Chàng shipper chinh phục thành công nàng kế toán 27 tuổi sợ yêu: Mẹ anh chuẩn bị hết rồi, chỉ đợi đón con dâu về

Minh, Theo Tổ quốc
Chia sẻ

Cô nàng kế toán ít nói nhưng đầy duyên dáng đã khiến chàng shipper rung động, tấn công dồn dập.

Cuộc trò chuyện của Thành Lộc (27 tuổi, An Giang) là nhân viên giao hàng ở TP.HCM và cô kế toán Thu Hằng (27 tuổi, Bà Rịa- Vũng Tàu) vô cùng ăn ý trong lần đầu gặp mặt.

Thu Hằng là cô gái xinh đẹp, trẻ trung. Hằng nhận mình là người hòa đồng, có trách nhiệm với công việc, cuộc sống nhưng điểm yếu là ít nói, ngại đám đông. Cô nàng thích nấu nướng đặc biệt là làm một số món bánh.

Chàng shipper chinh phục thành công nàng kế toán 27 tuổi sợ yêu: Mẹ anh chuẩn bị hết rồi, chỉ đợi đón con dâu về - Ảnh 1.

Thành Lộc và Thu Hằng.

Điều đặc biệt, dù 27 tuổi nhưng Thu Hằng chưa từng trải qua bất cứ mối tình nào dù không ít người đeo đuổi, dành tình cảm. Lý do cô nàng đưa ra là bản thân sợ yêu, trước đây chưa từng nghĩ đến chuyện yêu đương.

Đến thời điểm hiện tại, nàng kế toán đã mong chờ gặp được một nửa của mình. Mẫu bạn trai lý tưởng mà Thu Hằng muốn tìm là người đàn ông thật lòng ấm áp, biết quan tâm.

Thành Lộc cũng có vẻ ngoài khá ưa nhìn, là người vui vẻ, hòa đồng. Đặc biệt, chàng shipper này biết nấu ăn và thích chăm sóc người khác.

Từng trải qua mối tình 6 năm nhưng không có cái kết đẹp, Thành Lộc tự nhận lo lắng khi đối diện với cô gái chưa từng yêu.

Chàng shipper chinh phục thành công nàng kế toán 27 tuổi sợ yêu: Mẹ anh chuẩn bị hết rồi, chỉ đợi đón con dâu về - Ảnh 2.

Cô gái 27 tuổi chưa yêu ai.

Sau cuộc trò chuyện, cả hai thể hiện màn song ca ăn ý. Khi có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn, Thành Lộc bày tỏ tình cảm khi cô gái ngồi trước mặt mình vừa xinh đẹp, lại có nhiều điểm anh thích.

Anh cũng không ngại đề cập với bạn gái về chuyện kết hôn trong tương lai khi mình đã hoàn toàn sẵn sàng. "Mẹ anh đã chuẩn bị sẵn sàng hết rồi, nhà cửa cũng xây xong rồi, chỉ đợi đón con dâu về thôi", anh bày tỏ.

Trước tình cảm của nhà trai, Thu Hằng tươi cười đáp lại: "Em ở đâu cũng được, quan trọng là mình có nhau".

Trước sự tác hợp nhiệt tình của ông mai, bà mối, chàng nhân shipper chủ động tiến lại gần, đặt nụ hôn lên tay bạn gái.

Chàng shipper chinh phục thành công nàng kế toán 27 tuổi sợ yêu: Mẹ anh chuẩn bị hết rồi, chỉ đợi đón con dâu về - Ảnh 3.

Cả hai đều ấn tượng với đối phương và quyết định bấm nút hẹn hò.

Sự chủ động của Thành Lộc cuối cùng đã mang lại cho anh kết quả như ý. Cả hai quyết định bấm nút hẹn hò trong tiếng vỗ tay, chúc mừng của mọi người.

Nguồn: Bạn Muốn Hẹn Hò

Chia sẻ
Đọc thêm