Ăn mặc rườm rà, Huỳnh Tông Trạch bị chê "quấn mền" đi họp báo

Diện trang phục rườm rà, sặc sỡ sắc màu, Huỳnh Tông Trạch trở nên nổi bật giữa dàn người đẹp đình đám của TVB.

Đoàn phim Sóng gió gia tộc 3 (Đường tâm phong bạo 3) vừa tổ chức họp báo ra mắt tại trụ sở TVB ở Hồng Kông. Xuất hiện với vai trò nam chính, tài tử Huỳnh Tông Trạch một lần nữa gây bất ngờ cho người hâm mộ bởi phong cách quái chiêu của mình. Huỳnh Tông Trạch diện áo sơ mi rực rỡ, bên ngoài mặc thêm áo khoác dài cũng sặc sỡ sắc màu không kém cạnh. Giữa một dàn người đẹp TVB, Huỳnh Tông Trạch vẫn không hề bị "dìm hàng". Nhiều khán giả đã châm chọc Huỳnh Tông Trạch rằng anh chàng đang "quấn chăn" đi sự kiện chứ không phải diện quần áo thời trang cao cấp nữa.

Ăn mặc rườm rà, Huỳnh Tông Trạch bị chê quấn mền đi họp báo - Ảnh 1.

Ăn mặc rườm rà, Huỳnh Tông Trạch bị chê quấn mền đi họp báo - Ảnh 2.

Huỳnh Tông Trạch gây choáng với trang phục rực rỡ sắc màu.

Ăn mặc rườm rà, Huỳnh Tông Trạch bị chê quấn mền đi họp báo - Ảnh 3.

Huỳnh Tông Trạch vẫn nổi bật giữa dàn người đẹp TVB vì phong cách ăn mặc quái chiêu

Sóng gió gia tộc 3 do Lưu Gia Hào làm giám chế. Ngoài Huỳnh Tông Trạch, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như: Huỳnh Thúy Như, Nguyễn Triệu Tường, Lý Tư Kỳ, Quan Cúc Anh, Mễ Tuyết, Trần Mẫn Chi, Vương Hạo Tín. Phim có độ dài 40 tập và dự kiến sẽ lên sóng TVB vào cuối năm 2017. Nội dung sóng gió gia tộc 3 tiếp tục xoay quanh những tranh chấp tiền tài, danh vọng trong 1 gia đình giàu có. Bối cảnh phim được xây dựng tại quán trà sữa kiêm nhà hàng - một trong những hình thức kinh doanh khá phổ biến ở Hồng Kông hiện nay.

Ăn mặc rườm rà, Huỳnh Tông Trạch bị chê quấn mền đi họp báo - Ảnh 4.

Ăn mặc rườm rà, Huỳnh Tông Trạch bị chê quấn mền đi họp báo - Ảnh 5.

Huỳnh Thúy Như, Mã Tuấn Vĩ cũng góp mặt trong dự án này

Huỳnh Tông Trạch đóng vai Lăng Thặng Phong - con trai của Lăng Lệ Huỳnh (Lý Tư Kỳ đóng). Thặng Phong chẳng những đẹp trai, hào hoa mà còn thông minh, tài giỏi. Dù xuất hiện ở bất cứ đâu, Thặng Phong cũng dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý. Theo ekip sản xuất, nhân vật này chính là mấu chốt quan trọng, gây nên mâu thuẫn cho các thành viên trong gia đình.

Ăn mặc rườm rà, Huỳnh Tông Trạch bị chê quấn mền đi họp báo - Ảnh 6.

Ăn mặc rườm rà, Huỳnh Tông Trạch bị chê quấn mền đi họp báo - Ảnh 7.

Ăn mặc rườm rà, Huỳnh Tông Trạch bị chê quấn mền đi họp báo - Ảnh 8.

Những hình ảnh hậu trường của "Sóng gió gia tộc 3"

Những năm gần đây Huỳnh Tông Trạch không đóng nhiều phim TVB. Bạn trai cũ của Hồ Hạnh Nhi tập trung phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc với các vai diễn trong Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt, Vẫn cứ thích em, Cô gái trên cây sake.... Năm 2016, Huỳnh Tông Trạch có hợp tác với Chung Gia Hân trong phim truyền hình Anh em chó cảnh sát. Nhưng dự án này lại không thành công như mong đợi. Trước khi Sóng gió gia tộc 3 khởi quay, đã từng có nhiều lời đồn cho rằng Huỳnh Tông Trạch sẽ rời khỏi TVB để chuyên tâm cho công việc tại Đại Lục.

Ăn mặc rườm rà, Huỳnh Tông Trạch bị chê quấn mền đi họp báo - Ảnh 9.

Ăn mặc rườm rà, Huỳnh Tông Trạch bị chê quấn mền đi họp báo - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm