X-Factor - Nhân tố bí ẩn:

Cô bé Hạnh Phúc khiến giám khảo X-Factor... đẻ trứng!

Đó là một tình huống thú vị trong phần thi của Sevinch tại vòng Tranh đấu 2 Nhân tố bí ẩn - X-Factor.

Vòng Tranh đấu 2 X-Factor - Nhân tố bí ẩn đã tìm ra 6 gương mặt đầu tiên cho vòng Lộ diện. Họ đã có một đêm tranh tài ấn tượng để giành cho mình một chiếc vé đi vào vòng trong.

Cô bé Hạnh Phúc Sevinch gây bất ngờ với liên khúc dân ca Bắc Bộ Bèo dạt mây trôi – Hoa thơm bướm lượn. Sự luyến láy mềm mại, ngọt ngào của Sevinch nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo.

Cô bé Hạnh Phúc khiến giám khảo X-Factor... đẻ trứng! 1

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh hài hước nhận xét: “Nếu kỳ trước em khiến tôi “nổi da gà” thì lần này tôi… đẻ trứng luôn rồi đây.” (Nói rồi giơ quả trứng gà lên)

Ghi điểm ở sự đáng yêu và thông minh, Sevinch ngay lập tức đáp lại: “Gà trống làm sao đẻ trứng được ạ?” khiến cả khán đài cười ồ lên thích thú trước sự đáng yêu của thí sinh Việt Kiều.

Cô bé Hạnh Phúc khiến giám khảo X-Factor... đẻ trứng! 2
Cô bé Hạnh Phúc dễ dàng nhận được 4 sự đồng ý từ BGK

Vòng Tranh đấu 2 Nhân tố bí ẩn: Sevinch

Giang Hồng Ngọc đã gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo bởi “cái lửa” cô mang đến trên sân khấu. Giọng hát chín muồi, phong cách sinh động cùng cách chọn bài thông minh, Giang Hồng Ngọc đã lấy lòng cả 4 ban giám khảo, giành chiếc ghế đầu tiên.

Cô bé Hạnh Phúc khiến giám khảo X-Factor... đẻ trứng! 3

Vòng Tranh đấu 2 Nhân tố bí ẩn: Giang Hồng Ngọc

Khương Hoàn Mỹ có cách xử lý đầy mới mẻ trong bản ballad Với em là mãi mãi. Chất giọng khá lạ và đầy nội lực của nữ thí sinh nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo. “Em là một cô bé kỳ lạ!” – Đàm Vĩnh Hưng đã phải thốt lên sau tiết mục của Hoàn Mỹ.

Cô bé Hạnh Phúc khiến giám khảo X-Factor... đẻ trứng! 4
Thí sinh này nhận được 4 chiếc vé từ ban giám khảo

Vòng Tranh đấu 2 Nhân tố bí ẩn: Khương Hoàn Mỹ

Thí sinh 16 tuổi Nguyễn Thanh Thảo My thể hiện Ngôi sao trong đêm. Có chất giọng đặc biệt, dễ nhớ và nội lực, song đôi khi Thảo My vẫn bị run khiến nhiều khúc ngân không được ổn định.

Cô bé Hạnh Phúc khiến giám khảo X-Factor... đẻ trứng! 5
Tuy nhiên, với chất giọng country hiếm hoi, Thảo My nhận được 4 chọn lựa ngồi ghế từ ban giám khảo

Vòng Tranh đấu 2 Nhân tố bí ẩn: Thảo My

Minh Ngọc chọn nhạc phim của Frozen – Let it go cho phần thi của mình. Phát âm tiếng Anh rất chuẩn, giám khảo Dương Khắc Linh khuyên Minh Ngọc nên… đi lồng tiếng phim khi có cơ hội. 4 phiếu bầu cho nữ thí sinh.

Cô bé Hạnh Phúc khiến giám khảo X-Factor... đẻ trứng! 6


Vòng Tranh đấu 2 Nhân tố bí ẩn: Minh Ngọc

Hoàng Yến chọn một ca khúc nhạc ngoại Can’t remember to forget you cho phần thi của mình. Tỏ ra khá tự tin và chuyên nghiệp, Hoàng Yến khuấy động cả khán đài bởi tác phong sôi nổi và những vũ đạo gợi cảm.

Cô bé Hạnh Phúc khiến giám khảo X-Factor... đẻ trứng! 7
Ngoài Hồ Ngọc Hà, cả 3 giám khảo còn lại đều cho phiếu thuận


Vòng Tranh đấu 2 Nhân tố bí ẩn: Hoàng Yến

Như vậy, cả 6 chiếc ghế đã được lấp đầy bởi Giang Hồng Ngọc, Khương Hoàn Mỹ, Thảo My, Minh Ngọc, Sevinch, Hoàng Yến. Các thí sinh còn lại là Hà Thị My, Đan Trang phải làm tốt hơn nữa để giành lấy cơ hội đi tiếp.

Hà Thị My cởi hẳn giày để có thể trình diễn Nuối tiếc một cách tốt nhất. Giữa ranh giới “sống còn”, Hà Thị My đã hát có hồn, có tinh thần nhất. Và theo Đàm Vĩnh Hưng, việc tháo giày khi hát là một việc làm khôn ngoan.

Cô bé Hạnh Phúc khiến giám khảo X-Factor... đẻ trứng! 8

Vòng Tranh đấu 2 Nhân tố bí ẩn: Hà Thị My

Cả 4 giám khảo đều đồng ý cho Hà Thị My ngồi vào chiếc ghế nóng. Như vậy, một trong 6 thí sinh trước đó sẽ phải nhường ghế cho Hà Thị My. BGK đều chung một quyết định rằng, đó chính là thí sinh Hoàng Yến.

Thể hiện một ca khúc nhạc ngoại, Đan Trang khiến cả 4 giám khảo đều thích thú trước nội lực của em. “Em hát như một người da màu.” – Dương Khắc Linh không ngần ngại gửi lời khen. Thí sinh 16 tuổi nhận được 4 sự đồng ý từ BGK.

Cô bé Hạnh Phúc khiến giám khảo X-Factor... đẻ trứng! 9

Vòng Tranh đấu 2 Nhân tố bí ẩn: Đan Trang

Và người mà Đan Trang sẽ thay thế, thật bất ngờ lại là Hà Thị My – thí sinh vừa được tuyên bố ngồi vào ghế nóng ở tiết mục trước. Như vậy Top 6 cuối cùng trong vòng Tranh đấu 2 là Đan Trang, Giang Hồng Ngọc, Khương Hoàn Mỹ, Thảo My, Minh Ngọc và Sevinch. Tập tiếp theo của vòng Tranh đấu sẽ là hạng mục của các thí sinh Nam nữ trên 25 tuổi.

Cô bé Hạnh Phúc khiến giám khảo X-Factor... đẻ trứng! 10
Các thí sinh chia buồn cùng Hoàng Yến, Hà Thị My
Chia sẻ
Đọc thêm