựa bài hát quá sức và chưa thể hiện đủ được hết những gì mà ca khúc muốn nói. Giám khảo Hồ Quỳnh Hương thấy không “phê” với câu phiêu đầu tiên. Và kết quả cuối cùng Hồng Phương cũng phải nói lời chia tay chương trình khi cả 4 BGK không đồng ý. 

Chàng trai hát 2 giọng

Tùng Anh nồng nàn với Dù là lần cuối nhưng phần thi của Tùng Anh cũng chưa thật sự thuyết phục được BGK khi anh cũng chọn một ca khúc hơi quá sức với mình, và Tùng Anh chưa xử lý tốt những quãng cao của ca khúc. Tùng Anh cũng là thí sinh phải ra về vì không thể thay thế được một trong 6 thí sinh đang ngồi trên ghế nóng. 

Chàng trai hát 2 giọng

Vòng tranh đấu 3 X-Factor - Nhân tố bí ẩn: Dù cố gắng hết sức nhưng Tùng Anh vẫn phải dừng cuộc chơi

Vẫn trung thành với dòng nhạc trữ tình quê hương, Quang Đại lại lấy tình cảm của khán giả qua ca khúc Lòng mẹ 2. Với chất giọng ngọt lịm và cách xử lý thông minh, phần thi của Quang Đại đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả và BGK.

Dương Khắc Linh ví giọng ca của Quang Đại như "rót mật vào tai", còn với Hồ Quỳnh Hương thì đã rung động trước phần trình diễn của Quang Đại. Với phần thi "ngọt lịm" của mình, Quang Đại nhận được 4 sự đồng ý từ BGK, và như vậy sẽ có một thí sinh nữa phải nói lời chia tay chương trình. Khánh Bình vẫn giữ quyết định dừng cuộc chơi mặc dù được Hồ Quỳnh Hương ra sức thuyết phục. 

Chàng trai hát 2 giọng

Vòng tranh đấu 3 X-Factor - Nhân tố bí ẩn: Quang Đại da diết với "Lòng mẹ 2"

Chàng trai hát 2 giọng
Bộ tứ BGK đã làm việc khá vất vả để có những quyết định đúng nhất
Chia sẻ
Đọc thêm