Chàng trai bất ngờ có người yêu vì chăm đi xe buýt

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Chú ý đến cô gái từ trước nên anh chàng đã lao xuống ngồi khi ghế bên cạnh cô trống.

Đúng là chỉ cần có duyên thì bất cứ hoàn cảnh nào người ta cũng có thể tìm thấy chân ái cuộc đời. Như câu chuyện của chàng trai tên Eddy Huarcaya ở Peru.

Eddy hiện 21 tuổi và độc thân. Một ngày nọ, anh đi xe bus rồi tình cờ chú ý đến cô gái ngồi cách mình vài ghế. Cô gái đó tên Catalina. Tuy nhiên không may cho Eddy là ghế trống cạnh cô nàng đã có một người khác ngồi.

Suốt chặng đường tiếp theo, anh chàng trẻ tuổi chỉ chú ý đến cô gái. Một lúc sau, người ngồi cạnh cô xuống xe. Chớp lấy cơ hội, Eddy đã lao đến ngồi ngay bên cạnh cô gái với ý định sẽ chuyện trò và làm quen.

Cô gái vô tư ngả đầu vào vai chàng trai trên xe bus.

Ý định của anh chưa kịp thực hiện thì trước sự ngạc nhiên của Eddy, Catalina đã chìm luôn vào giấc ngủ. Đầu cô nghiêng sang một bên và tựa vào vai anh. Có lẽ, Catalina có một ngày mệt mỏi nên mới ngủ quên nhanh chóng như vậy. Eddy đã chụp ngay một tấm hình về khoảnh khắc ấy và ngồi yên để cô gái trẻ có thể yên tâm ngủ đủ giấc.

"Khi tôi lên xe, cô ấy đã ngồi ở trên ghế cạnh lối đi. Ghế bên cạnh có một bà cụ ngồi rồi. Một lúc sau khi tôi xuống ngồi bên cô ấy thì cô lại ngủ quên mất. Tôi đã để yên cho cô ấy nghỉ ngơi một lúc", Eddy chia sẻ.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên chỉ diễn ra như vậy. Eddy rất thích cô gái trẻ này nhưng lại nhút nhát chưa dám làm quen.

Bị một cô gái lạ mặt ngủ quên rồi ngả đầu vào vai trên xe bus, chàng trai bất ngờ tìm được người yêu xinh đẹp! - Ảnh 2.

Eddy lần nữa gặp cô gái trên xe bus.

Vài tuần sau, khi anh tiếp tục đi trên chuyến xe bus đó thì tình cờ gặp lại Catalina. Cảm thấy nếu bỏ lỡ cơ hội sẽ vô cùng nuối tiếc, Eddy đã lao đến bắt chuyện và xin phương thức liên lạc của Catalina.

"Thu hết can đảm, tôi quyết định nói chuyện với cô ấy và xin số WhatsApp. Cô ấy rất vui vẻ đồng ý. Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện xuyên đêm và kết thúc bằng việc cả hai sẽ hẹn hò với nhau.

Chúng tôi đang tận hưởng những ngày tháng vui vẻ. Tôi vô cùng hạnh phúc vì có cô bạn gái xinh đẹp nhất trần đời", Eddy hào hứng bày tỏ.

Đối với Eddy, câu chuyện đi xe bus mà gặp được bạn gái tựa như một giấc mơ của anh vậy. Anh không bao giờ tưởng tượng được mình lại kiếm được bạn gái chỉ sau vài chuyến đi xe bus như thế.

Cặp đôi đã chính thức trở thành người yêu của nhau.

Sau khi chính thức yêu nhau, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những tấm ảnh hạnh phúc, các khoảnh khắc tặng quà cũng như những chuyến đi chơi. Được biết, họ chưa đưa đối phương về ra mắt gia đình. Tuy nhiên, điều đó sẽ sớm được tiến hành bởi họ xác định mối quan hệ dành cho nhau là nghiêm túc.

Đúng là đôi khi tình yêu đến với chúng ta theo cách thức không thể nào tưởng tượng được. Như Eddy, chỉ vì đi xe bus mà cuối cùng đã tìm được hạnh phúc của mình.

Theo Mirror

https://afamily.vn/chang-trai-bat-ngo-co-duoc-co-nguoi-yeu-xinh-dep-vi-cham-di-xe-buyt-20220901103049972.chn
Chia sẻ
Đọc thêm