Chán vai mỹ nam sang chảnh, Huỳnh Tông Trạch làm người cá độc ác

Huỳnh Tông Trạch sẽ đối đầu với Phùng thiệu Phong trong phim truyền hình cổ trang của Đồng Hoa "Đây khoảng sao trời kia khoảng biển".

Dự án truyền hình Đây khoảng sao trời kia khoảng biển phần 2 vừa công bố loạt ảnh mới của các nhân vật chính. Ngoài bộ đôi Quách Bích Đình - Phùng Thiệu Phong, phim còn thu hút sự chú ý bởi việc Huỳnh Tông Trạch cùng góp mặt với vai nam thứ. Ở phần này, Huỳnh Tông Trạch đóng vai người cá, có quan hệ mật thiết với Ngô Cứ Lam (Phùng Thiệu Phong đóng) - một người cá nảy sinh tình cảm với cô gái phàm trần Thẩm La (Quách Bích Đình đóng).

Chán vai mỹ nam sang chảnh, Huỳnh Tông Trạch làm người cá độc ác - Ảnh 1.

Quách Bích Đình

Chán vai mỹ nam sang chảnh, Huỳnh Tông Trạch làm người cá độc ác - Ảnh 2.

Phùng Thiệu Phong

Chán vai mỹ nam sang chảnh, Huỳnh Tông Trạch làm người cá độc ác - Ảnh 3.

Huỳnh Tông Trạch

Ở đoạn trailer được hé lộ kèm theo, Huỳnh Tông Trạch - Phùng Thiệu Phong xuất hiện với dáng vẻ dũng mãnh. Những cảnh quay ấn tượng khi ở dưới nước cũng được đoàn phim lồng ghép vào trailer. Huỳnh Tông Trạch có khá nhiều cảnh đánh nhau với Phùng Thiệu Phong, dự đoán nhân vật của 2 diễn viên sẽ ở thế đối đầu, vì tình yêu mà chiến đấu dữ dội.

Chán vai mỹ nam sang chảnh, Huỳnh Tông Trạch làm người cá độc ác - Ảnh 4.

Chán vai mỹ nam sang chảnh, Huỳnh Tông Trạch làm người cá độc ác - Ảnh 5.

Huỳnh Tông Trạch vào vai người cá luôn xuất hiện với trang phục đen huyền bí

Bên cạnh đó, trong khi Phùng Thiệu Phong luôn diện trang phục màu xanh trắng tươi sáng thì Huỳnh Tông Trạch lại khoác lên người tạo hình đen huyền bí. Nhiều khán giả cho rằng, vai người cá của Huỳnh Tông Trạch chính là nhân vật phản diện, xuất hiện chỉ với mục đích gây sóng gió cho cặp đôi Phùng Thiệu Phong - Quách Bích Đình.

Chán vai mỹ nam sang chảnh, Huỳnh Tông Trạch làm người cá độc ác - Ảnh 6.

Chán vai mỹ nam sang chảnh, Huỳnh Tông Trạch làm người cá độc ác - Ảnh 7.

Huỳnh Tông Trạch xuất thân từ lò đào tạo ngôi sao của TVB - Hồng Kông, từ sau khi chia tay Hồ Hạnh Nhi, anh chàng bỏ sang Trung Quốc để phát triển sự nghiệp. Trước Đây khoảng sao trời kia khoảng biển phần 2, Huỳnh Tông Trạch từng gây ấn tượng với vai diễn trong các phim Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt, Cô gái trên cây sa kê, Vẫn cứ thích em. Tuy diễn xuất tốt, ngoại hình điển trai nhưng về mức độ nổi tiếng, Huỳnh Tông Trạch vẫn bị giới truyền thông Trung Quốc xếp sau các diễn viên nam bản xứ.

Chán vai mỹ nam sang chảnh, Huỳnh Tông Trạch làm người cá độc ác - Ảnh 8.

Chán vai mỹ nam sang chảnh, Huỳnh Tông Trạch làm người cá độc ác - Ảnh 9.

Chán vai mỹ nam sang chảnh, Huỳnh Tông Trạch làm người cá độc ác - Ảnh 10.

"Đây khoảng sao trời kia khoảng biển" dự kiến lên sóng trong quý II/2017

Đây khoảng sao trời kia khoảng biển phần 2 là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Đồng Hoa. Bên cạnh Phùng Thiệu Phong, Quách Bích Đình, Huỳnh Tông Trạch, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên: Lưu Manh Manh, Diệp Thanh, Tôn Giai Kỳ, Hoàng Bách Quân. Phim dự kiến lên sóng vào quý II/2017.

Chia sẻ
Đọc thêm